Giá thuốc klamentin 500/125

      86

Thuốc Klamentin (amoxicilin/ acid clavulanic) là thuốc kháng sinh được dùng làm điều trị những nhiễm trùng tại đường hô hấp, tiết niệu, tế bào da, xương khớp. Vậy thuốc Klamentin được dùng như thế nào và cần xem xét gì lúc sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về dung dịch thông qua bài viết sau của kemhamysophie.com. 


Klamentin là dung dịch gì?

Thành phần

Tên nguyên tố hoạt chất: amoxicilin + acid clavulanic

Tá dược toàn diện gồm: Colloidal silicon dioxyd, polyplasdon XL, microcrystalline cellulose M112, magnesi stearat, sepifilm LP914, titan dioxyd, talc.

Bạn đang xem: Giá thuốc klamentin 500/125

Quy biện pháp và hàm lượng

Kháng sinh Klamentin có 2 dạng bào chế

Viên nén bao phim: với hàm lượng amoxicilin/ acid clavulanic lần lượt là 875/125 mg xuất xắc 500/125 mg.Thuốc cốm pha lếu láo dịch uống: với lượng chất amoxicilin/ acid clavulanic thứu tự là 250/31,25 mg xuất xắc 500/62,5 mg
*
*
*
*
*
Dùng thuốc thừa liều rất có thể dẫn tới những triệu hội chứng đường tiêu hóa

Cách xử trí

Có thể khám chữa triệu chứng biểu hiện trên con đường tiêu hóa với xem xét về cân đối nước cùng điện giải.

Có thể dùng phương thức thẩm phân tiết để loại thuốc ra khỏi tuần hoàn.

Đối tượng đặc biệt sử dụng thuốc Klamentin

Phụ nữ giới mang thai

Klamentin có dùng được cho mẹ không? Câu vấn đáp là chưa có bằng hội chứng nào về tác dụng có hại cho bầu nhi khi dùng cho thiếu phụ mang thai. Mặc dù nhiên, nên làm dùng cho những người mang thai lúc thật bắt buộc thiết.

Xem thêm: 30+ Mẫu Giường Gỗ Tự Nhiên Đẹp Nhất Theo Phong Cách Hiện Đại, Cổ Điển

Phụ người vợ cho bé bú

Nên cần rất là thận trọng khi dùng thuốc Klamentin cho đàn bà cho nhỏ bú vì thuốc được bài tiết một lượng khôn xiết ít vào sữa mẹ, không biết tác dụng ăn hại nào cho trẻ sẽ bú mẹ. Dứt nuôi con bởi sữa chị em nếu chị em phải cần sử dụng thuốc.

Người lái xe, quản lý và vận hành máy móc

Thuốc rất có thể gây nệm mặt, đau đầu nên không nguy hiểm khi quản lý và vận hành máy móc, vẫn lái tàu xe, người thao tác làm việc trên cao và các trường phù hợp khác.

Cách bảo vệ thuốc Klamentin 

Tốt độc nhất là bảo quản ở nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30°C, kiêng ánh sáng.

Thuốc Klamentin (amoxicilin/ acid clavulanic) là chống sinh góp điều trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn con đường hô hấp trên với dưới, mặt đường tiết niệu, da cùng mô mềm, xương và khớp. Trên đấy là những thông tin tìm hiểu thêm từ kemhamysophie.com về dung dịch Klamentin (amoxicilin/ acid clavulanic). Giả dụ có bất kể vấn đề gì, hãy liên hệ với bác bỏ sĩ hay dược sĩ để được tư vấn cụ thể.


trang tin tức y tế kemhamysophie.com chỉ sử dụng những nguồn tham khảo có độ uy tín cao, những tổ chức y dược, học tập thuật chủ yếu thống, tư liệu từ các cơ quan chính phủ nước nhà để cung cấp các thông tin trong nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Khám phá về Quy trình biên tập để làm rõ hơn phương pháp chúng tôi bảo đảm an toàn nội dung luôn chính xác, khác nhau và tin cậy.