5 bí ẩn rợn người mà gamer ước mình không bao giờ tìm thấy

      137
hững mã số kín của máy điện thoại cảm ứng di rượu cồn thông dụng nhất của máy Sony Ericsson + khám nghiệm IMEI: *#06#+ khám nghiệm phiên bản phần mềm: *#7353273#+ Hiển thị thực đơn ẩn:phải sao,trái trái sao,trái sao (ngay screen chính, trái-phải là kéo phím 4 chiều sang trái hoặc phải, sao là phím "*")+ chơi game ẩn nghỉ ngơi T68:To play:- Snake:1st Start the trò chơi Erix2nd On the presentation screen press the following keys: "123", "#3#2" or "123456789*0#12" depending upon the software version.3rd Press "yes"to start the game.
Use the joystick to play.- Block Game:1st Start the trò chơi Q.2nd On the presentation screen press the following keys: "134679*h5".3rd Press "yes" lớn start the game.Use the joystick khổng lồ play.- card Game:1st Start the trò chơi Ripple.2nd On the presentation screen press the following keys: "456654456".3rd Press"yes" lớn start the game.Use the joystick khổng lồ play.These tricks vị not work on every terminal software version.+ game play ẩn nghỉ ngơi T39:- to play Snake one must:1st Start the trò chơi Erix2nd On the presentation screen press the following keys: "123", "#3#2" or "123456789*0#12" depending upon the software version.
3rd Press"yes" to lớn start the game.To play use the following keys: 2,4,6 e 8.Dĩ nhiên cũng có một số máy các bạn sẽ không sử dụng được phần nhiều mã code này vày không tương thích, tuy vậy tỉ lệ những máy này rất ít trên thị trường.

Bạn đang xem: 5 bí ẩn rợn người mà gamer ước mình không bao giờ tìm thấy


*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

có ai biết muốn kiểm tra số điện thoại hiện tại của mình là bao nhiu thì vào để check ko (đừng bắt em phải gọi cho 1 số nào để kiểm tra nhé)
có ai biết ý muốn kiểm tra số dế yêu hiện tại của chính bản thân mình là bao nhiu thì vào đâu để check ko (đừng bắt em cần gọi cho 1 số như thế nào để kiểm tra nhé) tại thiết bị hết tiền
có ai biết muốn kiểm tra số mobi hiện tại của bản thân mình là bao nhiu thì vào đâu để kiểm tra ko (đừng bắt em phải gọi cho một số như thế nào để check nhé) tại lắp thêm hết tiền
máy w205 tự hiện tại số của chính bản thân mình ở chỗ mẫu nút chỉnh volume.chỉ nên ấn vào thì hiện thông tin máy,số đt riêng,bộ lưu giữ trong và ngoài,tình trạng pin..
bạn nào biết phương pháp khôi phục lại thiết bị khôngchỉ mình với máy của bản thân mình tự dưng nói mà bên đầu dây bên kia nghe nhỏ tuổi quá
Nhập bên trên tam giác màu đen bên phải là nhập số. Nhập dưới tam giác là nhập chữ. Nhập trên cùng dưới tam giác là nhập chữ in hoa.

Xem thêm: Báo Cáo Luận Văn Đại Học Cần Thơ, Mẫu Slide Thuyết Trình Trường Đại Học Cần Thơ


Tại sao bản thân xóa con virus Forever.exe nhưng mà kg hết, nó sinh sản lại hoài. Mình xài P990i, nó lan truyền vào ổ C của smartphone luôn rồi.
Tại sao bản thân xóa nhỏ virus Forever.exe cơ mà kg hết, nó tạo ra lại hoài. Bản thân xài P990i, nó truyền nhiễm vào ổ C của smartphone luôn rồi.
vì PC của doanh nghiệp bị dính buộc phải cứ cắn vào là nó tự tất cả lại.. Nhưng virus thì trên di động cũng chả nhằm nhò gì.. Ko cẩn yêu cầu xoắn đâu...Quét PC đi nhé