Việt sao

      203

Chọn không nên trang phục trình diễn hoặc do biểu lộ quá sung khiến cho nhiều lần sao việt “hớ hênh” trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Việt sao

Đông Nhi

Không có một mà không ít lần Đông Nhi rơi vào tình thế trạng thái “khoe” của quý trước bàn dân thiên hạ. Với ưu thế chiều cao nhưng chưa hẳn lúc nào xiêm y ôm giáp hoặc jumpsuit cũng giúp Đông Nhi lan sáng, trái lại còn tố cáo người chủ sở hữu có “cặp đùi” kém săn chắc.


*

*

Mải mê khoe đôi chân dài, Đông Nhi từng bị cắt tiết mục biểu diễn vì bộ đồ phản cảm.

Thủy Tiên

*

Vợ cầu thủ công Vinh cũng nhiều lần khiến người nhìn “nhức mắt” lúc vô tư trình bày với trang phục không nạm lố lăng hơn.

*

Video đang HOT


Một thời hạn Thủy Tiên khiến người ngưỡng mộ thất vọng vày gout thời trang “mặc như không” của mình.

Hồ Ngọc Hà


“Nữ hoàng giải trí” hay xuyên xuất hiện thêm với phần lớn động tác sexy sexy nóng bỏng nhưng đồng thời không ít lần sự cố phục trang làm hồ nước Ngọc Hà đính thêm mác “phản cảm”

*

Đi dạo phố với phục trang nhẹ nhàng nhưng tín đồ nhìn lại chỉ tập trung vào vòng 1 của cô.

*

Mặc dù là gout năng động “sang chảnh” nhưng nhiều lần trên sảnh khấu người đẹp chưa thật sự trọn vẹn.

Tóc Tiên

Không phủ nhận vóc dáng vô cùng gợi cảm, Tóc Tiên là mẫu mã hình lý tưởng cho phong cách sexy cùng cá tính.


*

Trang phục khiến cho Tóc Tiên lộ nhũ hoa.

Xem thêm: Bản Ghost Win 10 64Bit 2018, Ghost Win 10 32Bit 64Bit Nhẹ Nhất Đa Cấu Hình

*

Trình diễn thừa sung tại The remix, Tóc Tiên lộ vòng 1 ngay lập tức trên truyền ảnh trực tiếp

hương Giang idol

Trước khi định hình được phong cách thời trang “đẳng cấp” như hiện nay tại, chú ý lại thừa khứ hương thơm Giang cũng rất nhiều lần mắc sự cố khi trang phục “ngắn chẹm” như vậy này

*

*

Trình diễn quá sung tại tiệm bar, mùi hương Giang phô bày nguyên một mặt của vòng 1


Võ Hoàng Yến

Gần trên đây nhất trong show của ntk Đỗ Long, Võ Hoàng Yến lại sự cố bởi bức tử vòng 1. Đang thể hiện trên sàn catwalk, vòng ngực của Võ Hoàng Yến bất ngờ “chui” ra khỏi áo ngực của siêu mẫu.


*

Rôn


Bí quyết chinh phục eva

Đàn ông ai ai cũng muốn mình là những người dân "thiện nghệ" lúc lên giường, mặc dù thế có một số tuyệt kỹ rất nhỏ sau đây về thẩm mỹ và nghệ thuật yêu khi "lâm trận" thì chưa hẳn quý ông nào cũng biết...

Hãy chăm chú màn đi dạo đầu càng thọ càng tốt: thiếu nữ có "lên tiên" hay là không là nhờ kỹ thuật đi dạo đầu của bạn, còn chuyện chúng ta "xuất quân" lúc nào, sớm tốt muộn thì không đặc trưng bằng kinh nghiệm khởi đụng cuộc vui.

Màn dạo bước đầu không cần khởi động "vùng nhạy cảm": Môi, má, mắt, cổ, tai là quá đủ để người vợ có một sự khởi động đê mê.

Đừng để đèn sáng lúc "yêu": Cô ấy sẽ sợ bạn nhìn thấy toàn bộ cơ thể, hãy yêu thương trong ánh sáng mờ ảo, nhẹ dàng.

Nếu có nhiều thời gian trước khi ân ái, hãy rủ nữ giới cùng số đông dục, đó là 1 trong những cách khiến cho bạn đốt cháy chất lớn trong cơ thể, giúp làm cho tăng lượng dopamine (giúp thỏa mãn) của nàng, giảm bớt những lo lắng.

Hãy khen cô gái thật nhiều: Lời khen là điều vô cùng quan trọng, phụ nữ ai ai cũng có khuyến điểm, vì vậy nàng thường xuyên không đầy niềm tin khi tháo đồ, giả dụ như được các bạn khen ngợi đúng lúc, đúng chỗ, cô ấy đang phá quăng quật sự ngại ngầy ấy và càng hứng thú yêu với các bạn hơn.


Quan vai trung phong đến cảm xúc của cô ấy: liên tiếp hỏi người vợ xem cô ấy tất cả thích không, vẫn muốn nữa không, muốn ra làm sao để chúng ta biết cách kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp.

Sáng tạo biện pháp yêu: Luôn phải trí tuệ sáng tạo và thay đổi trong các tư gắng yêu khiến cho nàng thực sự hạnh phúc và sung sướng, nó cũng là cách giúp cuộc yêu giảm nhàm chán.

Theo GĐVN


Màn khỏa thân biểu lộ của sỹ tử America"s Got Talent gây xôn xao Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ thể hiện màn "thay khăn trải bàn truyền thống lịch sử Nhật Bản", chàng trai này ngay thức thì thoăn thoắt lột sạch đồ vật trên khung hình trong sự tưởng ngàng của hầu hết người. Tập 4 của America"s Got Talent phát sóng buổi tối 19/6 có một ngày tiết mục apple bạo mang đến nỗi các giám khảo và các...