Galaxy s7 xách tay hàn quốc

      30

Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốcbản Mỹđều mang lại cho chính mình những trải nghiệm bất biến về cấu hình lẫn thiết kế, cơ mà cơ bản lại có những điểm khác biệt khiến người dùng lần chần lựa chọn giữa 2 sản phẩm.Cùng nhìn qua bài viết này để biết Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ có gì khác biệt nhé?

Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ có gì khác biệt?

Nhìn tầm thường trên 2 dế yêu Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc với S7 Edge bản Mỹcó thiết kế tương đồng so với phiên bản chính hãng, vẫnlà sự kết hợp giữakim một số loại vàkính mang lại sự sang trọng và phong cách cho người dùng. Nhưng tại đoạn logo của Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốcvà S7 Edge bản Mỹ có phần khác biệt:

GalaxyS7 Edge bản Mỹcó logo sản phẩm Samsung ở mặt trước và hình ảnh sản phẩm nhà mạng ở phương diện sau sườn lưng máy.

Bạn đang xem: Galaxy s7 xách tay hàn quốc

*

GalaxyS7 Edge xách tay HànQuốcthì lại không có logo Samsung ở mặt trước và logo sản phẩm nhà mạng, chỉ có logo nhà cấp dưỡng ở phương diện sau.

Xem thêm: Top 10+ Cây Hoa Trinh Nữ Bonsai Đẹp Nhất 2022, Cây Trinh Nữ,Cây Xấu Hổ Bon Sai

*

Galaxy S7 Edge Hàn không có logo Samsung ở phương diện trước

Cấu hình Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ

*

Bảng so sánh cấu hình Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ

Nhìn tầm thường thì Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ đều khá tương đồng nhau chỉ khác nhau ở cpu xử lí và S7 Edge xách tay Hàn Quốc có thể độ lên 2 sim. Ngoài những điểm mạnh bên trên thì Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc có một số hạn chế so với bản Mỹ là:bạn tất yêu tắt giờ đồng hồ của máy ảnh khi chụp ảnh (bạn có thể khắc phục bằng cách Root máy), Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc còn bị giới hạnvề kí trường đoản cú nhắn tin, rõ ràng bạn chỉ rất có thể nhắn buổi tối đa 160 kí tự, nếu vượt quá máysẽ tự động hóa chuyển thành tin nhắn đa phương tiện đi lại MMS.

*

Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc ko thể tắt tiếng khi chụp ảnh

Nhìn bình thường cả hai điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốcvà bản Mỹ ko có nhiều khác biệt, cả 2điều có đến cho bạn những thưởng thức thú vị, từng một chiếc điện thoại mang tính triết lý định vị đối tượng người tiêu dùng khách sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tham khảo cả 2 sản phẩm này tạikemhamysophie.comđể có sự lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất.

*

Địa chỉ mua hàng:► 154 Bis nai lưng Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê,Đà Nẵng