Đổi tên quá 5 lần

      42

Facebook là một nền tảng social nổi giờ đồng hồ với lượng người tiêu dùng cao. Lúc sử dụng, một trong những người sử dụng mắc lỗi đổi thương hiệu Facebook rất nhiều lần. Khiến cho tất cả những người dùng bị tiêu giảm tính năng thay tên Facebook. Thường thì Facebook đã hiện thông tin bạn ko được thay tên quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày nhằm đổi lần nữa.

Bạn đang xem: Đổi tên quá 5 lần


Vậy vày sao các bạn bị Facebook bắt lổi đổi tên? bí quyết khắc phục lỗi này như vậy nào? kemhamysophie.com đang giải đáp vướng mắc này cho những bạn. đem lại những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng bổ ich mang lại bạn.

Vì sao không thể thay tên Facebook quá 5 lần hoặc nhiều lần?

Theo luật pháp của Facebook, có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị chặn tuấn kiệt đổi tên. Giữa những nguyên nhân kia xuất phát từ những việc bạn thay đổi tên vô số lần. Cụ thể là thay tên 5 lần trong một thời hạn ngắn.

*
*
*
*
*
*

Lưu ý: bạn phải chụp CMND cả mặt trước với mặt sau. Hình ảnh sắc nét, có không thiếu thông tin cá nhân.

Bước 6: Đồng thời ngơi nghỉ mục Tên chúng ta điền đúng thương hiệu thật của chính mình được ghi trong giấy tờ tờ. Cạnh bên đó, ở đoạn Lý vị đổi tên bạn nhập Thay đổi tên hợp pháp.

Bước 7: Kiểm tra toàn cục thông tin đã điền đúng và đủ chưa tiếp nối nhấn Gửi.

Facebook đã nhận và xem xét yêu cầu đổi tên của bạn. Kế tiếp Facebook vẫn gửi mail yêu cầu xác nhận đổi tên mang đến bạn. Bạn vấn đáp mail tự Facebook theo form bên dưới đây:

Hi Facebook Team.

Xem thêm: Những Thế Bài Tiến Lên Miền Nam Hay Dành Cho Người Có Iq Cao

My New Name It Isn’t set On My Account.

My New Name Is: “Tên mới bạn có nhu cầu đổi”.

And this is my ID Card: chúng ta đính kèm CMT vẫn Scan của bạn.

Thanks Facebook Team.

Sau đó, Facebook sẽ nhanh chóng xử lý với trả công dụng trong 2 -3 ngày. Thương hiệu Facebook của các bạn sẽ được đổi theo tên chúng ta đã yêu thương cầu. Giúp tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi 60 ngày.

Lưu ý: Với bí quyết này, chúng ta chỉ có thể đổi sang trọng tên thiệt trong CMND. Nếu để tên khác, yêu cầu đổi tên của bạn sẽ không được chấp nhận. Bạn phải ngóng trong thời gian 60 ngày và để được Facebook cho phép đổi lại thương hiệu đăng nhập.

Bài viết trên đó là tổng thích hợp những giải pháp sửa lỗi thay tên trên Facebook rất nhiều lần khôn xiết hiệu quả. Mặc dù vào từng trường phù hợp và yêu cầu mà bạn cân nhắc cách làm phù hợp nhất. ý muốn rằng thông qua bài viết, bạn cũng có thể sớm khắc chế lỗi mang lại mình.