Giá tủ lạnh toshiba 180 lít

      60
Mua ngay, giao tận nơi(Xem hàng, không sở hữu không sao)Thêm sản phẩm vào giỏ(dành cho cài cùng lúc những sản phẩm)
*

Dung tích 180 Lít

Tủ giá buốt Toshiba gồm dung tích 180 lít cân xứng với nhu cầu bảo vệ thực phẩm của gia đình có 3-4 thành viên. Tủ có thiên tài chống đóng tuyết, giúp tủ luôn luôn sạch sẽ, vệ sinh.

Bạn đang xem: Giá tủ lạnh toshiba 180 lít

*

Tiết kiệm điện năng

Tủ rét mướt trang bị đồ vật nén Inveter giúp auto điều chỉnh công suất thích hợp dựa theo thói quen sử dụng của người dùng để làm tiết kiệm 45% năng lượng điện năng cho mái ấm gia đình bạn.

*

Hệ thống làm giảm bớt mùi diệt khuẩn Ag+ Bio

Với công nghệ tiên tiến này, tủ lạnh chống chặn trọn vẹn sự xâm nhập của các loại nấm mốc cùng vi khuẩn, loại trừ 99,99% tác nhân ăn hại đối với thức ăn. Bạn và mái ấm gia đình hoàn toàn yên trung tâm khi thực phẩm được đảm bảo chặt chẽ, vệ sinh.

*

Luồng khí lạnh vòng cung

Các luồng không khí lạnh vòng cung dịch chuyển đến từng ngách ngách góp tủ lạnh có tác dụng lạnh cấp tốc và gần như hơn. Bạn sẽ giảm bớt khiếp sợ việc những thực phẩm ở trong phần khuất không được gia công lạnh đầy đủ.

Xem thêm: Tóc Ngắn Xoăn Ngang Vai 2021 Đẹp Dẫn Đầu Xu Hướng, 17 Kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Xoăn Đẹp Nhất Năm 2021

*

Ngăn cấp cho đông mềm Ultra Cooling Zone -1°C

Ngăn cung cấp đông mềm Ultra Cooling Zone với nhiệt độ -1℃ sẽ làm cho đông vơi mặt ko kể thực phẩm duy trì thực phẩm luôn tươi ngon, đầy chăm sóc chất.

*

Khay kính chịu đựng lực bền bỉ

Các ngăn tủ được sắp xếp khoa học, gọn gàng gàng, khay kệ dỡ lắp, dịch chuyển lên xuống linh hoạt, chịu đựng lực tốt, bền bỉ, hoàn toàn có thể chứa các thực phẩm nặng trĩu mà không bị nứt, vỡ.

*

Vận hành êm ái

Tủ lạnh quản lý rất êm ái, không khiến tiếng ồn, rung lắc mà lại vẫn bảo đảm hiệu suất có tác dụng lạnh cao. Trong khi tủ rét mướt không đựng chất CFC ăn hại với môi trường, góp phần đảm bảo an toàn môi ngôi trường xanh, không bẩn đẹp.