Đường lê văn sỹ quận phú nhuận

      87

Hướng đi mang lại Lê Văn Sỹ (Phú Nhuận) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông sau đây có tuyến đường trải qua gần Lê Văn Sỹ


Làm sao để cho Lê Văn Sỹ bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường lê văn sỹ quận phú nhuận


Nhà ga làm sao ở gần Lê Văn Sỹ nhất?

phần đông ga ở ngay gần Lê Văn Sỹ tuyệt nhất là:

nhà thờ Ba Chuông cách đó 124 mét, 2 phút đi bộ. bổ Tư Nguyễn Văn Trỗi cách đây 490 mét, 7 phút đi bộ. trung học cơ sở Bach Dang từ thời điểm cách đó 586 mét, 8 phút đi bộ.

Xem Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Lê Văn Sỹ ngơi nghỉ Phú Nhuận

bạn muốn biết bí quyết đến được Lê Văn Sỹ vào Phú Nhuận, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất để mang lại Lê Văn Sỹ với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, đường đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời gian thực để mang đến được Lê Văn Sỹ là vào bao lâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Organ Cơ Bản Tại Nhà Với Chuyên Gia Số 1 Vn

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc bên ga gần nhất tới Lê Văn Sỹ? đánh giá danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: thánh địa Ba Chuông; xẻ Tư Nguyễn Văn Trỗi; trung học cơ sở Bach Dang; khám đa khoa Quận Phú Nhuận.

chúng ta cũng có thể đến được Lê Văn Sỹ bởi Xe buýt. Đây là phần đông tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần kia - xe buýt: 28, 55

Bạn mong xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn trường đoản cú và mang lại Lê Văn Sỹ dễ dãi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Lê Văn Sỹ thật dễ dàng dàng, đó là tại sao tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng ở Phú Nhuận, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Các bạn không cần tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.