Đọc truyện tranh tình cảm lãng mạn

      55
action Bách Hợp báo oán Boy Love thượng cổ Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn người thương Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, bạn thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh tình cảm lãng mạn

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, tín đồ được hiện ra từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước khi phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ dùng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là một trong những trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 hoá thân giáng è của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là đồ đệ thứ ba của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô tốt Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành vì chưng người, đồ vật bị thiếu tính thân mạng lúc đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hư Vô xuất hành một khối ánh sáng vĩ đại mang năng lượng vô thuộc vô tận call là Đại Linh Quang giỏi Thái cực Quang tuyệt tạm gọi là gốc Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên mở ra từ cao cấp Cổ, khi Thiên Địa vừa có mặt Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia hay sử dụng những chiếc nhẫn làm ước nối, tua dây liên kết tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp Ra Nghề Sau 3 Tháng

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như thể tín đồ đại biểu cho 1 môn phái, một mẫu pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những chúng ta trẻ yêu quý đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu hỗ trợ kho truyện tranh hay rất đầy đủ nhất đủ các thể một số loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ nhằm đem đến cho mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, thiên tài của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên các thiết bị năng lượng điện thoại, lắp thêm tính, vật dụng tình bảng mọi lúc gần như nơi.

Rất ý muốn được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu mong truyện để shop chúng tôi ngày càng triển khai xong mình và ship hàng bạn đọc tốt hơn.