Ghép âm thanh vào video

      8

Thông thường với đông đảo video bọn họ tự con quay nếu để nguyên âm nhạc gốc thì sẽ không hay cho lắm cần hầu như họ đều áp dụng cách ghép nhạc vào video để video clip hay hơn. Nói tới ghép nhạc vào video clip thì chắn chắn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới việc sử dụng đầy đủ phần mềm chuyên nghiệp để thực hiện. Tuy vậy không độc nhất vô nhị thiết đề nghị như vậy, ở bài viết này Á Châu media sẽ hướng dẫn chúng ta cách ghép audio vào video bằng công cụ dễ dàng và đơn giản sau đây.

Bạn đang xem: Ghép âm thanh vào video

Phần mềm Movie Maker Online

Phần mềm ghép audio vào video clip đầu tiên mà chúng tôi muốn ra mắt đến cùng các bạn đó là Movie Maker Online. Đây chính là phần mềm được không ít người chọn lựa bởi cung ứng cả kho nhạc nền miễn tầm giá để sản xuất video.

Ưu điểm của phần mềm:

Tải video, hình hình ảnh và nhạc nền lên và phối kết hợp tạo thành 1 video hoàn chỉnh thật cấp tốc chóng.Có nhiều định dạng xuất đoạn phim dành cho bạn.Thời gian tiến hành nhanh chóng.

*

Phần mượt ClipChamp

Đây chính là phần mượt được nhận xét cao vào việc chỉnh sửa video, phim đối kháng giản

Ưu điểm phần mềm:

Tiện lợi khi ghép nhạc vào video.Hiệu suất táo tợn mẽ.Có nhiều kỹ năng cần thiết.Bạn rất có thể dùng phiên bản miễn tầm giá hoặc phiên bạn dạng tốn phí hồ hết được.

Phần mềm WeVideo

Đây là phần mềm ghép audio vào đoạn clip cũng được không ít người yêu chuộng vì bài toán sử dụng 1-1 giản. Nó tựa như như là ứng dụng Windows Moview Maker.

Ưu điểm phần mềm:

Có thể upload nội dung và lưu trữ chúng.Bạn có thể ghi âm, ghi hình trực tiếp.Không hề ảnh hưởng đến quality video sau khi ghép nhạc.Hiệu suất dũng mạnh mẽ.

Ứng dụng ghép nhạc vào đoạn phim trên điện thoại cảm ứng Smartphone

Để ghép nhạc vào clip trên điện thoại cảm ứng thì hiện thời có không hề ít ứng dụng không giống nhau cung ứng bạn như sau:

Ứng dụng VidStitch

Đây là vận dụng ghép audio vào đoạn phim đơn giản hối hả được đa số chúng ta trẻ thương yêu chọn lựa.

Xem thêm: Các Mẫu Quần Áo Trẻ Em Đẹp, Cao Cấp, Chính Hãng, Giá Rẻ, Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp

Ưu điểm ứng dụng:

Có thể phối kết hợp hình ảnh và video phía bên trong một size hình.Dễ dàng chia sẻ trên Instagram.Ghép nhạc cấp tốc chóng, thuận tiệnPhần mềm giúp chúng ta có thể web nhiều video clip vào vào một size hìnhHỗ trợ xem clip trước lúc lưu

Một số tính năng:

Select photo: chọn hình ảnh sử dụng vào collage.Select video: chọn đoạn phim muốn áp dụng trong khung.Record video: quay đoạn clip mới cùng trực tiếp sản xuất collage.Take photo: chụp ảnh mới và cần sử dụng trong collage.

Ứng dụng AndroVid video clip Editor

Đây là ứng dụng ghép audio vào video clip được nhiều người trẻ yêu thương thích lựa chọn vì nhanh chóng, tiện lợi và unique cao.

Ưu điểm ứng dụng:

Phù thích hợp trong việc cắt ghép nhạc.Cho phép thêm chữ, hiệu ứng vào video.Xuất file nhanh, ổn định.

Các kỹ năng chính: 

Đảo ngược video: Đảo ngược clip của các bạn để tạo thành phép thuật. Video Joiner: hợp nhất nhiều video đoạn phim thành một video. Bạn hoàn toàn có thể thêm âm nhạc là tốt. Bộ trộn clip & âm thanh: Thêm nhạc vào video của bạn. Điều chỉnh âm lượng đoạn clip và âm nhạc. GIF hoạt hình: biến đổi video của người tiêu dùng thành GIF hoạt hình Bộ thay đổi video: biến hóa video sang những định dạng khác, biến hóa độ phân giải để gia công cho đoạn clip của bạn nhỏ tuổi hơn. Hỗ trợ biến hóa sang các định dạng GIF, 3GP, AVI, FLV, MP4, MPG, MOV, WMV với VOBTrình tạo ra Trình chiếu: sản xuất trình chiếu từ bỏ hình ảnh của bạn, thêm hiệu ứng mờ dần cùng âm nhạc. Frame Grabber: Trích xuất hình hình ảnh khung video bất kỳ lúc làm sao trong video clip của bạn.