Điện thoại chống nước tốt nhất

      129

Bên cạnh đa số tính năng thân quen như hiệu năng, dung tích pin, người tiêu dùng còn mong muốn sử dụng một chiếc điện thoại bền bỉ, đặc trưng là có chức năng chống nước để bảo vệ máy. Nếu như bạn đang tìm sở hữu một sản phẩm tối ưu bởi vậy thì bạn không nên bỏ qua đứng đầu 3 smartphone Samsung có khả năng chống nước này.

Bạn đang xem: Điện thoại chống nước tốt nhất

Tiêu chuẩn chung của những dế yêu Samsung chống nước

Các điện thoại cảm ứng thông minh chống nước của Samsung đều có phong cách thiết kế theo chuẩn IP68. Vậy tiêu chuẩn IP68 là gì?

IP là tiêu chuẩn chỉnh được ra mắt bởi Uỷ ban nghệ thuật Điện tử nước ngoài (International Electro Technical Comimsion - IETC) với năng lực chống những vết bụi và kháng nước. Chữ số đầu tiên sau IP là chỉ số thay mặt cho năng lực chống lớp bụi và sản phẩm công nghệ hai lả thay mặt đại diện cho tài năng chống nước. Cụ thể là:

- 6: kỹ năng chống bụi trọn vẹn của thiết bị

- 8: đảm bảo cho điện thoại thông minh khi ngâm nước bên dưới độ sâu hơn 1 m. Mặc dù nhà cung ứng phải công bố rõ ràng độ sâu mà sản phẩm của bản thân chịu được.

Top 3 điện thoại cảm ứng Samsung chống thấm nước ấn tượng

Samsung Galaxy S10/S10+

Samsung Galaxy S10 là một chiếc smartphone có năng lực chống nước xây cất theo chuẩn IP68. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn có tác dụng tiếp xúc cùng với nước và bụi bặm trong thời hạn nhất định. Máy gồm thể vận động trong vòng tối đa khoảng 30 phút ở dưới nước bao gồm độ sâu 1.5m. Do đó, trường hợp vượt quá nửa tiếng máy vẫn có thể bị hỏng hỏng.

*

Samsung Galaxy S10 với xây dựng chống nước và vết mờ do bụi bẩn

Với tiêu chuẩn chỉnh IP68, bạn không cần phải lo chiếc smartphone của các bạn sẽ bị hư hư khi đi vào trời mưa, hoặc vô tình đổ đồ uống lên nó. Mặc dù nhiên, bạn cũng cần tránh để thành phầm tiếp xúc với các chất gây ăn mòn như muối hay hoá hóa học khác vị nó có thể gây hỏng vật dụng của bạn.

Samsung Galaxy note 9

Samsung Galaxy cảnh báo 9 là 1 trong thành công vang dội của Samsung khi xây dựng những chiếc điện thoại có tài năng chống nước. Sản phẩm này đã vượt mặt các kẻ địch và xếp đầu vào bảng xếp hạng đều chiến smartphone chống nước tốt nhất có thể năm 2018 do android Central thống kê.

Xem thêm: Hình Ảnh Tiền Yên Nhật Bản, Đồng Tiền Yên Nhật Bản Và Các Mệnh Giá Khác Nhau

*

Galaxy cảnh báo 9 là thành phầm đứng đầu về năng lực chống nước của Samsung theo chuẩn IP68

Chiếc smartphone Samsung chống nước Galaxy cảnh báo 9 này cũng có thiết kế theo chuẩn chỉnh IP68. Tuy nhiên, đi kèm với điện thoại còn có chiếc cây viết S Pen thông minh.Theo một số review thì cả chiếc smartphone và S Pen đều sở hữu thể hoạt động tốt bên dưới nước.

Samsung Galaxy S9/S9+

Với tiêu chuẩn kháng nước IP68, chúng ta có thể sử dụng Galaxy S9/S9+ nhằm chụp ảnh hoặc xoay phim bên dưới nước mà lại không đề nghị dùng bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào. Tuy nhiên, kháng nước cũng chỉ là 1 phần rất nhỏ. Khi sử dụng smartphone bạn cũng cần phải có sự đảm bảo an toàn với thành phầm của mình, tinh giảm tối đa nước xúc tiếp lên sản phẩm. Nếu năng lượng điện thoại của công ty bị va đập mạnh thì tính năng chống những vết bụi và chống thấm của chiếc smartphone có thể sẽ ảnh hưởng hư lỗi theo. Kiến tạo theo chuẩn chỉnh IP68 là một phương thức để đảm bảo an toàn chiếc năng lượng điện thoại, nhưng chưa phải là bảo đảm an toàn tuyệt đối.

*

Màn hình chạm màn hình và các tính năng khác có thể không hoạt động khi thiết bị đã ở trong môi trường nước.

Giá của không ít sản phẩm điện thoại Samsung không thấm nước hiện nay

Samsung là 1 trong những thương hiệu điện thoại thông minh nổi giờ với đa số sản phẩm đa dạng mẫu mã phân khúc giá cho người tiêu cần sử dụng lựa chọn. Tại ẩm thực Điện trang bị - thiết kế bên trong Chợ phệ đang trưng bày phần lớn sản phẩm điện thoại Samsung chống nước với tầm giá cực kì ưu đãi chúng ta không thể bỏ qua

*

Samsung Galaxy S10+ với giá tầm 21 triệu đồng

*

Samsung Galaxy chú ý 9 với dung tích lên mang đến 512GB đang có mức chi phí ưu đãi 40%

*

Samsung Galaxy S9 danh tiếng là một sản phẩm phân khúc cỡ trung nhưng vẫn thiết lập nhiều nhân kiệt ưu việt, với mức giá thành tầm 15 triệu đồng

Bạn cảm thấy không dễ chịu và thoải mái khi buộc phải mang theo theo người những phụ kiện chống thấm cho smartphone cồng kềnh? chúng ta cảm thấy lo ngại khi chiếc smartphone bị vào nước? các bạn không biết phương pháp giải cứu vớt cho chiếc smartphone như vậy nào khi nhỡ tay có tác dụng rơi nó xuống hồ nước? phát âm được tâm lý này của fan tiêu dùng, những mặt hàng mới nhất sau đây của Samsung đều có thiết kế theo tiêu chuẩn IP68 chống nước và bụi bẩn. Tương tác đến Siêu Thị Điện vật dụng - nội thất Chợ Lớn để biết thêm về thông tin sản phẩm và mức giá bán hiện nay của những dế yêu Samsung chống thấm nước Tại đây.