Game sấm chớp và tốc độ

      49

Mô tả Thần xe siêu tốc – Thần Bão Tố G

Thần xe siêu tốc – Thần Bão Tố G vẫn là món quà đặc biệt và hoàn hảo cho bé yêu của chúng ta nhất là những bé xíu ham mê xe ô tô đồ chơi. Thành phầm ô tô tinh chỉnh và điều khiển Flash & Dash hiện đang được công chiếu trên phim được không ít bạn nhỏ dại yêu thích những món đồ chơi điều khiển technology cao.

Bạn đang xem: Game sấm chớp và tốc độ

Đang xem: Thần xe khôn xiết tốc

Con trai bạn hiếu động, tinh nghịch, thích tốc độ và đam mê phần đa trò đua xe, xe cộ điều khiển. Hãy hiện thực hóa sở thích đó cùng với xe tinh chỉnh Flash & Dash thần Bão Tố G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe cộ thật, con bạn sẽ vui vẻ cùng thích thú tận hưởng niềm đam mê. Thành phầm được cấp dưỡng với tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt về đồ dùng liệu, thiết kế, không khiến hại đến sức mạnh của tín đồ sử dụng.

Bộ phim thần xe rất tốc đang được chiếu trên kênh TV được không ít em bé dại yêu thích

Điểm nổi bật của đồ gia dụng chơi điều khiển và tinh chỉnh Thần Bão Tố G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi áp dụng từ 6 tuổi cho 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe khôn cùng tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không có pin đi kèm.

Xem thêm: Romeo And Juliet (1968) Love Theme S, Romeo And Juliet (1968) Love Theme

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe cùng 4 x AAA đến điều khiển

Hệ thống giảm xốc ở bánh trước

Đèn động cơ trên thân xe. Đèn trước và sau xe lúc điều khiển

Thân xe cộ được mạ bóng

Tốc độ buổi tối đa: 13km/h. Có tác dụng trang bị động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng tốc thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h

Điều khiển có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách tinh chỉnh không bên dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

*

Thế giới xe cộ hơi và tốc độ vẫn là một trò chơi cuốn hút các bé. Cùng với các thành phầm trong tủ đồ Thần xe siêu tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ vật trong bộ phim truyện hoạt hình cùng tên) nhỏ xíu sẽ ưng ý mê với xúc cảm được tinh chỉnh những cái xe Flash & Dash với vận tốc 13km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho bé xíu cảm giác được từ bỏ tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ đó kích thích tư duy ngắn gọn xúc tích và giúp bé nhỏ hình thành phản xạ nhanh nhẹn với xử lí tình huống khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển và tinh chỉnh Thần xe vô cùng tốc tất cả 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi cài đặt từ 2 xe pháo trở lên, nên lựa chọn 2 tần số khác nhau để tránh vấn đề trùng tần số gây trở ngại cho việc tinh chỉnh xe