Giả lập android trên windows phone 8

      69

Mặc mặc dù ở thời khắc hiện tại, smartphone chạy Windows Phone không thể nhiều nữa. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng vẫn vẫn đang còn sử dụng và ái mộ những nhân kiệt của hệ điều hành và quản lý Android, hãy thử đưa lập game android trên Windows Phone bằng phương pháp dưới đây.Bạn đang xem: mang lập app android trên windows phone 8


*

Cách trả lập app android trên Windows Phone

Giả lập android trên Windows Phone

Mặc dù Microsoft luôn luôn thống trị thị phần PC, nhưng ở thị trường smartphone thì không. Những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng nhắm đến nền tảng dường như luôn quên mất hệ quản lý và điều hành này, làm cho tất cả những người dùng rơi vào hoàn cảnh cảnh thiếu hụt những vận dụng cần thiết. Vì vậy, câu hỏi giả lập game android trên Windows Phone sẽ giúp người sử dụng được thử dùng nhiều áp dụng hữu ích hơn.

Bạn đang xem: Giả lập android trên windows phone 8

Đầu tiên, bạn vào cài đặt đặt, điều phối đến cập nhật & bảo mật thông tin và sau đó để cho các bên phát triển. Kích hoạt chính sách nhà vạc triển.


*


*

Trên đồ vật tính, thiết lập tải công cụ liên kết TẠI ĐÂY và apk SDK adb tool TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Top 10 Cách Trị Mụn Trứng Cá Nhanh Nhất Tại Nhà Cực Hiệu Quả

Tiếp theo bạn trích xuất các tập tin đã thiết lập về vào một trong những thư mục bằng cách sử dụng một phần mềm như WinRar, tiếp nối mở thư mục wconnect và thiết đặt cả nhị IpOverUsbInstaller.msi với vcredist_x86.exe. Tiếp tục kết nối smartphone với máy tính xách tay qua cổng tiếp nối usb và chạy Command Prompt như quản ngại trị từ thực đơn bắt đầu.


*

Giả lập apk trên Windows Phone

Tiếp theo thay đổi thư mục chỗ wconnect.exe được kiếm tìm thấy bằng cách nhập vào cd C:UsersYourusernameDownloadsFolderthatcontainswpconnect, sau đó nhấn Enter, loại wconnect.exe và nhấn enter, nhập mã ghép nối. Hiện giờ thay đổi các thư mục phương pháp adb bằng phương pháp gõ sau tại dấu nhắc lệnh cd tập tin C:Program (x86) android-sdkplatform-công cụ. Bạn đã sở hữu thể thiết đặt các ứng dụng, gõ adb thiết lập pl.solidexplorer2-2.0.11-100044-minAPI16.apk với nhấn enter .

Trên đây là cách giả lập apk trên Windows Phone mà chúng ta nên thử. Câu hỏi được thực hiện những kỹ năng và vận dụng của apk ngay trên chiếc điện thoại Windows Phone quả thực hết sức thú vị đúng không ạ nào? Hãy thử ngay và chúc bạn thành công.