13
Vào vào đêm 23/07 vừa qua, cộng đồng Đột Kích vẫn truyền tay nhau phần nhiều hình hình ảnh đầu tiên về intro bắt đầu dành cho bản Big Update tháng 7 của Đột Kích. Từ tấm hình ảnh chụp văn bản intro, hoàn toàn có thể dễ dàng thấy được một số trong những nét chính của bản cập nhật lần này, với nhân thiết bị mới, phiên bản đồ new dành cho cơ chế AI.

Bạn đang xem:


*

Cũng thời điểm đó, một đoạn đoạn phim được cho là ra mắt về intro vào phiên phiên bản Big Update của Đột Kích đã được người sáng tác ABCT36 đăng download lên Youtube. Đoạn đoạn phim được làm khá lao động với các hiệu ứng về âm thanh tương tự như hình ảnh rất sinh động.
Từ đoạn video này, nhiều phần game thủ gần như đưa ra đánh giá và nhận định AWM Infernal rồng sẽ chính là “quái vật” tiếp cách AK47 Inferno góp mặt vào khối hệ thống VIP của Đột Kích.
Xuất hiện tại từ cuối tháng 4/2013, AWM Infernal rồng thực sự đã tạo ra một cuộc biện pháp mạng bắt đầu cho chiếc Sniper tại trung quốc – địa điểm thứ nhất của dòng súng này xuất hiện. Trên thực tế, Barrett và những phiên bản của mình luôn luôn được các sniper của Crossfire ưa chuộng nhất do số lượng sát thương cực lớn. Mặc dù nhiên, vận tốc và trọng lượng của súng lại chính là nhược điểm khiến các sniper thiếu đi tính dữ thế chủ động trong trận chiến.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Bts (Bangtan Boys), Tin Tức Mới Nhất Về `Bts`


*

Bên cạnh đó, một tại sao khác để có niềm tin rằng AWM Infernal Dragon đang “nối bước” AK47 Inferno đó là việc dòng AWM vẫn luôn là dòng súng trông rất nổi bật nhất trong toàn bộ các tựa game FPS và luôn là niềm cảm xúc bất tận dành riêng cho các sniper. Trong game Đột Kích, phía trên cũng chính là vũ khí download lượng liền kề thương uy lực bậc nhất (Full 100 Damage) và thực sự là lựa chọn hàng đầu trong các trận chiến, quánh biệt tương xứng với các xạ thủ ưa thích di chuyển và áp đảo.
*

Một điểm nhấn khác và đó là thế mạnh mẽ của AWM Infernal Dragon đó là thiết kế với hình rồng va nổi uốn nắn lượn quanh thân súng đặc trưng của cái vũ khí VIP. Đây là nét hình tượng cho sang trọng và sức khỏe của “khẩu pháo mini” trên mặt trận này. Đầu rồng của AWM Infernal long ôm trọn rước ống ngắm, tạo ra những mặt đường nét quý phái trọng, khiến bất kể game thủ nào cũng rất có thể tự hào khi mua “báu vật” này.
*

Mặc dù chưa có thông tin phê chuẩn và game thủ phải chờ mang lại sau phiên bản Big Update 1134 của Đột Kích dẫu vậy nếu nếu vũ khí VIP đó là AWM Infernal rồng thì chắc chắn rằng sẽ lại sở hữu một “làn sóng” như AK47 Inferno đã có lần làm cách đó vài tháng.
*