3d

      18

Nếu bạn là người chơi hay là những người dân chạy đưa lập để tạo nên view, thì khái niệm giả lập Android như NoxPlayer, LD Player trên Windows PC không còn là gì thừa xa lạ. Với nhu cầu càng ngày càng tăng của vấn đề chạy giả lập lắp thêm ảo Android càng cao, thì câu hỏi xây dựng một thông số kỹ thuật chất lượng rất có thể đảm bảo login được nhiều Account một lúc, giỏi chạy những soft tự động hóa một giải pháp dễ dàng, Hoàng Hà PC xin giải đáp với các bạn trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: 3d

Lưu Ý: Để mở được nhiều thì máy tính xách tay giả lập NoxPlayer thì yêu ước phải có CPU nhiều nhân, cung cấp ảo hóa, với RAM khối hệ thống phải nhiều, Card đồ họa phải tất cả từ 4GB VRAM trở lên.

Giải pháp chạy NoxPlayer trình giả lập Android trên hệ thống máy PC thỏa mãn nhu cầu tốt 16-20 trả lập được Hoàng Hà PC triển khai rất nhiều tới quý người sử dụng trong thời gian qua như sau :

Noxplayer nói đến chúng tôi: https://vn.bignox.com/blog/hoang-ha-pc-giai-phap-hieu-qua-cho-cac-cau-hinh-gia-lap/

Chọn CPU nào để chạy trả lập NoxPlayer?

Hiện nay có khá nhiều người bán không tồn tại chuyên môn sâu về technology đã ra mắt cho đa số chúng ta trẻ CPU chạy đưa lập Nox thông qua chip Intel CORE I7 hoặc AMD RYZEN 7 hoặc cao cấp hơn. Cửa hàng chúng tôi xin đề xuất với chúng ta những bé CPU này chỉ gồm tầm 6 nhân 12 luồng cần chỉ hoàn toàn có thể chạy được 6 NOX hoặc thấp rộng và chi phí đầu tư cho số đông CPU này giá xấp chỉ 30tr hết sức chát với nhiều bạn trẻ.

Để rất có thể chạy được 24-35 NOX hoặc thậm chí là 60 NOX thì chỉ tất cả CPU intel XEON chuyên dụng mới có thể đáp ứng được nhu yếu này. Bởi 1 CPU XEON có thể tất cả số nhân về tối đa là 36 số luồng tối đa la 72. Mainboard hỗ trợ CPU XEON lại hoàn toàn có thể lắp được 2-4 con chạy song song mang đến tổng số nhân cùng số luồng của 1 máy hoàn toàn có thể lên hơn 100.

Với tầm chi phí 30tr, tải Intel CORE I7 giỏi AMD RYZEN chỉ chạy được 4-6 NOX trong lúc đó thuộc tầm tiền kia các chúng ta cũng có thể đầu tứ máy chạy INTEL XEON chạy được 24-28 NOX như vậy chi tiêu bỏ ra thực sự new hiệu quả.

*

Chọn Mainboard, nguồn nào để cày trả lập, tự động NoxPlayer chạy 24/24 ?

Chạy 24/24 là trang bị chạy liên tiếp cả mon hoặc cả năm ko tắt. Chỉ tất cả mainboard của máy chủ SERVER mới có thể đáp ứng được điều này. Vật dụng trạm (WORKSTATION) là máy tất cả hiệu năng thao tác làm việc cao hơn đồ vật bàn bình thường (DESKTOP) bởi vì có cung ứng được CPU hãng intel XEON.

Tuy nhiên sản phẩm công nghệ trạm lại quan yếu chạy tự động 24/24 vì cơ chế kiểm tra lỗi với tự sửa lỗi không tồn tại trên main vật dụng trạm. Không ít người buôn bán ít kinh nghiệm tay nghề không tách biệt được thiết bị WORKSTATION (máy trạm) và máy SERVER (máy chủ) bắt buộc đã reviews mainboard ASUS hoặc ASROCK kèm theo với nguồn của máy bàn như ANTEC, ROSEWILL,.... hồ hết thương hiệu ASUS, MSI,... hay ANTEC NEO, ROSEWILL chỉ chăm về vật dụng bàn nên thành phầm của chúng ta thường quan trọng chạy 24/24.

Chúng tôi đề xuất khách sản phẩm chỉ sử dụng mainboard hoặc nguồn máy chủ SERVER với rất nhiều thương hiệu chăm về sever như: DELL, IBM, HP, SUPERMICRO, INTEL,... để rất có thể chạy 24/24 bền bỉ lâu dài, không thấp thỏm chết main, sập nguồn, cháy nổ,...

Chọn Card màn hình hiển thị nào để chạy trả lập Nox ?

Chúng tôi khuyến nghị nên chạy về tối thiểu VGA gồm VRAM 4GB (giả lập 12-16 NOX), 8GB (24-28NOX), 11GB (> 40NOX) - chúng ta không được thực hiện QUADRO tuyệt FIREPRO bởi đó là dòng chuyên thiết kế, số nhân CUDA (NVIDIA) tuyệt Shading Units (AMD RADEON) của card sẽ không cao, cực kỳ khó đáp ứng nhu cầu được độ mượt của game.

Chọn Ổ Cứng SSD nào để chạy giả lập Nox ?

Một game online tốn ngay gần 1-2GB dữ liệu, vì thế khi chạy nhiều cửa sổ NOX tốc độ đọc ghi của ổ cứng sẽ phải trên 400MB/s. Công ty chúng tôi khuyến cáo tránh việc sử dụng ổ cứng rất tốt như SAMSUNG, INTEL, ADATA... vì đều ổ này tốc độ đọc ghi thực sự không giống với bộc lộ trên vỏ hộp.

Các bạn chỉ nên sử dụng ổ thương hiệu SAMSUNG hoặc INTEL vì đây là 2 thương hiệu danh tiếng chuyên về SSD vận tốc cao tương tự như có tính ổn định và chất lượng độ bền tốt. Hoàng Hà PC chỉ thực hiện ổ SAMSUNG hoặc INTEL hoặc đều ổ cứng chất lượng cao đã được kiểm soát kỹ để lắp cho những bạn chạy NOX nhằm bảo đảm thương hiệu, tính ổn định để các bạn cày game.

Cấu hình NOX để chạy trả lập về tối ưu

Rất đa số người bán, cửa hàng khác không có kinh nghiệm chạy NOX vẫn lên mạng cóp nhặt phần đông mẫu nội dung bài viết config NOX và những config này chỉ chạy được trung bình 4-8 NOX. Chưa kể những người bán này hoàn toàn không hề có đoạn phim quay thực tiễn chạy giả lập NOX mang tới không đáp ứng yêu ước của tín đồ mua. Hoàng Hà PC đã có kinh nghiệm sâu xa trong vấn đề config NOX giúp đảm bảo an toàn yêu cầu người tiêu dùng muốn.

Xem thêm: Tải Ongame Holla (Game Bài) Cho Máy Tính Pc Windows, Hướng Dẫn Cài Đặt Ongame Dành Cho Mem Nào

ĐÂY LÀ MỘT YẾU TỐ RẤT quan liêu TRỌNG ĐỂ CÓ THỂ CHẠY MƯỢT MÀ SỐ LƯỢNG LỚN NOX 24/24

Hoàng Hà PC đang cho quý khách chạy test tại siêu thị hoặc TeamView tốt Zalo Live Camera để thấy trực tiếp kết quả chạy trước khi bàn giao mang lại khách.

LƯU Ý: Có vô cùng nhiều người sử dụng tự build cấu hình giống như những thông số kỹ thuật mà Hoàng Hà PC đã ý kiến đề nghị từ những người dân bán khác, tuy nhiên lúc chạy thì chỉ chạy được hơn 10 nox là bị giật với đã call điện nhờ Hoàng Hà PC hỗ trợ. Hoàng Hà PC thành thật cần yếu hỗ trợ cũng chính vì cấu hình khách hàng tự build phía bên ngoài không thỏa mãn nhu cầu được tiêu chuẩn chỉnh của Hoàng Hà PC đặt ra (MAIN SERVER, NGUỒN SERVER,....)

PC Noxplayer 01 : NOXPLAYER ứng dụng TOOL - XEON E5 2678V3 | 32GB | VGA 2GB

 Chi phí Ước Tính: 11.300.000đ

Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 02 : NOXPLAYER app TOOL - XEON E5 2678V3 | 64GB | VGA 4G

 Chi phí tổn Ước Tính: 14.400.000đ

Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 03 : NOXPLAYER ứng dụng WS04 - XEON E5 2678V3 | 64GB | card đồ họa 4GB 

Chi phí cầu tính: 15.100.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 04 : DUAL XEON E5 2689 - RAM 64G - vga 4G

➡️ CPU : 2 x CPU XEON E5 2689 2.6G up 3.6G | 16 chip core | 32 THREAD➡️ Mainboard : HUANANZHI X79 - 8D | DUAL CPU SOCKET➡️ Tản nhiệt : 2 x TẢN COOLERMASTER T400i➡️ Ram : 64G ECC REGISTERED DDR3 ( 4x16G )➡️ SSD : SSD 256GB M.2 2280➡️ vga : NVIDIA GEFORCE GT 1030 4GB GDDR5➡️ PSU : ANTEC CSK650 650W 80 PLUS BRONZE➡️ Case : JETEK SQUID A1

Chi phí Ước Tính: 15.200.000đ Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 05 : DUAL- XEON E5 2680V4 | 64GB | đồ họa 4GB 

Chi phí mong tính: 22.200.000đ

Link xem thêm sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 06 : NOXPLAYER tiện ích WS05 - DUAL XEON E5 2678V3 | 128GB | card vga 4GB 

Chi tổn phí Ước Tính: 31.200.000đ

Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 07 :DUAL- XEON E5 2680V4 | 128GB | card vga 12GB

Chi tổn phí Ước Tính: 37.500.000đ

Link tham khảo sản phẩm tại đây

PC Noxplayer 08 : DUAL- XEON E5 2696V3 | 128GB | card đồ họa 12GB

Chi mức giá Ước Tính: 43.700.000đ

Link tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

Ngoài ra các bạn bài viết liên quan các cấu hình máy tính chạy trả lập app android khác tại: https://kemhamysophie.com/server-may-ao-gia-lap

Ưu điểm của ứng dụng giả lập NoxPlayer

Nhanh cùng mượt

*

Công nuốm tiên tiến mang lại trải nghiệm gameplay thú vị hơn hết trên di động. Tích đúng theo công nghệ bậc nhất dựa trên nền android 4.4.2, tương thích x86/AMD, cấp tốc chóng, ổn định và tin cậy.

Tương thích hợp tuyệt đối

Tương thích game và ứng dụng một giải pháp toàn diện, bao hàm cả rất nhiều game new nhất. Dù bạn là bạn mới hay cũ thì cũng đều tìm được những đòi hỏi thú vị bên trên Nox.

Hỗ trợ những tính năng của PC

*

Hỗ trợ bàn phím, gamepad, ghi hình thao tác, sử dụng nhiều app cùng một lúc (tính đa nhiệm). Không gì là không làm cho được cùng với Nox Player.

Cách thiết lập ứng dụng trên NoxPlayer

Có 2 phương pháp chính để setup trò chơi hoặc vận dụng khác trong giả lập game android với cách thực hiện Nox AppPlayer

Mở Google Play trong trả lập và tìm kiếm trò nghịch hoặc vận dụng bạn muốn

Ứng dụng Nox tích vừa lòng sẵn tính năng cửa hàng Google Play để bạn tìm kiếm, sau đó nhấp vào Install để mua xuống chương trình yêu thích. Hãy lưu ý rằng đó là phiên bạn dạng giả lập của game android version cũ, nên chắc chắn là sẽ chạm chán phải phần đông sự thế tương say mê game trong một trong những trò chơi yên cầu version apk mới hiện nay nay.

 

*

Cũng giống như thiết bị Android, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google trước khi vào shop hoặc cài xuống ứng dụng.

Tải tập tin app android của trò chơi/ ứng dụng vào laptop và kéo nó vào Nox App

Cũng giống như như giải pháp tải ứng dụng, sống đây các bạn sẽ tải tập tin android vào máy tính và kéo vào Nox App, kế tiếp Install một cách solo giản.

Trước khi vào game, dù các bạn tải và thiết đặt theo hướng nào, hãy nhớ là bật VT trên máy tính. Đây là một thao tác tẻ nhạt cùng hơi phức tạp đối với những tín đồ không tinh thông về công nghệ, mà lại rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất cao nhất trong vận dụng với cách áp dụng Nox app Player. Chúng ta cũng có thể phân bổ thêm CPU và bộ nhớ lưu trữ trong phần CÀI ĐẶT để nâng cấp tốc độ, ví dụ chúng ta có 16GB RAM trên thiết bị tính, bạn có thể quyết định phân bổ 4GB thực hiện cho Nox tiện ích Player.

 

*

Cài để vị trí ảo

Nhấp vào hình tượng vị trí trên side bar, kéo bạn dạng đồ và nhấp vào nơi bạn muốn định vị vị trí của bản thân hoặc tìm kiếm kiếm điểm đến lựa chọn trong mục search kiếm ở trên thuộc của cửa ngõ sổ, sau khoản thời gian đã tìm được vị trí ước ao muốn, dịch rời chuột đến nút OK cùng nhấp vào nhằm lưu vị trí.

 

*

Định vị ví trên bản đồ một cách dễ dàng như sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh với cách áp dụng Nox phầm mềm Player

Chia sẻ tập tin giữa Nox và máy tính

Việc chia sẻ tập tin thẳng giữa ứng dụng và laptop chưa lúc nào trở nên tiện lợi đến vậy, bất kỳ là tập tin APK, hình hình ảnh hay bất kỳ tập tin như thế nào khác. Bằng cách nhấp vào hình tượng máy tính bên trên side bar, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn: Import và Export

Để thừa nhận file, chọn tab “Import” với kéo tệp tin vào vùng trống của áp dụng để xuất ra lắp thêm tính.Tập tin sẽ chuyển sang màu xanh da trời nhạt trường hợp được gửi thành công. Để truy cập thư mục vào trình phân phát Nox giữ lại hầu hết file các bạn đã đưa vào

 

*

Hướng dẫn cách Import file vào Nox sẽ giúp đỡ bạn sử dụng được file lưu một giải pháp hiệu quả

Để xuất file, chọn tab “Export”, sống đó bạn sẽ thấy file đựng tài liệu để bạn cũng có thể xuất tệp tin từ trình ứng dụng sang PC. Nhấp vào nút xuất hiện Local Shared Folder, bạn sẽ thấy tất cả các tập tin như cửa ngõ số window truyền thống. Xào nấu và dán tập tin mang đến thư mục khác trên thiết bị tính bình thường như bạn vẫn làm.

*

Các tùy chọn thiết lập chính

Cài để ngôn ngữ

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc cạnh phải của ứng dụng. Lựa chọn mục General—Language, sinh sống đây chúng ta có thể tùy chọn đổi khác tiếng Trung/ giờ đồng hồ Anh/ giờ đồng hồ Nhật/ Hàn Quốc, sau đó nhấp vào Save Changes để xong xuôi thao tác.

 

*

Cài đặt ngôn ngữ tùy ý khi truy cập thư mục setup khi áp dụng Nox tiện ích Player

Tùy chỉnh phân bố dung tích CPU với RAM giành riêng cho ứng dụng

Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Lựa chọn mục Advanced—Performance Setting, sau đó chúng ta cũng có thể phân bổ dung lượng CPU cùng RAM tùy ý đến cách áp dụng Nox phầm mềm Player bằng phương pháp nhập số vào các hộp tùy chọn

Lưu ý rằng số lõi CPU được cấp không nên vượt quá số lượng lõi đồ dùng lí máy bạn đang có, cũng nhớ rằng để lại RAM đến window hoạt động bình thường.

Tùy chỉnh độ sắc nét và thiết đặt hướng

Nhấp vào hình tượng Cài Đặt ở góc phải của ứng dụng. Chọn mục Advanced—Startup Setting, chọn Tablet nhằm mặc định hướng xoay ngang và lựa chọn Phone để chọn xoay dọc. để ý rằng đối với một số vận dụng có mặc kim chỉ nan sẵn, Nox sẽ auto điều chỉnh theo ứng dụng.

 

*

Để thiết lập độ phân giải, chỉ việc nhập các thông số vào mục Width/Height/DPI cùng bấm save changes. Bạn cũng có thể thay đổi các trị số khác nhau để tìm thấy kích thước phù hợp nhất cùng với màn hình máy tính của mình.

Nếu các bạn đang có nhu cầu chạy lắp thêm ảo đưa lập tuyệt Nox Player, hãy contact với Hoàng Hà PC để được support kỹ, vì chưng nếu không các bạn sẽ dễ lựa chọn nhầm thành phầm mình không mong muốn vì sệt tính cũng tương tự tối ưu của cấu hình này. Hoàng Hà PC là siêng gia hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ lắp để và tùy chỉnh thiết lập máy ảo, mang lập.