Điều khiển điều hoà lg bằng iphone

      24

Chiếc remote điều hòa thỉnh thoảng lại “mất tích” khiến cho bạn không thực hiện được điều hòa. Hãy cài ngay 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone sau đây. Cùng với 3 phần mềm này, bạn cũng có thể tự bật và tắt điều hòa cùng chọn chính sách làm lạnh nhưng không phải đến dòng remote.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hoà lg bằng iphone


Phần mềm IR Remote

IR Remote là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone đang được sử dụng thông dụng. Ứng dụng này có thể dùng cho tất cả các dòng sản phẩm chạy android và hầu hết thiết bị ios như iphone, ipad…Khi tùy chỉnh thiết lập phần mềm này trên năng lượng điện thoại, loại iphone của bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thay cụ chiếc tinh chỉnh điều hòa. Phần mềm IR Remote rất có thể điều khiển loại máy như cân bằng LG, Daikin, Samsung,…

*

Tuy vậy, mong mỏi tải ứng dụng IR Remote thì điện thoại của chúng ta phải bao gồm mắt hồng ngoại. Còn nếu không có chúng ta cũng có thể mua thành phầm này thuộc giá khoảng 250.000 đồng. Sau đó, chúng ta cũng có thể bật tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ, chọn cơ chế làm lạnh,…ngay trên chiếc iphone của bạn. Hạn chế của phần mềm này là các bạn phải trả chi phí để sử dụng.

Phần mềm AnyMote

Một phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone nữa đang rất được yêu thích chính là AnyMote. ứng dụng này sẽ đổi thay chiếc iphone của doanh nghiệp thành remote điều hòa điều khiển từ xa. Đây là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại đến từ chữ tín nổi tiếng color Tiger. Tuy nhiên, muốn setup phần mượt AnyMote thì các bạn phải cài đặt trước vận dụng Itunes.

Xem thêm: Mua Màn Hình S8 Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ, Linh Kiện :: Màn Hình Chính Hãng

*

Phần mượt AnyMote chỉ rất có thể “setting” tức là setup ở cái máy iphone 4 cùng ipad vắt hệ 3 trở lên. Phần mềm này đã kiểm soát hoạt động của điều hòa thông qua mắt hồng ngoại với mạng wifi. Chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 2 chính sách điều khiển là IR Remote hoặc Wifi Remote. Không số đông thế, vận dụng này còn rất có thể điều khiển các thiết bị khác ví như tivi, đầu đĩa, đồ vật tính,…

Ứng dụng Tado° Cooling

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone Tado° Cooling sẽ thay đổi thiết bị IOS của khách hàng trở thành chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa cơ động. Ứng dụng này yên cầu phải bao gồm một đầu thu phát bộc lộ kèm theo giúp liên kết giữa ổn định và iphone. Sau thời điểm “setting” ứng dụng Tado° Cooling, chúng ta có thể auto bật ổn định khi bạn ở trong nhà hoặc thoát khỏi phòng. Không chỉ có thế, phần mềm này còn khiến cho bạn thuận lợi điều chỉnh ánh sáng phòng và cài đặt chế độ có tác dụng lạnh.

*

Trên đó là 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone đang được dùng phổ biến nhất hiện nay nay. Cài đặt 3 áp dụng này, bạn sẽ không đề nghị đến dòng remote để thao tác làm việc trên điều hòa nữa.