Đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

      184

“Nghĩ giàu làm cho giàu” sau hơn 70 năm vẫn còn không thay đổi giá trị, mang về tư liệu tham khảo đầy cảm hứng dành cho bất kể ai mong ước đạt mang đến đỉnh cao của sự việc thành công. Ngay từ hôm nay, nếu bạn muốn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của sự khốn cạnh tranh thì hãy đọc ngay cuốn “Think & Grow Rich 13 vẻ ngoài nghĩ giàu làm giàu pdf” của tác giả Napoleon Hill để càng ngày trở nên phú quý và giỏi đẹp hơn.

Bạn đang xem: Đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Nghĩ giàu làm giàu PDF – Sự thuyết phục tuyệt đối

*

Cuốn sách thành lập dựa trên những câu chuyện thành công, tuyến đường làm giàu, cách thống trị tài thiết yếu cá nhân,… của rộng 500 doanh nhân xuất dung nhan và hàng ngàn những người danh tiếng trong nghành của họ mà người sáng tác Napoleon Hill đã chiếm lĩnh 30 năm công sức của con người để phỏng vấn và đúc kết lại.

Chính vì chưng vậy, rất nhiều triết lý thành công mà cuốn sách đề cập đến bao gồm sức thuyết phục tốt vời, có khả năng truyền đụng lực mạnh bạo đến sản phẩm chục triệu người trên cầm giới. Bằng chứng đanh thép là vật phẩm từ khi thành lập vào năm 1937 cho tới nay đã bán được 60 triệu bản, được dịch ra ngay sát trăm ngôn ngữ và đổi mới cuốn sách “tạo ra nhiều đại gia nhất”.

Những chế độ làm giàu vĩ đại:

“Nghĩ nhiều và làm cho giàu” – Think and Grow Rich bao gồm 13 phần cùng với 13 hiệ tượng làm nhiều khác nhau, với những câu chuyện có thật từ thực tiễn cùng những bài bác học dễ dàng nắm bắt mà đầy thuyết phục kết phù hợp với những giải thích chặt chẽ, chắc chắn rằng sẽ tạo cho tất cả những người đọc sự ngạc nhiên đi trường đoản cú này đến bất ngờ khác.

13 cơ chế đó là:

Nguyên tắc 1: Khát vọng

Nguyên tắc 2: Niềm tin

Nguyên tắc 3: trường đoản cú kỷ ám thị

Nguyên tắc 4: kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Nguyên tắc 5: Óc tưởng tượng

Nguyên tắc 6: đồ mưu hoạch.

Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán.

Xem thêm: Dương Tử Go Go Squid! - Cá Mực Hầm Mật/亲爱的热爱的/Go Go Squid

Nguyên tắc 8: Lòng kiên trì.

Nguyên tắc 9: sức mạnh của group trí tuệ ưu tú.

Nguyên tắc 10: Tình dục.

Nguyên tắc 11: Tiềm thức

Nguyên tắc 12: não bộ

Nguyên tắc 13: Giác quan sản phẩm công nghệ 6

…………………….

Bạn ý muốn biết được tuyệt kỹ thành công của những vĩ nhân như Thomas Edison – nhà sáng tạo lỗi lạc nhưng mà từng bị xem như là đứa trẻ con thiểu năng trí tuệ cùng bị ngôi trường học khước từ giáo dục. Giỏi Henry Ford – đại gia vĩ đại trong ngành công nghiệp ô tô, từng bị coi là không có học vấn cùng chỉ xuất hành ở số lượng 0?… và không hề ít câu chuyện thành công của những bậc kỳ tài khác nữa?

Hơn thế, qua từng câu chuyện, tác giả Napoleon Hill sẽ đúc kết điều gì, rút ra bài học kinh nghiệm gì giúp chúng ta biến hóa và cũng trở thành thành công?

Chỉ đề xuất tải tức thì sách “Nghĩ giàu làm cho giàu PDF”, “Nghĩ giàu và làm cho giàu PDF”, “Think và Grow Rich 13 bề ngoài nghĩ giàu làm cho giàu pdf”, “Think & Grow Rich pdf” TẠI kemhamysophie.com để lộ diện những chân trời bắt đầu về triết lý thành công và trở thành bạn mà bạn mong muốn muốn.