Tổng hợp cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại

      192

Thành thiệt nhưng mà nói, bài toán tò mò với các chính sách sửa đổi hình hình họa nhỏng Photocửa hàng cùng GIMP.. hết sức thú vị. Và chúng ta cũng có thể làm cho phần nhiều phần đa máy với những biện pháp này, trường đoản cú hồ hết thao tác làm việc sửa đổi ảnh dễ dàng đến sự việc tạo ra gần như tác phẩm hình ảnh tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Tổng hợp cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại

Tuy nhiên, phần lớn ứng dụng này sẽ không đem đến nhiều niềm vui, nếu như bạn lừng chừng những gì bản thân buộc phải làm. Trong nội dung bài viết này, Quantrivới.com vẫn chỉ cho bạn cách thực hiện GIMP để ghxay một khuôn mặt lên một khung người khác.

Mnghỉ ngơi hình hình ảnh vào GIMP

khi đã chuẩn bị sẵn sàng, hãy kích hoạt GIMP, mngơi nghỉ hình hình ảnh tất cả khuôn mặt đề xuất ghnghiền và hình hình họa đựng khung hình bạn có nhu cầu ghxay khuôn khía cạnh vào đó.

Nhấp vào File > Open từ menu, xác định cùng lựa chọn hình ảnh, rồi click chuột Open.


quý khách hàng sẽ thấy cả nhì hình hình ảnh trên các tab đơn nhất vào hành lang cửa số GIMP. Nhiệm vụ chủ yếu ngay bây chừ là trích xuất khuôn khía cạnh, do vậy nên lựa chọn tab hình họa đựng khuôn mặt trước.

Chọn khuôn mặt

Trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái, chọn Paths Tool, hiện tại đang chính giữa sản phẩm đồ vật hai. Với công cụ này, các bạn sẽ tạo nên một đường cong khép bí mật xung quanh khuôn mặt và chọn phần đông gì bên phía trong con đường vừa vẽ.

Về mặt chuyên môn, bạn cũng có thể thực hiện Select Tool, cơ mà sử dụng Paths Tool đang đến hiệu quả giỏi rộng.

Tạo mặt đường cong khxay bí mật quanh khuôn mặt

quý khách hàng có thể mong mỏi bước đầu bằng phương pháp pđợi to lớn khuôn mặt vào ảnh. Quý khách hàng càng pchờ to từng nào, đường cong khnghiền bí mật bạn tạo ra xung quanh khuôn khía cạnh đã càng đúng chuẩn. Quý khách hàng rất có thể làm cho vấn đề đó bằng phương pháp nhấp vào hộp drop-down Zoom vào thanh hao tâm lý nghỉ ngơi dưới thuộc hoặc bằng cách lựa chọn View > Zoom từ thực đơn.

Với Paths Tool được lựa chọn, bước đầu nhấp bao phủ khuôn khía cạnh. Mỗi lần nhấp, bạn sẽ tạo ra một điểm nhưng mặt đường cong khnghiền kín đáo trải qua.


Tốt duy nhất, các bạn nên được sắp xếp đường cong khép kín đáo này trùng với mặt đường viền khuôn phương diện. Quý Khách cũng rất có thể uốn cong đông đảo mặt đường giữa những điểm để có độ chính xác cao hơn nữa, bằng phương pháp nhấp chuột đề nghị vào con đường kia cùng dịch chuyển con chuột.

Xem thêm:

Tạo đường cong khép kín đáo quanh khuôn mặt

Đừng quên, bạn luôn luôn hoàn toàn có thể trả tác mọi thiết bị đã có tác dụng bằng phương pháp áp dụng Edit > Undo từ bỏ menu. Vì vậy, nếu để không đúng một điểm, bạn luôn luôn có thể hoàn tác với thử lại.

Hoàn vớ đường cong khxay kín

Bình thường, toàn bộ đa số vấn đề đó đã chỉ mất một vài phút, quan trọng đặc biệt nếu như khách hàng thao tác làm việc với cùng một bức ảnh có độ phân giải cao. quý khách vẫn nên liên tiếp tạo những điểm quanh khuôn phương diện cho đến lúc chế tác thành mặt đường khxay kín đáo.


Sau lúc thực hiện chấm dứt, nhấp lại vào điểm đầu tiên để dứt con đường cong khnghiền kín.

Nếu điểm trước tiên và điểm ở đầu cuối không trùng nhau, chúng ta vẫn rất có thể sửa đổi vào bước tiếp sau. Mặc mặc dù thế, đường ở đầu cuối này có khả năng sẽ bị uốn nắn cong, vì chưng vậy trường hợp nên độ đúng chuẩn cao, hãy cố gắng khiến cho điểm cuối càng ngay gần cùng với điểm thứ nhất càng tốt.

Sao chép và dán khuôn mặt

Với con đường cong khnghiền kín đáo vẫn sản xuất, bạn sẽ tra cứu thấy một nút ít gồm nhãn Selection from Path ngơi nghỉ dưới thuộc của bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái. Nhấp vào nó và một vùng chọn sẽ được chế tác phía bên trong con đường này.

Tạo vùng chọn

Tiếp theo, sao chép vùng chọn bởi Ctrl+C trên Windows, Cmd+C bên trên Mac hoặc bằng cách nhấp vào Edit > Copy trường đoản cú thực đơn.

Chọn tab gồm hình họa chứa phần thân bạn có nhu cầu ghxay khuôn phương diện lên kia. Bạn rất có thể có tác dụng điều này bằng cách nhấp vào Edit > Paste as New Layer từ menu. Đặt khuôn phương diện bên trên một layer mới để giúp chúng ta dễ dãi di chuyển, biến đổi size hoặc luân chuyển khuôn mặt nếu như nên.


Đặt khuôn phương diện trên một layer mới

Di chuyển, chuyển đổi kích cỡ hoặc chuyển phiên khuôn mặt

Bây giờ, bạn đang chuẩn bị nhằm dịch chuyển, biến hóa form size hoặc luân chuyển khuôn mặt cho tới khi nó tương xứng cùng với phần thân.

Ghép khuôn phương diện và phần thânDi chuyển: Với khuôn phương diện được lựa chọn, chúng ta cũng có thể nhấp vào Move sầu Tool trường đoản cú tkhô cứng bên trái. Đây là một mũi tên tứ mặt. Sau kia kéo khuôn mặt mang lại vị trí bạn muốn để lên trên phần thân.Tgiỏi đổi kích thước: Nếu đề xuất đổi khác size khuôn khía cạnh, bạn có thể áp dụng Scale Tool tức thì dưới Move Tool. Công vậy này đang không thay đổi Xác Suất khuôn mặt, khi bạn kéo trường đoản cú các góc để thay đổi form size. Quý Khách cũng có thể thực hiện cửa sổ pop-up Scale nhằm điều chỉnh khuôn mặt. Nhấp vào Scale khi chúng ta ngừng.Nếu nên đổi khác form size khuôn mặt, chúng ta có thể sử dụng Scale Tool
Xoay: quý khách cũng hoàn toàn có thể yêu cầu luân phiên dịu khuôn phương diện để nó khớp với đầu trên thân. Nhấp vào Rotate Tool sinh hoạt phía trái của Scale Tool. Sau kia kéo phần cuối để con quay khía cạnh theo một trong những nhì phía. Hình như, bạn có thể thực hiện cửa sổ pop-up Rotate để kiểm soát và điều chỉnh khuôn mặt. Nhấp vào Rotate khi bạn kết thúc.quý khách hàng cũng có thể bắt buộc luân chuyển dịu khuôn phương diện để nó khớp cùng với đầu trên thân
5 ★ 1