Du lịch hàn quốc miễn visa

      152

Hầu hết các đất nước muốn nhập cảnh Hàn Quốc đều buộc phải xin visa. Vậy Hàn Quốc miễn visa cho nước nào? Công dân nước ta có được miễn visa nước hàn không? thuộc Visa Phương Đông khám phá nhé!


Các trường vừa lòng được miễn visa Hàn Quốc

Công dân của các nước có thỏa thuận hợp tác miễn thị thực nhập cảnh.Công dân của các giang sơn đã ký thỏa thuận hợp tác miễn thị thực nhập cư Hàn Quốc.Khách nước ngoài (ngoại trừ công dân nước Sudan và Syria) quá cảnh không thực sự 72 tiếng tại những sân bay địa phương, không thực sự 24 giờ tại sân bay quốc tế Incheon của hàn quốc Quốc.Người thường xuyên nhập cảnh (đi phượt hoặc công tác) trên Hàn Quốc.Người đang được cấp giấy phép miễn thị thực vào Hàn Quốc.Người có giấy phép tái nhập cư vào Hàn Quốc.Khách du lịch đến trường đoản cú Nhật Bản.Khách du lịch đến từ trung quốc quá cảnh tại các sân cất cánh của hàn quốc để quý phái châu Âu.Công dân những nước Đông nam giới Á phượt đảo Jeju theo tour của doanh nghiệp du kế hoạch được nước hàn cấp phép và sẽ phải quá cảnh tại sảnh bay nước ngoài Incheon hoặc Gimhae được miễn visa hàn quốc 5 ngày.Người bao gồm thẻ vận tải của doanh nhân APEC (APEC Business Travel thẻ – ABTC).

Bạn đang xem: Du lịch hàn quốc miễn visa

Hàn Quốc miễn thị thực trộn nước nào?

Dưới đấy là danh sách các nước nhà đi nước hàn không cần visa cùng với thời hạn trường đoản cú 30 ngày cho 180 ngày (theo cơ chế visa mới của Hàn Quốc).

*
Điều kiện miễn visa hàn quốc là gì?

Các nước được miễn visa hàn quốc 30 ngày

Albania

Andorra

Argentina

Bahrain

Quần đảo Solomon

Bosnia và Herzegovina

Brunei

Síp

Ai Cập

Fiji

Guyana

Honduras

Kiribati

Quần đảo Marshall

Mauritius

Micronesia

Monaco

Montenegro

Nauru

New Caledonia

Oman

Palau

Paraguay

Qatar

Samoa

San Marino

Ả Rập Saudi

Seychelles

Nam Phi

Swaziland

Tonga

Tunisia

Tuvalu

Vatican City

Kazakhstan

Các nước được miễn visa nước hàn 60 ngày

LesothoBồ Đào NhaNga
*
Thời hạn của visa Hàn Quốc

Các nước được miễn thị thực hàn quốc 90 ngày

Công dân Eu (trừ cộng hòa Síp và tình nhân Đào Nha)

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Saint Vincent và Grenadines

Antigua và Barbuda

Úc

Bahamas

Barbados

Brazil

Chile

Colombia

Costa Rica

Dominica

Dominican Republic

Ecuador

El Salvador

Grenada

Hồng Kông

Iceland

Israel

Jamaica

Nhật Bản

Kuwait

Liberia

Liechtenstein

Ma Cao

Malaysia

México

Morocco

New Zealand

Nicaragua

Na Uy

Panama

Peru

Saint Kitts và Nevis

Saint Lucia

Serbia

Singapore

Suriname

Thụy Sĩ

Đài Loan

Thái Lan

Trinidad với Tobago

Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa Kỳ

Uruguay

Venezuela

Haiti

Guatemala

Miễn visa hàn quốc 180 ngày

Canada

Thực hỏng việc nước hàn miễn thị thực mang lại công dân Việt Nam

Phần này sẽ giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi Hàn Quốc tất cả miễn thị thực cho người Việt Nam ko và người việt nam đi du lịch Hàn Quốc tất cả cần visa không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Điện Thoại Tiki Nạp Thẻ Điện Thoại Và Nạp Tiền

*
Có visa hàn quốc được miễn visa nước nào?

Đa phần người việt nam muốn quý phái xứ sở kim chi sẽ phải xin visa Hàn Quốc. Công dân nước ta chỉ rất có thể đi du ngoạn Hàn Quốc không đề xuất visa nếu đáp ứng được một trong những 7 điều kiện miễn visa nước hàn sau:

Hành khách quá cảnh tối đa 72 giờ đồng hồ tại các sân cất cánh địa phương, buổi tối đa 24 giờ tại sảnh bay thế giới Incheon của hàn quốc Quốc.Công dân việt nam thường xuyên nhập cảnh (đi du ngoạn hoặc công tác) trên Hàn Quốc.Công dân sẽ được cấp phép miễn thị thực nhập cảnh Hàn Quốc.Công dân có giấy tờ tái nhập cư vào Hàn Quốc.Công dân việt nam đi phượt đảo Jeju theo tour của bạn du định kỳ được nước hàn chỉ định, cấp giấy phép và bắt buộc phải quá cảnh tại sảnh bay nước ngoài Incheon hoặc Gimhae được miễn visa du ngoạn Hàn Quốc trong 5 ngày.Công dân vn có thẻ chuyển động của người kinh doanh APEC (APEC Business Travel thẻ – ABTC).Công dân nước ta lưu trú trên tỉnh Jeju không thật 30 ngày.

Có visa nước hàn đi được đa số nước nào? thắc mắc thường chạm mặt về miễn visa Hàn Quốc


Hộ chiếu Nhật bạn dạng có thể được coi là tấm hộ chiếu quyền lực, tuy nhiên xét về khoản visa thì không phải là vậy. Bạn dành được visa Nhật phiên bản cũng chưa chắc chắn sẽ được phượt Hàn Quốc miễn visa.

Đối với người có visa với hộ chiếu Nhật Bản: miễn visa du ngoạn Hàn Quốc, miễn visa khi nhập cảnh không quá 90 ngày, miễn visa đi nước hàn khi cài đặt thẻ APEC tất cả mã KOR.Đối với người có visa Nhật phiên bản mà không tồn tại hộ chiếu Nhật Bản: xem xét lại phần 10 trường phù hợp miễn visa nước hàn bạn nhé! nếu như không nằm vào 10 trường đúng theo này thì dù bạn có visa Nhật bản cũng không đồng nghĩa với việc được miễn visa Hàn Quốc.