Tải onekey ghost win 10, 7 64bit mới nhất 2022

      61

Ghost máy tính là cách gấp rút và phổ cập nhất hiện thời để setup lại hệ điều hành và quản lý cho thiết bị tính. Giờ đây các bạn không còn phải sử dụng những đĩa hiển boot hay thiết đặt boot tự USB cơ mà các chúng ta có thể tạo Ghost ngay từ trên hệ quản lý Windows 7,8, 10 cũ cùng với Onekey Ghost.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost win 10, 7 64bit mới nhất 2022


Bài viết này shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách Onekey ghost 7 8 10 bằng Onekey.

Ghost máy tính xách tay là gì?

Ghost máy vi tính là một trong những những các bước khá đặc trưng đối cùng với dân công nghệ, tuyệt nhất là so với người dùng có sở thích vọc vun phần mềm. Sau một thời gian dài hoạt động, các bạn cài thêm phần lớn mềm, bị virus, máy tính xách tay sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung không còn lên. Đó cũng là lúc nên cài lại Win nhưng quá trình này đòi hỏi khá các thời gian, nếu các bạn đang bận hoặc không thích cài lại Win thì ghost máy vi tính sẽ là lựa chọn cân xứng hơn cả. Nó vừa xử lý được vấn đề hiệu suất khối hệ thống mà vẫn khôi phục lại máy vi tính về trạng thái định hình nhất và vừa tiết kiệm chi phí thời gian, công sức.

Tải phần mềm Onekey Ghost trước theo đường liên kết Sau: Bấm vào đó để tải về

*

Phần mượt Onekey ghost

Một một trong những công vậy ghost vật dụng tính tốt nhất cho tất cả những người lười với hạn hẹp thời gian đó chính là OneKey Ghost. Dù bạn tạo phiên bản ghost xuất xắc ghost máy tính bạn cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Bí quyết ghost máy tính xách tay này rất có thể dùng nhằm ghost win 7, ghost win 10, ghost win 8 hay bất kỳ ghost win nào. Thôi, không đề xuất loằng ngoằng nữa, tải ứng dụng Onekey ghost về nhé, rồi cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta bắt tay vào bài toán Onekey ghost bắt đầu nhất

Các công dụng chính của Onekey Ghost

Trong Onekey ghost tiên tiến nhất có 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 cùng Install.

Restore có chức năng là giải nén Ghost đang được lưu trong sản phẩm tính. Tính năng này cũng là tính năng chính để Ghost lại sản phẩm công nghệ tính.

Backup là tính năng tạo file Ghost Win sẽ dùng.

Ghost 64 Ghost tức thì trên Windows với đk phải bao gồm file ghost32.exe

Install tùy chỉnh cách thức Ghost.

Lưu ý: Nếu máy tính chúng ta đang lỗi win thì đừng tạo file ghost win 7 bằng Onekey nhé, chỉ tạo bạn dạng ghost khi Windows vận động bình thường.

*

Cách Ghost Win 7 8 10 bởi Onekey

Tại sao lại phải khởi tạo file Ghost Win? Đơn giản là do nếu hệ điều hành và quản lý Windows của chúng ta chưa chạm chán phải lỗi hay mất dính gì thì chúng ta nên tạo ra ngay cho bạn 1 tệp tin ghost bằng ứng dụng Onekey ghost rồi giữ lại sang ổ đĩa khác không lưu tại ổ đựng hệ điều hành quản lý hay USB, để tham dự trữ. Ví như sau này, khi sản phẩm tính các bạn có lỡ bị lỗi win thì rất có thể khôi phục lại bằng ứng dụng ghost win 7 mà chúng ta đã tạo.

Sau khi các bạn đã sở hữu và thiết đặt Onekey ghost ở cách trên, chúng ta mở lên sẽ thấy hình ảnh của nó như hình dưới.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Thpt Quốc Gia 2020 Môn Hóa, Đề Thi & Đáp Án Môn Hóa Học Thpt Quốc Gia 2020

Để chế tạo file Ghost win, chúng ta tích vào mục Backup (vòng màu sắc đỏ) rồi lựa chọn đặt tên cho nó (nhưng theo mình các bạn cứ để tên mặc định), chọn địa điểm lưu tệp tin và tiếp đến ấn save và ở đầu cuối ấn yes.

Sau lúc chọn ngừng sẽ tất cả một cửa sổ mới chỉ ra hỏi các bạn muốn restart lại ổ C hay không thì chúng ta chọn Yes. Tiếp đến tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng chúng ta lưu tệp tin ghost thì quá trình sao lưu lại sẽ ra mắt nhanh hay chậm.

Vậy là các bạn đã tạo xong một file ghost bằng Onekey ghost rồi. Hãy quan sát và theo dõi tiếp phần dưới giúp xem cách bung file Onekey ghost đã tạo ra hoặc tệp tin ghost gồm sẵn được thiết lập trên mạng về.

Sau khi tạo nên file Ghost bằng Onekey ghost ở đoạn trên, các chúng ta có thể sử dụng chính file ghost đó cho câu hỏi ghost win lúc máy bạn bị lỗi win.

*

Tải ứng dụng Onekey Ghost

Để giải nén ghost, chúng ta theo dõi các bước sau:

Bước 1. Mở Onekey ghost lên và tích vào ô Restore

Bước 2. Chọn địa điểm lưu file ghost. Nếu các bạn không tiến hành bước sinh sản file ghost ở chỗ trước thì các chúng ta cũng có thể lên internet tải những bản ghost win về.

Bước 3. Lựa chọn ổ để bung file Onekey ghost tại đây bạn chọn vào ổ C – ổ chứa hệ điều hành và quản lý đang cần sử dụng và lựa chọn Yes.

Bước 4. Sau khi chọn nơi giải nén ghost ra thì laptop sẽ bắt đầu quá trình bung file ghost từ bỏ động, các bạn không rất cần phải động vào vấn đề gì cả. Thời gian bung file tùy thuộc vào dung lượng file ghost và dung lượng ổ đĩa mà chúng ta chọn bung.

Sau khi giải nén ghost xong, máy tính xách tay sẽ restart lại Windows với chạy tiếp các setup cần thiết. Chúng ta chỉ nên đợi bao giờ máy restart lại win cùng chạy dứt các cài đặt thì các chúng ta cũng có thể vào win được như bình thường.

Trên đấy là cách tải ứng dụng Onekey ghost và phương pháp Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn. Khá dễ dàng phải không. Mong muốn với những share này các bạn sẽ thực hiện tại được các bước kia 1 cách đơn giản và sử dụng tốt.