Tài liệu ôn thi toeic 2021: starter toeic

      35

Trênthị trườngngày naycó không ít đầu sách luyện thi TOEIC hay và chất lượng, mặc dù Starter TOEIC là cuốn sáchthích hợpnhất, đượcmẫu mãriêng cho những người mới bắt đầu doAnne TaylorCasey Malarcherbiên soạn. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Tài liệu IELTS sẽ cùngkhám phácụ thểvề cuốn sách nhé.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi toeic 2021: starter toeic

Đây là sách luyện thi TOEIC 550 luôn được các giáo viên giờ anh khuyên một số bạn mới bắt đầu học TOEIC tham khảo. Đây cũng đúng là cuốn sách giúp bạn có thể chinh phục 300 – 500 điểm TOEIC một biện pháp đầy thuyết phục.


Nội dung chính

1 1.Thông tin bình thường về sách Starter Toeic2 2. Cấu tạo của cuốn sách Starter Toeic

1.Thông tin thông thường về sách Starter Toeic

Starter TOEIC thuộcbộ sách Compass TOEICdùng để luyện thi TOEIC trường đoản cú căn phiên bản đến nâng cao. Compass TOEIC gồmVery Easy TOEIC,Starter TOEIC,TOEIC Analyst,Developing Skills for the TOEIC Test,Target TOEIC. Như thế nếu bắt đầu chúng ta cũng có thể tham khảo lại Very Easy TOEIC trước khi ban đầu Starter TOEIC để kiến thức được hệ thống xuất sắc nhất.


*
Sách Starter Toeic – tài liệu cho những người mới bước đầu Full PDF

➤Tên sách:Starter TOEIC ➤Tác giả:Anne Taylor – Casey Malarcher ➤Độ dày:306 trang(4 chương: Grammar Practice – Listening và Reading Practice – Practice test – Support) ➤ Trình độ:Sơ cấp

1.1 Cuốn sách này giành riêng cho ai?

Starter TOEICchính là cuốn sáchchẳng thểthiếu đối vớimột sốbạn có trình độ tiếng Anhtạimức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC.

Cuốn sách sẽ cung ứng bạn thông quamột sốbài tập thực hành bấm vào trọng tâm;cùng lúcphân phốimột sốkiến thứcnền móngvà cảmột sốmẹo giúp đỡ bạn học tốt, kiến thiết đượcmột sốkỹ càngnăngthiết yếu, đặc biệt quan trọng là khiến cho bạn làm quen dần dần vớiphương thứcthi TOEIC.

1.2 văn bản cuốn sách Starter TOEIC

Gồm: 12 bài học kinh nghiệm chính, một bài xích thiloạivàmột sốphần cung cấp khác (lời đọc và lời giải chomột sốbài tập).Mỗi phần bài tậpdướisách gồm một trong những phần từ vựng, 1 phần hướng dẫn ngữ pháp,một sốbài tập ngữ pháp, với một bàirà soáttrình độ nhỏ.Phầnsau cùngcủa cuốn sách là đáp án đểmột sốbạn có thểrà soátkết trái và quy trình tiến độ học tập của mình.

Trước hết, các bạn sẽ được củng núm lại kiếntất cảngữ pháp vàmột sốcấu trúc đặc trưng thường gặp,tiếp đólà tập luyện từngkỹ càngnăng lẻ tẻ (Reading cùng Listening). Sau khoản thời gian nắm chắckỹ càngnăng có tác dụng bài,một sốbạn sẽ hợp tác vào làm bài tập để ứng dụngmột sốkiến thức vẫn học trước đó.

Tùy nấc độ cần cù học tập, bạn có thể đạt khoảng300-500 điểm TOEICsau khi tham gia học cuốn sách này.*
Mục lục sách Starter TOEIC

2.1 Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1 của cuốn sáchra mắt12 công ty điểm ngữ pháp trọng tâm thường đượcdùngtrongbài thi TOEIC thật, cùng vớicácgiảng giảivà bài tập thực hành.

Đây là phần nhằm bạn bước đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, từ bỏ đó có tác dụng tiền đề để rèn luyện cùng nângcaomột sốkỹ càngnăng khác. Phần bài xích tập thực hành sẽ giúp bạn nhớ bài lâu và dĩ nhiên hơn.

2.2 Chapter 2: Listening và Reading Practice

12 bài bác testdướiChương 2 sẽ giúp bạn củng cầm một điểm ngữ pháp thông quamột sốtình huống từ bỏ nhiêndướingữ cảnh không giống nhau. Nếu như như chương I giúp cho bạn làm thân quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này giúp đỡ bạn củng núm kiến thứccứng cáphơn,song songrèn luyện năng lực đọc hiểu mang lại bạn.

Xem thêm: Cách Tính Phần Trăm Hao Hụt, Cách Tính Phần Trăm (%) Dễ Dàng Và Chính Xác Nhất

Các bài xích testởChương 2 đượcbố trítheoquy trìnhliên quanvới Chương 1 nhằm khiến cho bạn đọc được tập luyện lại kỹ năng và kiến thức một cáchchắc chắnhơn.

2.3 Chapter 3: Practice Test

Practice Testphân phốitới học viêncácbài thi có cấu trúc như bài bác thi thực sự,dướiđó bao gồm 100nghi vấncho mỗi phần nghe (LC) với đọc (RC).

Tuy vậy, trình độ chuyên môn bài testtạiphần 3 vẫn phù hợp với trình độ chuyên môn của đối tượngtiêu chícuốn sách là tín đồ mới ban đầu chứ không thực sự phức tạp như đề thi thật.

2.4 Chapter 4: Support

Đây là chươngchấm dứtcủa cuốn sách tất cả phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Rất có thể nói, chương này khôngbỏkiến thức hay bài bác test cơ mà là phần bổ trợ cho 3 phần trên.

Chương 4 gồm kèm thêmmột sốtips làm bài thi rất bổ ích và hiệu quả.

3. Người mới bắt đầu thì học STARTER TOEIC như vậy nào?

Nếu bạn muốntậubản cứng kèm đĩa thì hãy tham khảoSách TOEIC trên những trang phân phối sách online. Hiệnởbộ sách được xuất kho với giá 87.000 đ. Hình như bạn còn có thểdùngphương án tiết kiệm chi phí hơn nữa. Đó chính là tải về ngay cỗ EBOOK Starter TOEIC kèm tệp tin mp3 được đăng tải lên google drive.

Khôngcần phảivội vàng sẽ là lời khuyêntrước tiêndành chomột sốngười bắt đầu học giờ đồng hồ Anhnhìn chungvà luyện thi TOEIC nói riêng. Thêm nữa, bạnnênáp dụngmột sốbí quyếtsaudướiquá trình ôn thi của mình:

Học từ Chương 1 mang đến chương 4. Điều này cótức làbạn khôngcần phảivừa học tập chương 1 đã vộitham quanchương 2 tất cả gì.Làm trọn 2 tiếng đồng hồ không dứt nghỉ với đề thi TOEICdướichương 3Xem và so sánh với phầntrả lời, ghi lạimột sốđáp án sai với cảmột sốcâu đúng tuy nhiên chưa chắc hẳn chắn.Tổng vừa lòng lạimột sốcâu bản thân saimột sốlỗi tựa như nhau. Từ kia bạn thâu tóm được phần kỹ năng đang bị hổng vàquy tụphát triển, nângđắttrình độ phần đó.Tập trung vàohình thứchọc trường đoản cú mới. Học bằng flashcard hoặc sổ trường đoản cú làbí quyếtđược nhiều người học áp dụng.

Thứ nhất, so với phần nghe:tuyệt đối khôngtham quantrước phần transcript. Hãyquyết tâmnghe trướcnhỏnhất 3 lần rồi mớirà soátlại câu trả lời và nghe lại bởi transcript để tránh bị dựa vào vào transcript cũng giống như để tai chúng ta cũng có thể quen dần dần với ngữ điệu nói, âm sắc đúng chuẩn của phát âm, thông qua đó dẫn cải thiệnkỹ càngnăng nghe.

Thứ 2 với phần đọc:sau khirà soátlại đáp án, bạncần phảikiểm tralại một đợt nữa vàkhám phátham quanvì saođối cùng với câu đó lại là lời giải đó, để hiểu thêm về công ty điểm ngữ pháp, lưu giữ thêm tự vựng với nângđắthiệu quả bài bác học. Đừng chỉrà soátđáp án kết thúc rồi cấp sáchcứnhé!

Áp dụngbí quyếthọc này, bạn sẽngạc nhiênbởi kết quả sau 4 tuần tự rèn luyện của mình. Tài liệu luyện thiSTARTER TOEIC third editionvững chắcgiúp bạn đạt được 250-400 TOEIC.

4. Download Ebook Starter TOEIC

Dưới đây là link cài đặt tốc độcaocủaStarter TOEICTài liệu IELTS đã chuẩn bị cho bạn, download nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Các các bạn xem qua văn bản cuốn sách nhé!

Link cài đặt Ebook Starter TOEIC PDF + Audio:


DOWNLOAD
Campus TOEICPASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC test
Hackers TOEICRainbow TOEIC part 7Collins – Skill for the TOEIC test
TOEIC IconABC TOEIC LC & RCMozilge New TOEIC Actual Test
New TOEIC 700Big Step TOEIC 1, 2, 3Tomato TOEIC Speaking + Writing
TOEIC PREPARATION 2019
Chữa đề TOEIC tomato part 7

Trên phía trên làcáchướng dẫn bạn nên biết trước khi ban đầu chinh phục cuốn sách Starter TOEIC thần thánh này. Các bạn tải sách về học nhé. Chúc chúng ta thành công! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!