Cách cài tiếng việt trên windows 10 đơn giản, dễ thực hiện

      141

Download gói ngôn từ tiếng việt đến win 10 nhằm mục đích giúp đồ họa window trở nên thân mật hơn với người dùng không biết tiếng Anh.

Bạn đang xem: Cách cài tiếng việt trên windows 10 đơn giản, dễ thực hiện

Window 10 sau khi cài đặt sẽ được mặc định hiển thị bởi tiếng Anh. Cho nên nhiều người lừng chừng ngoại ngữ sẽ cảm thấy khó sử dụng hoặc mất không ít thời gian để triển khai quen cùng với hệ quản lý và điều hành mới. Đừng lo, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp chúng ta cài để gói ngôn ngữ tiếng Việt mang đến win 10 của bản thân dễ nhìn hơn nhé!

Hướng dẫn download và cài đặt đặtgói ngữ điệu tiếng Việt mang đến windown 10

Bước 1: truy tìm cập Start Menu và chọn Settings.

*

Bước 2: Tại cửa ngõ sổ Settings, chọn Time & Language

*

Bước 3: vào giao diện Time & Language, click menu Region và language bên trái, các bạn sẽ thấy ngôn ngữ mặc định đã là giờ Anh (English). Để thêm ngôn ngữ, bạn nhấn Add a preferred language.

*

Bước 4: Danh sách các ngôn ngữ xuất hiện, chúng ta chọn Tiếng Việt (Vietnamese)

*

Bước 5: bạn hãy bấm Install để mua gói ngôn ngữ về.

*

Bước 6: Sau đó, ngôn từ bạn lựa chọn sẽ xuất hiện mở mục Language rồi nhấn Set as default để đặt làm mặc định.

*

Bước 7: Khi quá trình tải hoàn toàn sẽ mở ra dòng chữ Will be display language after next sign-in dưới ngôn từ tiếng Việt.

Xem thêm: Cách Tạo Gmail Mà Không Thể Sử Dụng Số Điện Thoại Này Để Xác Minh Tài Khoản

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta đăng xuất cùng đăng nhập lại là xong

Sau khi download và thiết lập gói ngôn ngữ Tiếng việt, một bànphím tương ứng sẽ tiến hành cài đặt auto cùng cùng với gói này. Để biến hóa ngôn ngữđang sử dụng rất có thể sử dụng tổng hợp phím Windows Key + Spacehoặc bấm vào trái vào mã ngôn ngữ có 3 chữcái ở góc cạnh dưới cùng bên tay bắt buộc trên thanh tác vụ.

Nếunhư trong quá trình thực hiện các hướng dẫn trên mà chúng ta không tìm kiếm được ngônngữ giờ đồng hồ Việt hoặc không thấy ngữ điệu muốn cài cho win 10 của mình. Hãy lưu giữ ýrằng Window 10 sinh hoạt nhiều bản mới chỉ có một số trong những ngôn ngữ tinh lọc mà thôi. Cho nên vì vậy bạncó thể trực tiếp tải về gói ngôn ngữ không hề thiếu từ Windows Update hoặc cài đặt từ các link bên dưới đây. Đây là cácliên kết cài xuống trực tiếp nối gói ngôn ngữ tiên tiến nhất của Windows 10.

Linkgói ngôn từ Windows 10 64-bit:

http://download.windowsupdate.com/d/msdownload/update/software/updt/2015/08/lp_d1a9b501acfc2a86397600dd4a377627bf0ae716.cab

Linkgói ngôn ngữ Windows 10 32-bit:

http://download.windowsupdate.com/d/msdownload/update/software/updt/2015/08/lp_5f85c8df9db4407abc336f31f21d8197dc5c05ee.cab

Cóhai các loại gói ngôn ngữ, những gói ngôn ngữ không thiếu thốn sẽ đổi khác hệ điều hànhWindows 10 sang một ngôn ngữ rõ ràng trong khi các gói giao diện ngữ điệu sẽthay đổi ngữ điệu nhập để chúng ta có thể viết bằng những ngôn ngữ không giống với ngôn ngữmặc định của hệ điều hành.

Gói ngôn ngữ không thiếu được hỗ trợ miễn phí vị Microsoft trong các hệ điều hành quản lý trước kia như gói ngôn ngữ của Windows 7 nhưng hiện thời người dùng cần mua gói ngôn ngữ không thiếu thốn từ Microsoft nếu muốn cài đặt. Gói giao diện ngôn từ vẫn được hỗ trợ miễn phí.

Trên đấy là hướng dẫn tải về và thiết lập gói ngữ điệu cho window 10. Hãy thử với trang bị tính của chính bản thân mình để xem kết quả của nó nhé!