Genshin impact nhân vật mạnh nhất

      117

Hệ thống của nhân đồ vật trong Genshin Impact khá phong phú và phong phú, phần lớn là xếp theo sao (4 sao, 5 sao) hoặc xếp theo hạng trường đoản cú C mang lại S+. Để bạn có thể hiểu rõ rộng về phần nhiều nhân vật mạnh mẽ nhất game, hãy cùng xem Genshin Impact Best Characters Tier List nhé.

Bạn đang xem: Genshin impact nhân vật mạnh nhất

Ở nội dung bài viết này, VTC Pay Blog vẫn chỉ nói đến những nhân đồ gia dụng thuộc hạng S+ vày họ là các người vượt trội nhất trong quả đât Genshin Impact.

Những nhân vật hoàn toàn có thể làm Damg chính

Ganyu – nhân đồ vật 5 sao hệ Băng.

Là một cung thủ, ngoài việc bắn ra hầu như tia băng đông cứng đối phương, Ganyu còn có thể tạo ra một Hoa Tuyết hư Ảnh thu hút đối thủ tấn công. Đặc biệt, tài năng nộ của cô người vợ sẽ triệu hồi một Ngọc Linh Băng Giá, liên tục dội xuống những mảnh băng nhằm tấn công đối thủ trong phạm vi. Thời hạn triệu hôi này cũng khá dài, lên đến mức 15 giây, trong thời gian đó bạn có thể chuyển sang trọng nhân thứ khác nhằm càn quét gần cạnh thương, đảm bảo kẻ địch sẽ chết rất nhanh.

*

Nếu mong build nhân vật này, người chơi rất có thể sử dụng 1 trong các 4 loại cung: Amos’ Bow hoặc Prototype Crescent nhằm tăng damg, Skyward Harp hoặc The Stringless nếu như muốn nhân vật theo hướng Support

Hu Tao – nhân đồ 5 sao hệ Hỏa

Nếu như Zhongli là 1 trong vị khách bị ấn đến từ nhà tang lễ Wangsheng thì Hu Tao chính là giám đốc trong phòng tang lễ đó. Nhân trang bị này có thể tăng tối đa 300% chỉ số tiến công cơ phiên bản (chỉ số tấn công tăng dựa trên % ngày tiết bị mất). Với năng lực nộ, Hu Tao rất có thể gây gần kề thương lửa trên diện rộng. Đặc biệt, khi số lượng HP của Hu Tao dưới 1/2 thì nhân vậy này sẽ gây ra thêm được cạnh bên thương cũng tương tự hồi máu nhiều hơn.

*

Cách tốt nhất có thể để build Hu Tao chính là dùng trang bị Staff of Homa hoặc Deathmatch, kết hợp với thánh di thứ Crimson Witch of Flame. Hu Tao đang trở nên mạnh hơn khi nào hết.

Ayaka – nhân trang bị 5 sao hệ Băng

Ayaka là một trong những nhân vật new trong bạn dạng cập nhật 2.0, cô nàng đến từ vùng đất Inazuma và được rất nhiều người nghịch yêu thích. Khả năng độc duy nhất của Ayaka đó là lướt xung quanh đất hoặc phương diện nước trong một khoảng thời hạn dài. Đặc biệt, lúc nhân đồ vật này kết hợp với Xingqiu có thể tạo ra hiệu ứng đóng băng liên tục không biến thành ngắt quãng. Đảm bảo cặp đôi bạn trẻ damg chủ yếu và damg phụ này sẽ khiến đội hình của chúng ta thêm khỏe khoắn hơn khôn xiết nhiều.

*

Nếu sử dụng kiếm Mistsplitter Reforged hoặc Blackcliff Longsword cùng với thánh di vật Blizzard Strayer hoặc Emblem of Severed Fate, bảo vệ Ayaka vẫn vô cùng bạo gan vì đấy là cách build tốt nhất có thể cho cô nàng.

Xiao – nhân đồ 5 sao hệ Phong

Xiao là trong những tiên nhân bảo vệ cảng Liyue, anh chàng được biết đến với tên thường gọi Dạ Xoa Đại Tướng. Với những bộ năng lực của mình, Xiao hoàn toàn có thể gây ra một lượng cạnh bên thương yếu tố Phong lên tới mức 220% với thời gian hồi chiêu là 10 giây.

*

Cách rất tốt để build mang lại Xiao là sử dụng vũ khí Primordial Jade Winged-Spear hoặc Blackcliff Pole. Đi cùng rất thánh di thứ Gladiator’s Finale hoặc Shimenawa’s Reminiscence và Viridescent Venerer, bảo đảm an toàn hiệu quả sẽ cực kì tốt.

Những nhân vật có thể làm Damg phụ

Kazuha – nhân vật dụng 5 sao hệ Phong

Kazuha là một anh chàng samurai tới từ Inazuma, tuy nhiên hiện nay đang sống sinh hoạt Liyue. Lượng gần kề thương là nhân vật dụng này khiến ra tương đối lớn, anh hoàn toàn có thể thi triển năng lực trên không với gây tiếp giáp thương cho kẻ thù ngay khi chạm đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hoa Cẩm Tú Cầu Bằng Giấy Nhún, Cách Làm Hoa Cẩm Tú Cầu Bằng Giấy A4

*

Kazuha tương xứng với Freedom-Sworn hoặc Iron Sting là tốt nhất, sản phẩm thêm thánh di thứ Viridescent Venerer, bảo vệ hiệu trái sẽ rất là mạnh mẽ.

Xingqiu – nhân đồ 4 sao hệ Thủy

Xingqiu là một chàng trai khá chuyên học và lễ phép. Bộ kỹ năng của Xingqiu có thể gây cạnh bên thương nhân tố Thủy lên kẻ thù một cách mạnh bạo mẽ. Không tính ra, mưa tìm mà chàng trai tạo ra cũng khá mạnh, vì chưng vậy có thể làm một damg phụ vào team.

*

Có nhì vũ khí tương xứng với Xinhqiu là Sacrificial Sword cùng Favonius Sword. Nếu bao gồm thêm thánh di vật Emblem of Severed Fate hoặc Noblesse Oblige, hiệu quả sẽ thổi lên gấp đôi.

Những nhân vật cung ứng đa dụng

Bennett – nhân vật dụng 4 sao hệ Hỏa

Bennett là 1 trong những nhân vật đến từ thành Mondstadt, chàng trai hệ Hỏa này rất có thể gây damage khá tốt cho kẻ địch. Với năng lực nộ, Bennett rất có thể tạo ra lượng sát thương cao nhất là 233%. Kế bên ra chàng trai còn có thể sử dụng như một healing (hồi máu) bởi vì khi thi triển năng lực nộ, bất kỳ nhân vật dụng nào có lượng máu bên dưới 70% đứng trong vòng tròn của Bennett sẽ tiến hành hồi máu liên tục.

*

Vũ khí thích hợp với Bennett là Skyward Blade hoặc Favonius Sword hoặc Aquila Favonia. Về thánh di vậy, anh chàng này rất có thể sử dụng Gladiator’s Finale hoặc Bloodstained Chivalry.

Venti – nhân vật dụng 5 sao hệ Phong

Venti là một chàng trai cũng đến từ thành Mondstadt và bạn sẽ thấy anh ấy trong những phần đầu cốt truyện. Điểm trông rất nổi bật của Venti đó là kỹ năng nộ của anh rất có thể cuốn vớ cả đối thủ vào một cơn bão lớn, từ đó dùng các nhân thứ khác chế tác thành các full bộ sát thương yếu tắc và tàn phá địch một biện pháp nhanh chóng.

*

Tương đối những vũ khí nhưng Venti hoàn toàn có thể sử dụng, ví dụ như The Stringless, Favonius Warbow, Sharpshooter’s Oath. Đối cùng với thánh di vật, anh hãy chọn Wanderer’s Troupe, Noblesse Oblige, Viridescent Venerer.

Zhongli – nhân đồ gia dụng 5 sao hệ Nham

Zhongli là một vị khách bí ẩn đến từ nhà tang lễ Wangsheng. Nhiều người tiêu dùng nhân vật này vì kỹ năng tạo khiên hơi bền. Nhờ này mà Zhongli đã trở thành nhân vật không thể không có trong một đội hình hoàn hảo.

*

Vũ khí hợp với Zangli là Staff of Hom và Deathmatch, lúc kết hợp với thánh di vật dụng Archaic Petra với Noblesse Oblige, Zhangli hoàn toàn có thể trở nên mạnh khỏe hơn.

Tạm kết

Trên đây là danh sách Genshin Impact Best Characters Tier List, nếu bạn sở hữu nhân đồ vật nào giữa những nhân đồ vật trên thì đừng e dè đặt vào nhóm hình bao gồm để xuất chiến. Đừng quên nạp thẻ game tại đây nhằm có cơ hội quay được nhiều nhân vật 5 sao hệ S+ nhé.