Em biết anh yêu cô ta

      78
Tối 21/12, Dương Hoàng Yến chính thức tung sản phẩm trở lại Vpop sau gần 1 năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Sao Đại Chiến cùng nhạc sĩ Dương Cầm - MV "Không phải em đúng không "."Không phải em đúng không" là một bản Ballad của Khắc Việt sáng tác dành riêng cho câu chuyện thật của chính Dương Hoàng Yến.

Bạn đang xem: Em biết anh yêu cô ta

Trong thời điểm những bản Ballad đang chiếm sóng Vpop như thời gian qua thì với một sáng tác nhiều cảm xúc và kịch tính của Khắc Việt, kết hợp với chất giọng nội lực của Dương Hoàng Yến thì chắc chắn "Không Phải Em Đúng Không" hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

MV Không phải em đúng không - Dương Hoàng Yến

Bạn đang xem: Em biết anh yêu cô ta

Lời bài hát Không phải em đúng không - Dương Hoàng Yến

Em biết anh yêu cô ta Giấu em những hôm không về nhà Giấu em từ trong ánh mắt, từ trong lời nói Anh luôn giấu em Em sẽ đứng im em nhìn Xem trái tim em sẽ chịu đựng được Một người em đang yêu thương, em đang chăm sóc, đang lừa dối em...

Xem thêm: Xem Chỉ Tay, Xem Bói Tương Lai Qua Bàn Tay Biết Ngay Vận Mệnh Tương Lai Chuẩn

Và nếu như có một ngày anh không thấy em Và em sẽ nói rằng anh hãy đi đi anh Anh cố nắm thật chặt đôi tay của em Cố ôm chầm và anh xin lỗi em Và nếu suy nghĩ của em sẽ không như vậy Sẽ không phải là em, mà là cô ấy Em không phải là người đi đến cuối cùng Sẽ không phải là em đúng không... AnhEm biết anh yêu cô ta Giấu em những hôm không về nhà, Giấu em từ trong ánh mắt, từ trong lời nói Anh luôn giấu em Em sẽ đứng im em nhìn Xem trái tim em sẽ chịu đựng được Một người em đang yêu thương, em đang chăm sóc, đang lừa dối em... Và nếu như có một ngày anh không thấy em Và em sẽ nói rằng anh hãy đi đi anh Anh cố nắm thật chặt đôi tay của em Cố ôm chầm và anh xin lỗi em Và nếu suy nghĩ của em sẽ không như vậy Sẽ không phải là em, mà là cô ấy Em không phải là người đi đến cuối cùng Sẽ không phải là em đúng không... AnhChia sẻ bởi:
*

Lời bài hát Tài liệu Quyết định 29/2021/QĐ-TTg Quy định về ưu đãi đầu tư đặc biệt Quyết định 4689/QĐ-BYT Dấu hiệu nhận biết mắc Covid-19 biến chủng delta Quyết định 28/2021/QĐ-TTg 1.581 Hướng dẫn nhận tiền hỗ trợ theo Nghị quyết 116 Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân năm học 2021 - 2022 26.966 Bài thu hoạch tuần công dân cho học sinh, sinh viên Bài thu hoạch chuyên đề 2021: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh 23.989 Chuyên đề năm 2021: Ý chí tự lực tự cường khát vọng phát triển đất nước Đáp án thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến tỉnh Hải Dương - Đợt 2 93 Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021