Ỷ thiên 3d

      60

- Giai đoạn ban sơ khi vào trò chơi, các đại hiệp hãy cứ làm theo nhiệm vụ thiết yếu tuyến dẫn dắt để vào tình tiết của công trình Ỷ Thiên Đồ Long Ký, làm quen với giao diện Ỷ Thiên 3d và những hướng dẫn những tính năng cơ bản trong trò chơi.

Bạn đang xem: Ỷ thiên 3d

- sau khoản thời gian đã trải qua quy trình tân thủ những đại hiệp vẫn lên lever trên 30, quá trình này lên cấp cho độ khá chậm khi làm trách nhiệm chính tuyến, các đại hiệp hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động sau để upgrade độ nhanh:

Phụ bạn dạng Kinh nghiệm: Cấp 24 khai mở, là phụ bản hàng ngày thách đấu la hán trận của thiếu hụt Lâm tăng nhân, khi tấn công bại những tăng nhân đang nhận được rất nhiều kinh nghiệm.

Hỏi đáp: Cấp 26 khai mở, là vận động thử thách độ đọc biết của các đại hiệp. Khi thâm nhập dù trả lời đúng giỏi sai vẫn đang còn kinh nghiệm, dĩ nhiên là trả lời đúng sẽ được rất nhiều kinh nghiệm hơn và có xác suất tặng thêm đồ dùng phẩm.

Nhiệm vụ bang hội (Đã bắt đầu làm bang hội): cấp cho mở 30 cấp, tín đồ chơi khi thâm nhập bang hội sẽ được nhận chuỗi trọng trách bang hội, hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận ra điểm góp sức và khiếp nghiệm.

Vận tiêu: cung cấp 32 khai mở (nên ngóng giờ x1.5 để vận tiêu ). Là 1 hoạt động kiếm được rất nhiều kinh nghiệm với xu cho các đại hiệp. Vận động được diễn ra cả ngày, nhưng các đại hiệp buộc phải tham gia lúc trong thời gian x2 (Long môn tiêu cục). Hãy rủ các anh em của bản thân vận tiêu cùng vày trên đường sẽ có thể chạm chán cướp tiêu nhé.

Nhiệm vụ treo thưởng: Cấp 33 khai mở, nên lựa chọn nhiệm vụ có phẩm tím trở lên, nếu các đại hiệp bận việc chỉ cần nhận trọng trách và 15-20 phút sau nhiệm vụ sẽ tự động hóa hoàn thành.

Bí cảnh: Cấp 37 khai mở, đấy là 1 bản đồ luyện công bóc tách biệt. Phiên bản đồ được phân cấp theo lever người chơi. Tay nghề khi tàn phá quái ở túng Cảnh sẽ được nhiều kinh nghiệm hơn ở các bạn dạng đồ sinh sống ngoài. Hàng ngày sẽ được 1 tiếng nhằm luyện công ngơi nghỉ đây.

Ngồi Thiền: Cấp 42 mở, đây là tính năng tính tởm nghiệm khi chúng ta offline. Thời gian tối nhiều để tích lũy tay nghề là 8 tiếng. Vì vậy các đại hiệp nên nhớ để vào nhận kinh nghiệm.

Gia tăng Lực Chiến

- có không ít cách tăng thêm lực chiến cho bản thân, tiếp sau đây mình đã thông kê cho các đại hiệp:

1. Trang bị: trang bị sẽ tiến hành phân theo lever và phẩm chất, trang bị cung cấp và phẩm chất càng cao thì lực chiến sẽ được ngày càng tăng càng lớn.

2. Nâng cấp võ học:

Nâng cấp những loại kĩ năng sẽ gia tăng lực chiến bạn dạng thân của mình.

Nâng cung cấp tâm pháp: từng kỹ năng đều có 2 vai trung phong pháp với đặc thù riêng, fan chơi khi upgrade tâm pháp sẽ ngày càng tăng 1 ở trong tính nhân vật nhất định và cải thiện hiệu quả của trung tâm pháp.

3. Cường Hóa

Cường make up bị: thăng cấp cho độ cường hóa trang bị nâng cao thuộc tính cơ bạn dạng của sản phẩm đó.

Khảm: Khảm các loại đá ngày càng tăng thuộc tính mang lại nhân vật.

Tăng sao: tương tự như cường hóa, lúc tăng sao cho trang bị sẽ nâng cấp thuộc tính cơ bản của đồ vật đó theo %.

Chữ khắc: khảm chữ tự khắc trên từng trang bị, từng chữ tương khắc sẽ ngày càng tăng 2 ở trong tính cơ phiên bản cho nhân vật, các chúng ta cũng có thể thay đổi các dòng ở trong tính đó.

Xem thêm: Tranh Vẽ 20/ 11 Bài Vè 20/11, 10 Bức Tranh Vẽ Ý Nghĩa Nhất Ngày 20/11

4. Hiệp Khách

Sẽ gồm 2 hiệp khách cung ứng tấn công cùng 2 hiệp khách hỗ trợ thuộc tính đến nhân vật dụng chính.

Mỗi kiếm khách sẽ ngày càng tăng lực chiến cho nhân trang bị chính bằng 25% lực chiến của hiệp khách.

Các đại hiệp khi cài đặt hiệp khách và đạt đk của phong vân chí nhằm kích hoạt cũng nhận đạt điểm thuộc tính cơ bản.

5. Tọa kỵ 

Nâng cấp cho tọa kỵ và bỗi chăm sóc tọa kỵ sẽ gia tăng thuộc tính và lực chiến cho những Đại hiệp.

Các đại hiệp cũng hoàn toàn có thể gia tăng lực chiến bằng cách sưu tầm năng động thú cưỡi.

6. Thần khí

Sưu tầm các loại thần khí để mở các tài năng hiếm của môn phái và tăng thêm các điểm thuộc tính của nhân đồ sẽ tăng thêm cực nhiều lực chiến cho những đại hiệp.

Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể nâng cấp cho thần khí, vừa gia tăng điểm trực thuộc tính vừa tăng thêm tỉ lệ tỷ lệ hiệu ứng của năng lực thần khí.

7. Tàng phẩm

Thông qua các vận động hàng ngày, các đại hiệp có thể sưu tập được các tàng phẩm.

Sưu tập tàng phẩm vẫn được tặng các điểm thuộc tính cơ phiên bản của nhân đồ gia dụng chính, tàng phẩm càng hiếm thì điểm ở trong tính ngày càng tăng càng cao.

8. Tởm mạch

Nâng cung cấp kinh mạch sẽ tăng thêm các ở trong tính cơ phiên bản của nhân vật chủ yếu , mỗi ghê mạch sẽ có được thuộc tính riêng.

9. Tu luyện

Các đại hiệp sử dụng điểm tay nghề và xu để tăng cấp các nằm trong tính cơ phiên bản và ở trong tính cao cấp của nhân đồ vật chính.

10. Kĩ năng bang hội

Tham gia bang hội, chuyển động bang để ăn điểm cống hiến. Thực hiện điểm góp sức để nâng cấp kĩ năng của bang hội để tăng thêm sức to gan cho bạn dạng thân mình.

11. Danh vọng phe

Khi tham gia các hoạt động, những đại hiệp hoàn toàn có thể nhận ăn điểm danh vọng phe. Lúc đạt mốc danh vọng cố định các bạn sẽ được dìm thưởng mốc danh vọng đó và lương hàng ngày của cung cấp danh vọng.

Mỗi cấp cho danh vọng sẽ có được điểm ở trong tính cộng thêm, cấp danh vọng càng tốt điểm trực thuộc tính càng nhiều.