Giá iphone 7 đài loan

      71
cam đoan 100% hàng chất lượng.

Bạn đang xem: Giá iphone 7 đài loan

Nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. xem hàng tận nhà hài lòng bắt đầu thanh toán. Đơn mặt hàng ở hcm giao trong ngày . Đơn mặt hàng ở Tỉnh trong tầm 48-72 giờ đồng hồ tuỳ khu vực .

iPhone 7 Đài Loan loại 1

Dù cho siêu phẫm iPhone 7 Đài Loan phải còn vài tháng nữa để ra mắt thị trường nhưng không vì thế mà dòng iPhone này mất đi sức nóng cũng như sự ân cần của giới công nghệ hiện nay.

Thiết kế iPhone 7 Đài Loan

iPhone 7 Đài Loan loại 1 xứng đáng là một rất phẩm đình đám nhất năm năm nhâm thìn với những thiết kế hoàn toàn lột xác, màn hình sẽ được mở rông hơn, viền màn hình sẽ được vát mõng làm nên sự sang trọng trọng và quý phái đến siêu phẫm iPhone 7 Đài Loan.

Xem thêm: 4 Bước Mua Điện Thoại Trả Góp 0%, Giao Hàng Nhanh, Điện Thoại Trả Góp 0%

*

Thiết kế siêu mỏng và sang trọng trọng của iPhone 7 Đài Loan.

Theo thông tin thì iPhone 7 Đài Loan (loại 1) sẽ có thiết kế mõng rộng người tiền nhiệm iPhone 6S (chỉ còn 6mm), và đồng thời trong lượng máy cũng sẽ nhẹ hơn.

Cải tiến Camera

iPhone 7 Đài Loan lần này được nâng cấp camera lên thành 15Mp và trang bị 2 camera làm đến chất lượng độ sắc nét camera sau tăng thêm 8K.

Dung lượng pin của iPhone 7 dẻo loan lần này được tăng lên đến 3. 100 mAh giúp mang lại máy có thời gian chờ cũng như chơi game được lâu hơn. Đây là tín hiệu đáng mừng của iPhone 7 xách tay Đài Loan.

*

Hình hình ảnh cực sắc đẹp nét bên trên iphone 7 đài loan 

Trung trọng tâm Viễn Thông Tuấn Linh đang cập nhật sản phẩm iPhone 7 Đài Loan.

Xin vui lòng liên hệ đặt hàng:

Tag: iPhone 7 xách tay Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan loại 1, iPhone 7 Đài Loan loại 1 giá rẻ, iPhone 7 dai loan loai 1, cần bán iPhone 7 Đài Loan, kemhamysophie.com bán iPhone Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan, iPhone 7 xách tay Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan loại 1 giá rẻ, iPhone 7 Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan cấu hình khũng, iPhone 7 Đài Loan rẻ nhất, iPhone 7 Đài Loan có giá bao nhiêu, iPhone 7 Đài Loan giá bao nhiêu, giá iPhone 7 Đài Loan, giá iPhone 7 Đài Loan bao nhiêu, iPhone 7 Đài Loan LOẠI 1, iPhone 7 Đài Loan xách tay, iPhone 7 xách tay Đài Loan, cấu hình iPhone 7 Đài Loan, iPhone 7 Đài Loan giá rẻ nhất TpHCM, iPhone 7 dai Loan,