Gác đòn dông như thế nào

      76

Người xưa tất cả câu “ định cư lạc nghiệp”, nghĩa là nơi ở ổn định thì sự nghiệp mới dễ dàng đi lên. Vì thế việc xây nhà ở không nhanh chóng thì muộn điều yêu cầu có. Trong khi làm công ty thì tại phần mái nhà tất cả một thành phần được gọi là đòn dông.

Bạn đang xem: Gác đòn dông như thế nào

Đòn dông là thành phần cao tuyệt nhất của một ngôi nhà. Nó y hệt như một mẫu xương sinh sống của ngôi nhà, che chở và bảo đảm an toàn cho gia chủ.

Xem thêm: Ngày Lòng Buồn Nhất Là Ngày Trời Đổ Cơn Mưa, Lặng Lẽ Buông (Cover)

Vậy gác đòn dông như thế nào? và đa số điều cần tránh khi gác đòn dông là ? Hãy cùng phong thủy Đại Nam tò mò về những điều kiên kỵ lúc gác đòn dông nhé!

1. Đòn dông là gì? 

Ngôi nhà cũng như một nhỏ người. Nõ cũng có thể có phần xương sườn, xương sống. Phần xương sinh sống của căn nhà hay có cách gọi khác là đòn dông. Đòn dông đó là thanh gỗ bắc ngang bên trên đầu hàng cột tại chính giữa nhà chế tạo ra thành đỉnh điểm của nóc nhà.

*
*
*
*
*

Việc gác Đòn dông đánh dấu phần khung kết cấu của khu nhà ở được hoàn thiện, đây là một nghi thức rất đặc trưng trong các bước xây nhà. Vị đó, những gia chủ đề xuất lưu tâm những điều quan trọng đặc biệt như sau:Với các kiến trúc đơn vị truyền thống, làm từ chất liệu ưu tiên đang là gỗ tự nhiên. Gỗ làm Đòn dông luôn luôn cần lớn hơn Đòn tay, thẳng thớm, được bào gọt suôn sẻ tru, ko gồ ghề.

Đòn dông khi đưa về phục vụ công trình tránh để bị bước qua, tốt nhất có thể nên được treo lên.Tránh việc dùng Đòn dông được ghép hay nói (nhất là cùng với Đòn dông cấu tạo từ chất là fe thép). Ưu tiên nhất vẫn luôn là gỗ từ nhiên, sẽ tối ưu tuyệt nhất theo lý luận tử vi phong thủy học.Sau lúc để Đòn dông buộc phải đặt cây cung phía trên, ngụ ý bảo vệ, sút thiểu câu hỏi chim chóc hay côn trùng nhỏ dây bẩn.Người thuộc gia chủ gác Đòn dông cũng nên cẩn trọng: đối tượng người dùng là đàn bà thai kỳ, đang chịu đựng tang, người có vợ mang bầu…nên kiêng tham gia thuộc gia chủ trong lễ gác Đòn dông. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc được những thông tin hữu ích. đa số thông tin cụ thể vụi lòng liên hệ về phong thủy Đại phái mạnh tại đây!Hoặc theo số đường dây nóng: 0788686898