Diễn viên phim góa phụ nhí

      90

*
*

*
Nhà thêm vào "Cô dâu 8 tuổi" thường xuyên tung khôn xiết phẩm new gây nóng màn hình ảnh Ấn Độ

Với trung tâm mẩu chuyện là Ganga - cô nhỏ bé 9 tuổi gồm ý chí kiên cường, niềm tin bất khuất, sẵn sàng tuyên chiến và cạnh tranh với đông đảo định kiến xã hội nhằm tự đứng lên bảo vệ phiên bản thân cùng giành lấy niềm hạnh phúc cho mình… Góa phụ nhí là bộ phim truyền hình tiên phong lột tả cuộc sống đời thường như âm phủ của những phụ nữ góa ông chồng tại Ấn Độ, qua đó phản ánh nàn tảo hôn - vì sao dẫn đến cuộc sống đời thường đầy nước đôi mắt cho các em bé gái cũng giống như cướp đi niềm hạnh phúc của biết bao phụ nữ. Tuy nhiên, câu chuyện của Góa phụ nhí lại lấy nước mắt fan xem khi xung khắc họa một cách sống động hình hình ảnh những em nhỏ nhắn gái ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” đã yêu cầu sớm trở thành thiếu nữ dâu trẻ em con, thậm chí phải chịu sự khinh thường khi, chà đạp của xóm hội với gia đình chồng - lúc người ck chẳng may qua đời. Và Gangaa của Góa phụ nhí là một cô bé xíu như thế.

Bạn đang xem: Diễn viên phim góa phụ nhí

Mở đầu bằng câu chuyện tảo hôn, góa phụ và đông đảo phong tục cổ hủ vẫn vẫn đang còn tồn tại cho tới tận hôm nay tại đất nước Ấn Độ - nơi mà bạn góa phụ không được là thiết yếu mình, Góa phụ nhí là thảm kịch cuộc đời của Ganga - cô bé bỏng 9 tuổi vẫn sớm thay đổi góa phụ ngay lập tức trong thiết yếu ngày cưới của chính mình - khi chồng và phụ thân cô bị làm thịt trong một cuộc đảo chính ở Varanasi kè sông Hằng, cũng bởi vì điều này mà Gangaa chợt trở thành một góa phụ dù chỉ mới lên 9 tuổi.

Là một đứa trẻ không cha mẹ mẹ, Gangaa được nuôi dưỡng vì tình dịu dàng của cha. Ở tuổi lên 9, Gangaa nhận ra tình ngọt ngào của tất thảy hầu hết người. Tính cách sôi nổi và ý thức cao về lòng từ trọng, Gangaa tự tạo ra cho mình một châm ngôn sống “không bao giờ-nói-chết”, bởi vì thế, dù thay đổi góa phụ, bị nhà chồng và thôn hội xa lánh, nên sống trong căn nhà tồi tàn, cuộc sống buồn bã nhưng tính cách bền chí đã góp Gangaa vực dậy và chống chọi với định kiến.

Cũng y hệt như dòng sông Hằng huyền thoại muôn đời vẫn chảy mặc dù vạn vật bao gồm đổi thay, Gangaa là một cô bé nhỏ có tinh thần bất khuất, kiên cường, ý chí vững vàng chãi thuộc niềm tin kiêu dũng vào công lý, cô nhỏ bé không ngừng đấu tranh cho chính sự tự do của phiên bản thân với hơn hết là sự việc bình đẳng giới khi mà lại trong làng mạc hội đầy rẫy mọi hủ tục của Ấn Độ, mọi bé gái đều rất có thể trở thành cô dâu trẻ con và vớ cả phụ nữ đều yêu cầu sống cuộc sống đời thường chốn địa ngục, bị xã hội ruồng quăng quật nếu chẳng may ck họ qua đời. Gangaa chính vì vậy trở thành tai hại cho Kanta, Prabha, Madhavi Chaturvedi, Niranjan - những người dân vẫn luôn cố gắng để bảo vệ cho ý kiến lạc hậu đã từng tạo ra biết bao nỗi bất hạnh, tang thương cho thấy bao phụ nữ.

Bên cạnh một mẩu truyện có thật trước đó chưa từng được khai thác, được tương khắc họa một cách sống động và nhân văn, Góa phụ nhí đã có vinh danh “Best Programme with a Social Message” với Ruhana Khanna - diễn viên nhí phụ trách vai Gangaa cũng cảm nhận giải “Best Child Actress” tại giải thưởng “Indian Telly Awards 2015”. Đây cũng là vô cùng phẩm truyền hình tiên tiến nhất của hãng sản xuất Sphere Origins - đơn vị chức năng đã tạo nên sự thành công cho bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi với đặc biệt, đó cũng là tác phẩm lưu lại sự tái ngộ màn hình ảnh nhỏ việt nam của các ngôi sao 5 cánh Cô dâu 8 tuổi rất được mếm mộ như: Roop Durgapal, Sushmita Mukherjee, Suman Shashi Kant, Mohit Abrol.

Xem thêm: Hệ Thống Các Công Thức Hình Học Không Gian 12 Thể Tích Khối Đa Diện Dễ Nhớ

Chi huyết truy cập: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Nhà cấp dưỡng "Cô dâu 8 tuổi" liên tục tung cực kỳ phẩm mới gây nóng màn hình ảnh Ấn Độ

(TGĐA) - câu chuyện về cuộc sống thường ngày của góa phụ Ấn Độ sẽ lần đầu ...

Cô dâu 8 tuổi (phần 6): Lời hối hận muộn mằn

(TGĐA) - tiếp tục câu chuyện về cuộc đời “người vk trẻ” Anandi trong cuộc ...

Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra vẫn sang việt nam vào thời điểm đầu tháng 1

(TGĐA) - cạnh bên việc chia sẻ hạnh phúc khi được Đề cử giải phụ nữ ...

Đạo diễn “Cô dâu 8 tuổi” share về trở ngại khi chấm giải giải ngôi sao 5 cánh Xanh năm 2016

(TGĐA) - Lần đầu để chân đến nước ta và cũng lần thứ nhất đảm ...