Điện thoại samsung galaxy s10 lite

      150

Samsung Galaxy S10 Lite vừa trình làng bắt đầu đấy là phiên bản tối giản rộng nhưng lại vẫn giữ nét thanh lịch trọng của bộ đôi tiền nhiệm Galaxy S10 / S10+. Trong những năm qua, Samsung đã nỗ lực chuyển các mẫu flagship của mình đến người tiêu dùng cận sáng ý trải qua phiên bản “Lite” với mức giá hợp lý và phải chăng rộng cơ mà vẫn cài nhiều nhân tài cao cấp.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy s10 lite


*
*
*
*
*
*
*
*

Camera selfie bên trên Điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite


Thời lượng Sạc Pin Galaxy S10 Lite

Samsung vẫn lắp thêm đến thiết bị viên pin lên tới mức 4.500 mAh, đó là chiếc điện thoại pin trâu độc nhất trong gia đình S10 khi cơ mà cái S10+ cũng chỉ gồm viên pin 4.100 mAh cơ mà thôi.

Xem thêm: 999 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Độc Và Siêu Hài Hước, Download Tải Hình Nền Chúc Mừng Sinh Nhật Bó Hoa

Quý khách hàng rất có thể áp dụng chiếc Smartphone Samsung này thoải mái trong cả ngày và thậm chí là là ngày thứ hai trường hợp nhu cầu ít hơn. Bên cạnh đó câu hỏi đi kèm theo củ sạc nkhô giòn 25W giúp bạn cũng có thể hấp thụ đầy tích điện của dòng sản phẩm vào thời hạn ngắn. Phiên bản rút gọn gàng này sẽ là phiên bản nhị SIM bên trên khái quát thị trường.

Ngoài ra thì các tính năng hỗ trợ người tiêu dùng nlỗi Always on Display, Samsung Pay, Samsung DeX (kết nối điện thoại thông minh với máy tính), cảm biến vân tay khôn cùng âm và nhiều tính năng bảo mật khác cũng sẽ góp mặt trên Samsung S10 Lite.