Download truyện 50 sắc thái

      127

50 dung nhan Thái (Fifty Shades) - là cỗ tiểu thuyết ba tập ở trong nhà văn tín đồ Anh E.L.James được xuất bản lần đầu xuân năm mới 2011 và gần như là ngay mau lẹ leo lên hạng nhất của toàn bộ các bảng xếp thứ hạng sách hút khách trên khắp vậy giới, trường đoản cú bảng xếp hạng của new york Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award gianh giá của nước Anh. Với trên 60 triệu bản xuất kho trên khắp quả đât (tính cho tháng 12/2012), 50 sắc đẹp Thái còn được bán phiên bản quyền dịch tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Download truyện 50 sắc thái

Điểm khá nổi bật của bộ sách nằm ở đông đảo tình tiết miêu tả đầy chân thật về sinh sống riêng tứ của đôi người thương trẻ Christian Grey - một đại gia trẻ thành đạt, mở đầu một tập đoàn sale đa giang sơn khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele - cô thiếu nữ sinh nhị mươi nhị tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm tay nghề trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào trong 1 hành trình khám phá tâm hồn đầy khổ cực của Grey với rất nhiều cảnh tình dục, sự bất minh và các cảnh "tra tấn" thân xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn lặt vặt bởi con quỷ vào sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống mình. Khi đôi ý trung nhân đắm chìm giữa những khát khao sâu thẳm thì gần như đam mê nhục dục phiên bản năng tuyệt nhất được thỏa mãn.

Lối hành văn đó rất có thể sẽ khiến nhiều fan hâm mộ sốc nhưng mà E.L.James đã đụng va tới số đông ngóc ngỏng sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà chúng ta thường khổ sở che đậy. Chủ yếu sự quả cảm đó đã đem đến thành công cho cuốn sách và triệu triệu thanh nữ trên khắp nhân loại truyền tay nhau, coi bọn chúng như "một liều thuốc vi diệu cho phần đông cuộc hôn nhân bên bờ băng giá."

Tình cờ tiến hành cuộc vấn đáp chàng người kinh doanh trẻ thành công Christan Grey mang đến tờ tạp chí của trường, cô thiếu phụ sinh văn học tập Anastasia Steele ngay lập tức từ buổi gặp gỡ đầu tiên đã biết thành vẻ bí mật của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong trắng đã khộng thể gạt bỏ được ý suy nghĩ cô hy vọng người đàn ông này, còn Grey cũng bắt buộc nào chống lại được vẻ rất đẹp giản dị, thông minh với tinh thần chủ quyền của Ana, rồi mang đến lượt Grey chính thức rằng anh vẫn muốn cô ấy - theo cách riêng. Đôi tình nhân đã cuốn bản thân vào hồ hết đam mê thân xác nóng bỏng và hãng apple bạo. Và lúc đó cũng đó là lúc Ana tìm hiểu ra đầy đủ ham ý muốn sâu thẳm ẩn giấu phía bên trong con fan cô, cũng như Christan Grey.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xuống Hàng Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

Mối dục tình của họ có thể vượt qua được sự đắm say thể xác? Ana liệu có phân biệt cô đang sinh sống và làm việc buông thả với chủ yếu mình?

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục đích share phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích hợp tiểu thuyết, bên cạnh đó giúp đỡ chúng ta không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài sách.... Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

kemhamysophie.com không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền gửi ngữ. kemhamysophie.com tôn trọng các dịch giả, xã hội yêu thích hợp tiểu thuyết cũng tương tự những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại những nguồn truyện phệ như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của các wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề tên dịch giả, chỉnh sửa và bạn làm ebook.

Tất cả ebooks trên kemhamysophie.com - mục đái thuyết phần lớn được tải về miễn phí.