Free download manager là gì

      65
(Dân trí) - nói đến những chương trình cung ứng download, hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay cho Internet tải về Manager hoặc Flashget. Mặc dù nhiên, chính không lấy phí Download Manager mới chính là chương trình hỗ trợ download mạnh bạo nhất từ trước cho nay.

Bạn đang xem: Free download manager là gì


*

Ngày nay, khi cơ mà vấn đề bảo mật và phiên bản quyền luôn ném lên trên hết, thì việc tìm và đào bới kiếm mang lại mình phần đa chương trình miễn giá thành nhưng mạnh khỏe đang siêu được chú trọng.Cần phải ưng thuận rằng, Internet download Manager (IDM) là một trong những chương trình hỗ trợ download bạo phổi mẽ, nó góp cho tốc độ download đươc nâng cao đáng kể, mặc dù vướng mắc duy nhất sẽ là IDM không miễn phí, nó chỉ chất nhận được bạn sử dụng 30 ngày trên phiên bản dùng thử và tiếp đến phải gỡ vứt nó ra.Đại diện sản phẩm công nghệ 2 của những chương trình cung ứng download thông dụng duy nhất hiện nay, sẽ là Flashget, mặc dù ngày nay, để tìm được Flashget tất cả giao diện tiếng Anh là việc “hơi” khó, bởi vì giao diện của Flash phiên bạn dạng hiện tại đã đưa sang tiếng Trung Quốc, và vụ việc sử dụng một phần mềm với giao diện ngữ điệu không thân quen hẳn sẽ khá khó khăn.Còn rất nhiều những đại diện thay mặt khác cho các phần mềm cung cấp download, tuy nhiên, nội dung bài viết sau phía trên xin reviews đến các bạn Free download Manager, một trong những phần mềm hỗ trợ download miễn giá thành nhưng không ít các tính năng, rất có thể sẽ khiến bạn đề nghị bất ngờ.
Đầu tiên, bạn tải về phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của lịch trình tại đây.http://www.freedownloadmanager.org/download.htm
Free tải về Manager is a best choice for Windows & macOS users. It can tải về and organize files, torrents and clip in fast mode.
Sau khi download chương trình, bạn thực hiện cài đặt, trong quy trình cài đặt, công tác sẽ cho bạn tùy chỉnh cấu hình 1 số tùy chọn. Tại bước thứ 5 của quy trình cài đặt, bạn có thể thiết lập lịch trình khởi đụng cùng khối hệ thống hay không bằng phương pháp đánh dấu vào tùy lựa chọn được khoanh đỏ bên dưới đấy. Giả dụ không ghi lại vào tùy chọn này, chương trình sẽ không còn khởi hễ cùng hệ thống.
*

Sau khi tùy chỉnh cấu hình tùy chọn này, bạn tiến hành setup chương trình bình thường.Sử dụng miễn phí Download Manage
r : mang định, mạng internet Explorer là trình chăm bẵm web được không tính tiền Download Manager hỗ trợ. Trong trường hợp bạn có nhu cầu chương trình hô trợ Firefox thì bạn phải cài để extension Flashgot mang lại Firefox trên : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/220Trong lần áp dụng chương trình đầu tiên, FDM sẽ chất nhận được bạn chọn ngôn ngữ để sử dụng. Điều thú vui là trong bảng danh sách ngữ điệu của chương trình bao gồm cả tiếng Việt, mặc dù có một vài ba trường đúng theo khi sử dụng tiếng Việt bạn cũng có thể gặp lỗi phông chữ, rất nặng nề để sử dụng, vì chưng đó cực tốt bạn nên sử dụng font chứ giờ đồng hồ Anh.Về cơ bản, miễn phí Download Manger (FDM) gồm giao diện khá như thể với Flashget giỏi IDM, tuy nhiên, FDM bao gồm những công dụng vượt trội đối với 2 đổi thú danh tiếng kia.Hỗ trợ download theo định hình P2P (Peer to Peer): trong số những tính năng khá nổi bật của FDM đó là chất nhận được bạn áp dụng nó nhằm download những file Torrent. Có lẽ khái niệm tải về file P2P (Peer khổng lồ peer) đã hết xa kỳ lạ với người sử dụng Internet. Sau khi bạn download tệp tin torrent để bắt đầu quá trình tải dữ liệu theo kiểu dáng P2P, bạn cũng có thể sử dụng FDM để download dữ liệu P2P đó mà không cần thực hiện đến các ứng dụng torrent chuyên biệt khác, đây là một điều hơi tiện lợi đối với những ai ko muốn cài đặt quá đa số mềm trên máy vi tính của mình.
Chơi và chuyển đổi định dạng tệp tin Medi
a : Một tính năng độc đáo và khác biệt khác của FDM mà những chương trình cung cấp download khác không có, đó là nhân tài chơi các file truyền thông sau khi download và đổi format trực tiếp bằng chương trình này. Để hoàn toàn có thể chơi hầu hết file media, sau thời điểm download xong, bạn click vào file truyền thông vừa download, ở bên dưới, bạn chọn tab media Preview / Convert rồi bấm nút Play để chương trình phát file vừa download được.
*

Còn vào trường hợp bạn muốn đổi format file media, cũng trên tab này, các bạn chọn tệp tin vừa tải về được với nhấn nút Convert. Lập tức bạn dạng tùy lựa chọn những thông số kỹ thuật để chuyển đổi định dạng sẽ tiến hành hiện ra, chúng ta chọn rất nhiều thông số tương thích về format file đổi khác (File format), kích thước của file đoạn clip (trong ngôi trường hợp sẽ là file video clip – Vide size) và quality tần số của tệp tin sau khi biến hóa (Quality).

Xem thêm: Chương Trinh Khuyen Mai Cua Viettel : Khuyến Mại Và Hướng Dẫn Đăng Ký Mới Nhất


*

Có thể nói nhân tài này của FDM là rất đặc biệt mà không một chương trình cung cấp download nào gồm được. Sau khi tùy lựa chọn những thông số kỹ thuật cần thiết, bạn nhấn nút Convert đê vượt trình bắt đầu công vấn đề của mình. Sau khi quá trình thay đổi hoàn thành, lịch trình sẽ hiện tại hộp thoại yêu cầu chúng ta chọn vị trí lưu cho file vừa mới được chuyển đổi, sau khi chúng ta chọn vị trí lưu cùng nhấn Save để xong quá trình này của chương trình.Chia đã nhận xét về tệp tin downloa
d : quanh đó tab giành riêng cho Media là tab Opinions. Tại tab nay, các bạn sẽ được phép viết dấn xét và review về file đã download, gần như nhận xét này sẽ tiến hành lưu trên file sau khi download, giúp cho chính mình dễ dàng cai quản lí đầy đủ file đã tải về được cũng giống như để phân chia sẽ đầy đủ file này với bằng hữu được thuận tiện hơn.
*

Kiểm tra virus tệp tin downloa
d : cung ứng đó, lịch trình còn tích hợp tích năng đánh giá virus của file sau khi download. Để kiểm tra file chúng ta vừa tải về có bình yên hay không, bạn bấm vào phải vào file đó trong danh sách tải về và lựa chọn Perform Virus kiểm tra để lịch trình anti virut cài bỏ trên máy tính của người sử dụng kiểm tra tính an toàn của tệp tin trước khi chúng ta sử dụng.
Tạo công tác dạng Portable:
Một bản lĩnh rất lạ mắt khác của FDM kia là cho phép bạn tạo nên chương trình FDM dưới dạng Portable là dạng chương trình hoàn toàn có thể chạy ngay nhưng không nên cài đặt. Để tạo nên chương trình không tính phí Download Manager Portable, tại giao diện chính của chương trình, bạn click vào File, chọn Creat Portable Version. Cửa sổ Creat Portable Version hiện ra, chúng ta click vào biểu tượng tập tin nhằm chọn đường dẫn lưu chương trình dạng Portable với nhấn OK.
Quá trình đã mất một khoảng thời hạn để tạo thành dạng Portable của chương trình. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn tìm tới vị trí nơi các bạn đã lựa chọn để lưu sẽ thấy một folder mang tên miễn phí Download Manager, chúng ta cũng có thể copy folder này vào USB và sử dụng ở những máy tính khác ko có thiết đặt FDM cơ mà không đề nghị phải cài đặt lại, vô cùng tiện lợi.Tương thích với tương đối nhiều định dạng liên kết (Kể cả liên kết Dial-up): Một ưu thế khác của FDM đó là tương thích với đông đảo đường kết nối Internet khác nhau. Để chọn đường kết nối Internet cân xứng để chương trình hoạt động được tốt, trên giao diện bao gồm của chương trình, các bạn click vào Options bên trên thanh menu và lựa chọn Optimizations master. Một vỏ hộp thoại new hiện ra, trên đây các bạn chọn dạng liên kết Internet mà nhiều người đang sử dụng. Thông thường nếu như bạn sử dụng ADSL thì sẽ chọn vận tốc 512K DSL / Cable. Sau thời điểm chọn được định dạng liên kết thích hợp, chúng ta click vào Finish nhằm xác lập cùng với chương trình.
Ngoài ra, đông đảo tính năng còn lại của công tác như tải về theo danh sách cho trước, hay shutdown hệ thống sau lúc download… mà chúng ta cũng có thể khám phá trong quy trình sử dụng,Quản lí ứng dụng bằng Soft Informer : FDM còn tích hòa hợp thêm app Software Informer, một ứng dụng rất hay. Để kích hoạt phầm mềm này, bạn vào thư mục nơi setup FDM, sẽ thấy biểu tượng của công tác SoftInfo (biểu tượng hình con tệ bạc tuộc), các bạn click vào đó để kích hoạt chương trình.Sau lúc được kích hoạt, giao diện của lịch trình Software Informer sẽ được hiện ra. Tại đây, danh sách những phần mềm đang được cài để trên máy tính của bạn sẽ được liệt kê toàn bộ. Với Soft Informer, bạn cũng có thể kiểm tra phiên bản đang thực hiện của các ứng dụng và kiểm tra update của các ứng dụng đó một biện pháp dễ dàng. Có thể nói thì Soft Informer là app giúp cho bạn quản lí các phần mềm rất hay và đang để sử dụng. Từ hình ảnh của công tác này, bạn cũng có thể vào trang chủ của những ứng dụng đang cài đặt lên trên máy tính để xem thông tin cập nhật bằng phương pháp bấm view trang chủ Page ngơi nghỉ sau từng phần mềm, hoặc chúng ta cũng có thể kiểm tra cập nhật của cục bộ các phần mềm cùng một lúc bằng cách click vào nút check for the latest version of your sowtware …
Hỗ trơ Upload
: Ngòai công dụng hỗ trợ Download, chương trình bao gồm có tính năng cung cấp Upload. Để sử dụng công dụng này, bạn vào nơi setup chương trình, đang thấy thư mục FUM, chúng ta vào thư mục này đã thấy hình tượng fum, chúng ta click vào hình tượng này nhằm sử dụng chức năng hỗ trợ upload của chương trình. Về cơ bản Free Upload Manager (FUM) sẽ upload file bạn cần upload lên server chương trình và tàng trữ trên đó để bạn sử dụng hoặc phân chia sẽ, sau một số trong những ngày tốt nhất định, file đó có khả năng sẽ bị xóa.Sau lúc kích hoạt chương trình, giao diện chủ yếu của chương trình sẽ tiến hành hiện ra. Trên giao diện thiết yếu của chương trình, chúng ta click vào hình tượng dấu cọng để thêm file vào. Sau thời điểm click vào biểu tượng này, một cửa sổ hiển thị các tùy chọn sẽ được hiện ra, bạn chỉ việc lưu y’ những điều sau :- add files / địa chỉ cửa hàng folder : thêm file hoặc thêm folder để upload lên server- Compress : Nén file hoặc nén thư mục lại sau khi đưa lên server. Chúng ta có thể chọn quality nén, hoặc nếu không bạn không cần lưu ý đến vấn đề này.- Keep these files : Số ngày để lưu trữ file trên hệ thống của chương trình. Chúng ta có thể chứa tệp tin trên server về tối đa là một trong những tháng và về tối thiểu là 2 ngày. Tùy ở trong vào mục tiêu sử dụng để các bạn lựa chọn.- Supposed number of tải về : con số để tải về file, tùy theo mục đích sử dụng để bạn chọn con số download tương ứng.- nếu như muốn thêm những thông tin về file như biểu đạt về file, thương hiệu của bạn... Thì bạn khắc ghi vào mục Include Advanced Information với điền không thiếu thốn vào các khung.Sau khi đang hoàn thành quá trình trên, chúng ta click vào I agree khổng lồ Term để đồng ý với điều khoản của chương trình và click Ok để ban đầu tải file lên server.
Sau khi quá trình upload trả thành, lịch trình sẽ hỗ trợ đường liên kết của file đã có được upload bên trên server nhằm tiện cho câu hỏi download.Còn rất nhiều những tính năng khác biệt khác của chương trình mà trong 1 bài viết không thể nào đem đến cùng những bạn, vì chưng đó, qua quy trình sử dụng, các bạn có thể khám phá ra thêm các tính năng mới lạ của chương trình này.Tóm lại, tuy vậy tên tuổi còn khá xa lạ so với người sử dụng Internet, mà lại phải chấp thuận rằng FDM là một trong những chương trình rất hữu dụng cho hồ hết ai thực hiện Internet. Đặc biệt, FDM là một chương trình mã nguồn mở, vì chưng đó, bạn có thể tải mã nguồn của nó để khám phá thêm rất nhiều điều hấp dẫn có trong công tác này. Chúng ta cũng có thể tải mã mối cung cấp của công tác tại đây.http://www.freedownloadmanager.org/downloads/delphi_source_info/