Điều gì khiến khách hàng chi tiền

      74

Điều gì khiến quý khách hàng chi tiền của Martin Lindstrom là cuốn sách sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta vẫn để ý đến về thói quen mua sắm chọn lựa của con người. Là sự phối kết hợp sáng tạo thành giữa sale và kỹ thuật thần kinh, cuốn sách sẽ vén bức màn tứ duy, giúp họ hiểu được điều gì thực sự ảnh hưởng đến những ra quyết định của chúng ta trong cầm cố giới ngập cả thông tin này. Những marketer sẽ học được rất nhiều điều đến công cuộc lăng xê tiếp thị của chính mình sau lúc đọc ngừng cuốn Điều gì khiến người sử dụng chi tiền.

Bạn đang xem: Điều gì khiến khách hàng chi tiền


Mục Lục


Nội dung sách Điều gì khiến quý khách hàng chi tiềnBài học cho những marketer

Tác mang của sách Điều gì khiến quý khách hàng chi tiền

Tác mang cuốn Điều gì khiến người sử dụng chi chi phí là Martin Lindstrom. Ông được biết đến là nhà sáng lập và điều hành doanh nghiệp Lindstrom, chuyên nghiên cứu và phân tích và support về việc trở nên tân tiến thương hiệu. Ngoài vấn đề kinh doanh, Lindstrom cũng là 1 nhà văn thành công xuất sắc khi phần đa cuốn sách của ông liên tục lọt top new york bestseller. Những cuốn sách nổi tiếng của ông phải kể tới như Điều gì khiến người sử dụng chi tiền, Brand Sense giỏi Small Data,…

*
Review sách Điều gì khiến quý khách hàng chi tiền

Sách hay buộc phải đọc: Review sách thây kệ nó làm cho tới đi – Hãy hãng apple bạo nếu như muốn thành công

Nội dung sách Điều gì khiến người sử dụng chi tiền

Để hoàn thiện cuốn Điều gì khiến người tiêu dùng chi tiền, Martin Lindstrom và những cộng sự của mình đã phải triển khai một nghiên cứu mang tên Thần khiếp học tiếp thị, kéo dài đến 3 năm và tiêu tốn gần 7 triệu đô la. Cuộc nghiên cứu và phân tích này đi sâu vào tò mò não bộ bé người, với sự tham gia của 2000 tự nguyện viên nghỉ ngơi khắp địa điểm trên vậy giới. Các tình nguyện viên sẽ tiến hành tiếp xúc với vô số những quảng cáo, logo, video, thành phầm của các thương hiệu.

Sau cuộc nghiên cứu, người sáng tác đã thu được không hề ít điều đáng kinh ngạc về tâm thức con tín đồ và tổng hợp nó vào cuốn Điều gì khiến người sử dụng chi tiền, ví dụ là cách chúng ta ra ra quyết định mua hàng.


Mua sản phẩm tại phía trên để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé


*

*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Những lầm tưởng về quyết định mua hàng

Lần vừa mới đây nhất bạn oder một sản phẩm, bạn có đích thực nhớ lí do mua sắm và chọn lựa là gì? tại sao bạn lại lựa chọn nó, chứ không hề phải sản phẩm tương tự tới từ một uy tín khác?

Bạn gồm thực sự chọn mua hàng dựa trên sự cân đo đong đếm về ưu điểm yếu kém của uy tín hay chỉ mua hàng theo cảm tính?

Con người là gần như sinh đồ gia dụng cảm tính, chúng ta mua sản phẩm vì trong thời hạn ấy chúng ta muốn nó, chứ không phải bọn họ thực sự nên sản phẩm. Những nhà tiếp thị rất biết phương pháp đặt người mua sắm vào tâm lý hưng phấn, khi mà neuro phản chiếu vận động cùng dopamine tạ ra một nhiều loại hormone khoái cảm, tạo ra hạnh phúc với đẩy chúng ta vào trạng thái mua hàng. Họ cũng kiếm tìm cách tạo nên “dấu ấn thể xác” để khiến chúng ta mua hàng nhiều và nhiều hơn nữa.

*
Review sách Điều gì khiến quý khách hàng chi tiền

Ví dụ, Abercrombie và Fitch hay tạo thành những quảng cáo có hình hình ảnh anh người mẫu với khung người cường tráng, mục đích tác động ảnh hưởng lên tế bào thần ghê của chúng ta, nó y như một lời hứa hẹn về toàn thân săn chắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà người nào cũng mong ước.

Bạn gồm tin không, màu sơn new cũng có thể vực dậy một ngân hàng đang bên trên bờ vực phá sản. Trong sách, tác giả đề cập tới câu chuyện của một ngân hàng đang chạm mặt khó khăn tài chính. Sau khi quan sát, Martin Lindstrom đã tư vấn rằng bank cần biến hóa màu tô sảnh. Thống trị của bank đã sơn lại sân tòa đơn vị và phần đông mọi thứ trong các số ấy với color hồng. Chỉ cha tháng sau, lượng chi phí đổ về ngân hàng đã tăng nệm mặt. Lí vì chưng rất đối kháng giản, người tiêu dùng đã vô thức liên kết màu hồng của ngân hàng với màu của chú ý lợn tiết kiệm.


Bài học cho các marketer

Hãy tận dụng phần đông yếu tố tiến công vào tiềm thức

Có không ít cách kích say mê tiềm thức đưa ra phản ứng với dẫn tới ra quyết định mua hàng. Đó không chỉ là là hình ảnh, cơ mà còn rất có thể là âm thanh, màu sắc hay mùi vị. Ví dụ như mùi bánh quy nướng thơm và ngon trong căn nhà bạn đang để ý đến mua, hay bạn dạng piano của Gershwin được phát khi chúng ta đang lựa chọn 1 bộ vest. Công ty Philip Morris đang trả tiền cho các quán bar nhằm họ tô điểm quán bởi gam màu với các biểu tượng của logo Marlboro.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đèn Kéo Quân Bằng Tre Đơn Giản, Cách Làm Lồng Đèn Kéo Quân Cho Tết Trung Thu

*
Review sách Điều gì khiến người sử dụng chi tiền

Việc tiến công vào tiềm thức của người sử dụng thực sự có hiệu quả, theo những nghiên cứu và phân tích của thần gớm học tiếp thị. Đây không chỉ có là bài học cho các marketer nhưng mà dân sale cũng bắt buộc để ý. Tác dụng thí nghiệm đã cho thấy, chỉ việc nhân viên sinh sống quầy bán hàng mỉm cười chào khách thì doanh số của shop đã tất cả những biến hóa đáng nói rồi.

Những nghiên cứu và phân tích mới khi làm marketing

Đôi khi những cảnh báo, khuyến nghị lại làm tăng sức mua hàng. Vào một nghiên cứu, những tình nguyện viên được theo dõi một quảng bá thuốc lá kèm theo với những lưu ý về khía cạnh sức khỏe sau khi hút thuốc. Kết quả là, những cảnh báo đó chẳng tất cả chút tính năng nào cùng với hệ thần ghê của đối tượng. Núm vì khiến cho người mua thấp thỏm và dừng bài toán hút thuốc, lăng xê ấy lại kích ưa thích sự thèm ao ước trên khối óc và khiến cho người ta hút thuốc những hơn.

Sách hây bắt buộc đọc: Review sách nhỏ bò tía – làm cầm cố nào nhằm trở nên biệt lập giữa ngàn vạn sản phẩm?

Những quảng cáo khiêu gợi thì lại không hiệu quả như họ vẫn tưởng. Phần đa nội dung tình dục còn sở hữu lại chức năng phụ. Phân minh ở đa số quảng cáo nóng rộp thu hút, bạn xem lại chẳng mấy cân nhắc tên nhãn hàng cùng logo. Một vài nội dung khiêu gợi nếu lấy lại hiệu quả thì chẳng qua vày chúng khiến sốc và rất dễ khiến tranh cãi.

Cuốn Điều gì khiến người tiêu dùng chi tiền dành cho ai?

Chúng ta mỗi ngày đều đóng vai trò người tiêu dùng hàng. Vậy nên, hãy tham khảo cuốn sách Điều gì khiến người tiêu dùng chi tiền nhằm hiểu rộng về những quyết định của bạn dạng thân và giới thiệu lựa chọn mua hàng thông thái hơn.

Những tín đồ theo đuổi công việc sale & sale cúng sẽ thấy cuốn Điều gì khiến quý khách hàng chi tiền như một chắt lọc sáng suốt. Có người hâm mộ đã share rằng, họ học được trường đoản cú cuốn sách này nhiều hơn thế nữa những gì họ cảm nhận từ ngôi trường đại học. Hồ hết thứ bọn họ học được chỉ đang giải quyết và xử lý phần ngọn, còn cuốn sách này đã từng đi sâu vào gốc rễ của thần khiếp học tiếp thị để hiểu được tận cùng nguyên nhân.

Lời kết

Vô số đa số ví dụ minh họa về câu chuyện của các thương hiệu trên khắp cố gắng giới, cuốn Điều gì khiến người tiêu dùng chi tiền đã giúp bọn họ có tầm nhìn rộng mở về thần kinh học tiếp thị. Từ khía cạnh cá nhân, họ sẽ bao hàm lựa chọn mua sắm chọn lựa thông minh hơn. Ở góc độ nghề nghiệp, các marketer sẽ biết cách để khách hàng gồm thêm tình yêu và sự kết nối với thương hiệu của mình.