Windows movie maker 2

      134

Nhắc đến làm video từ hình ảnh thì phần mềm proshow producer hoặc Proshow Gold là đông đảo phần mềm làm đoạn clip bằng ảnh nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Mặc dù nhiên, trên đây lại là những ứng dụng có phí.

Bạn đang xem: Windows movie maker 2

Chính do vậy, từ bây giờ kemhamysophie.com sẽ trình làng tới tải về windows movie maker 2.6 với bài toán tích hợp cách công cố gắng chỉnh sửa, làm đoạn phim bằng hình ảnh hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ những phút giây đáng nhớ trong cuộc đời. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết rõ hơn nhé


Giới thiệu Windows Movie Maker – phần mềm làm phim trường đoản cú ảnh

Windows Movie Maker hay có cách gọi khác là Movie Maker là trong số những phần mềm chỉnh sửa video, tạo đoạn phim từ ảnh không những bài bản nhất bây chừ mà nó còn là 1 phần mềm có tác dụng phim bằng ảnh miễn phí.

Điều này thiệt thú vị bắt buộc không các bạn!!!!!

Download Windows Movie Maker 2.6 giúp đỡ bạn làm các bộ phim ngắn tốt làm clip từ hình có sẵn để bạn lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của mình. Chúng ta cũng có thể chèn thêm nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn phiên bản vào đoạn phim của mình để theo sinh động, đẹp mắt và cuốn hút hơn. Đặc biệt, sau khi dứt các video, chúng ta có thể chia sẻ trên những trang web chia sẻ nổi giờ như: YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive…


Download windows movie maker 2.6

với hình ảnh dễ dùng, đơn giản dễ dàng đồng thời tích hợp không ít tính năng hấp dẫn cùng nhiều công cố gắng chỉnh sửa clip như thêm dấu bản quyền, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc sao cho tương xứng với video nhất, tải về Windows Movie Maker 2.6 sẽ giúp đỡ bạn tạo ra những clip một cách tiện lợi từ mọi bức ảnh mà bạn có.

Download Windows Movie Maker 2.6 là lựa chọn của rất nhiều người dùng bây giờ với tiêu chuẩn của một trong những phần mềm làm clip là đối chọi giản, miễn phí tổn nhưng vẫn không hề thiếu tính năng.

Tính năng chủ yếu của Windows Movie Make

Hỗ trợ làm phim, giúp người dùng hoàn toàn có thể tạo ra đông đảo thước phim độc đáo theo phong thái riêng.Làm đoạn phim từ hình ảnh để giữ lại hầu hết khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.Hỗ trợ chỉnh sửa đoạn clip dễ dàngHỗ trợ chèn nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn phiên bản vào video.Tuỳ chỉnh unique video, cũng tương tự thêm hiệu ứng chuyển động dễ dàng.Hỗ trợ các định dạng ảnh và đoạn phim phổ đổi mới nhất bây giờ như: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG…Chia sẻ trên những trang web share nổi tiếng như: YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive….Cung cấp bối cảnh xem trước.Tương thích với mọi hệ điều hành và quản lý Windows.

Xem thêm: Khoái Ăn Sang Sáng Ăn Khoai Đã Thành Khoái Ăn Sang, Sáng Ăn Khoai Khoái Ăn Sang

Download Windows Movie Maker 2.6 miễn phí

Để tải ứng dụng từ kemhamysophie.com, các bạn nên xem hướng dẫn mua file trên đây

Tải Windows Movie Maker 2.6 Google Drive


*

Hướng dẫn cài đặt Windows Movie Maker 2.6

Việc cài đặt phần mềm download Windows Movie Maker 2.6 khá đơn giản. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết cách thiết đặt download Windows Movie Maker 2.6. Bạn có thể xem công việc cai movie maker bằng hình hình ảnh dưới đây nhé.

Bước 1: sau khoản thời gian download windows movie maker 2.6 về sản phẩm công nghệ bạn tiến hành giải nén file bởi winrar. Nếu trong quá trình giải nén tệp tin bị lỗi bạn nên update winrar.

Bước 2: Chạy file .exe để bắt đầu cài đặt. Thừa nhận Next nhé.

Chạy file .exe để ban đầu cài đặt

Bước 3: chọn I accept -> Install

Nhấn Finish nhằm hoàn tất quá trình thiết đặt movie maker full crack

Hướng dẫn thiết lập phần mềm Xindows Movie Maker 2.6 bằng video clip chi tiết


Vậy là thừa trình setup phần mượt windows movies maker 2.6 đang hoàn tất. Các bạn hãy thử và trải nghiệm đầy đủ gì mà phần mềm này có lại.

Chúc bạn thành công xuất sắc và cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết!!!


5/5 - (3 bình chọn)
Tagged: làm đoạn phim từ hình ảnh

Related Articles


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.