Giá xe lexus lfa tại việt nam

      128

Chiếc Lexus LFA Nurburgring Edition đời 2012 màu sắc đen hàng nóng tại Mỹ vừa được bán đấu giá bán và bỏ túi số tiền cấp 3 lần giá bán gốc.

Bạn đang xem: Giá xe lexus lfa tại việt nam


*

Những chiếc Lexus LFA đời đầu reviews cách đây gần 10 năm vốn được săn đón bởi giới chơi xe bởi con số sản xuất giới hạn. Cách đây không lâu nhất, bạn dạng đặc biệt Lexus LFA Nurburgring Edition vừa được bán đấu giá bán tại Mỹ và tiếp thu số chi phí 1,6 triệu USD.

*

Đây là một trong trong 25 loại Lexus LFA Nurburgring Edition đời 2012 được bán ra tại Mỹ và nằm trong những 3 model có color sơn đen. Trong những khi đó, có tổng cộng 500 mẫu LFA nỗ lực hệ trước tiên từng được Lexus sản xuất.

*

Mức giá lúc đầu dành cho phiên bạn dạng Nurburgring Edition của Lexus LFA là 445.000 USD. Sau ngay gần một thập kỷ, loại coupe Nhật bạn dạng đã được thâu tóm về với giá bán đắt hơn gấp 3 lần.

*

Theo thông tin của đơn vị bán đấu giá, chiếc Lexus LFA Nurburgring Edition đang lăn bánh ngay sát 1.500 km và còn giữ được hiện trạng nội/ngoại thất gần như nguyên vẹn. Model này tất cả số vật dụng tự cấp dưỡng là LFA 303.

*
*
*
*

So cùng với Lexus LFA tiêu chuẩn, bản đặc biệt Nurburgring Edition được upgrade gói máy khí hễ học có tác dụng từ carbon, bao hàm cánh phía gió sinh hoạt cản trước, cánh lướt gió cỡ béo ở đuôi xe cùng ốp hông. Không tính ra, Lexus còn tăng năng lực ổn định cho xe bằng cách hạ thấp trung tâm 10 mm.

Xem thêm: Các Mẫu Cửa Sổ Gỗ Kính 2 Cánh Gỗ Đẹp, Lớn, Hiện Đại Cực Hot 2020

*

Dưới nắp ca-pô là bộ động cơ hút khí tự nhiên và thoải mái V10 4.8L, sản sinh công xuất cực mạnh 562 mã lực, mạnh bạo hơn 10 mã lực so với LFA tiêu chuẩn. Trong khi đó, mô-men xoắn cực to đạt 477 Nm.

*

Kết hợp với hộp số tự động 6 cung cấp được Lexus điều khiển cho kỹ năng chuyển số rất nhanh, Lexus LFA Nurburgring Edition có tác dụng tăng tốc 0-100 km/h vào 3,7 giây và gia tốc tối nhiều đạt 325 km/h.

*

Nội thất của xe cộ được trả hiện hầu hết bằng da lộn cùng ốp trang trí carbon với tông màu nền đen công ty đạo, tựa như ngoại thất.


Các mẫu xe thể thao thiết yếu hãng mạnh mẽ nhất tại Việt Nam

Với mức giá trên 10 tỷ đồng, Mercedes-AMG GT R, Jaguar F-Type tốt Porsche 911 là đông đảo lựa lựa chọn xe thể thao tất cả động cơ mạnh mẽ nhất tại Việt Nam.


Bugatti mở showroom trước tiên tại Singapore

Bugatti chủ yếu thức mở cửa showroom trước tiên tại quốc đảo này với sự xuất hiện của chủng loại Chiron Pur Sport.


Hoàng Phạm

Ảnh: Rmsothebys


Lexus LFA bản đặc biệt Lexus Lexus LFA Nurburgring Edition Lexus LFA xe thể dục thể thao