Đổi từ jpg sang pdf

      29
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui vẻ nhập đúng password mở cùng thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Đổi từ jpg sang pdf


Tệp ko thể lớn hơn 20MB. Hoặc tải kemhamysophie.com dành cho Windows, biến đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 kemhamysophie.com cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 kemhamysophie.com cho Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh động hơn. Gồm phiên bản miễn phí tổn và trả phí.
*

Tạo PDF từ các bức ảnh

Hợp nhất những tập tin hình ảnh vào định hình PDF, để chúng ta có thể dễ dàng lưu lại trữ những bức hình ảnh được quét của bản thân mình hoặc tiện lợi tạo album PDF.
*

Các tuỳ lựa chọn kết xuất linh hoạt

Bạn gồm thể thiết lập cấu hình tập tin kết xuất trước khi chuyển đổi, đặt form size trang theo nhu cầu hoặc đưa ra quyết định có chừa lề vào PDF giỏi không.

Xem thêm: Ngày Mai Em Đi Biển Nhớ (Trịnh Công Sơn), Lời Bài Hát Biển Nhớ (Trịnh Công Sơn)


*

An toàn, sự riêng tư của chúng ta rất quan tiền trọng

Tập tin mà bạn tải lên đã được tự động hóa xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không nên phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy cập Internet với trình trông nom web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, tiện ích ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý nào khác.

Làm cách nào để thay đổi JPG thanh lịch PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại đồ vật tự bằng phương pháp kéo cùng thả sau khi thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc đổi khác sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa sổ máy chủ của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.