Giày cao gót bị rộng phải làm sao

      61

Phải là sao với đôi giày cao gót bị rộng? không ít chị em lúc mua giầy cao gót về thì lại bị rộng rộng so cùng với chân, phần lớn những trường phù hợp này đều vày đặt mua giầy thông qua kênh online. Nhưng chỉ cần đôi giầy mình say mê thì rộng lớn một chút vẫn đang còn thể chấp nhận được.

Bạn đang xem: Giày cao gót bị rộng phải làm sao

 

Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể yên tâm khi đặt mua giày online, nếu giầy rộng thì hãy tiến hành theo các phương pháp Hà Anh gợi ý sau đây để xung khắc phục chứng trạng này nhé. Thuộc xem qua các phương pháp xử lý khi giày gót cao bị rộng hiệu quả mà cực kỳ đơn giản ngay sau đây.

 

*

Mẹo cách xử trí khi giày cao gót bị rộng cực kỳ đơn giản

1. áp dụng miếng dán gót chân

Một phương pháp làm rất là đơn giản đểkhắc phục tình trạnggiày gót cao bị rộng đó là dùng tấm lót gót chân dán lại phần gót giày. Lúc đó, đôi giày cao gót của bạn sẽ trở phải vừa vặn hơn đồng thời giảm bớt được triệu chứng đau gót chân nhưng mà nhiều người mẹ thường gặp gỡ phải lúc mang giày cao gót.

 

Đây là bí quyết làm kết quả mà còn hỗ trợ bạn tiết kiệm được chi phí, bởi một tấm lót gót giày có giá rẻ và chúng ta cũng có thể tìm download tại những store bán giày dép bên trên toàn quốc.

 

*

2. Sử dụng miếng đệm chân

Nếu đôi giày cao gót của doanh nghiệp bị rộng phần trước mũi thì nên sử dụng miếng đệm chân. Miếng đệm này được thực hiện để lót trực tiếp phía dưới bàn chân (phần gần các ngón chân của bạn). Miếng đệm này có công dụng tăng ma sát và biến lớp hỗ trợ giúp đôi giày vừa vặn với chân cơ mà không gây cảm hứng khó chịu đựng khi mang.

 

Miếng đệm lót được chế tạo với nhiều màu sắc khác nhau, các bạn sẽ được thoải mái chọn lựa những màu sắc mình yêu thích.

Xem thêm: 4 Diễn Viên Đóng Lương Sơn Bá Trúc Anh Đài Nổi Tiếng Một Thời Giờ Ra Sao?

 

*

3. Chèn bông vào mũi giày

Một phương pháp khắc phục giày gót cao bị rộng cực dễ dàng và đơn giản nhưng với đến công dụng cao đó là tận dụng các vật liệu tất cả sẵn với dễ search như bông, khăn giấy, giấy dọn dẹp hoặc giẻ rách mỏng tanh để che đầy khoảng không ở đầu mũi giầy của bạn.

 

Cách này sẽ giúp chân bạn hạn chế bị trượt ra vùng trước mỗi khi bạn đi bộ. Tuy nhiên, phương pháp này tránh việc áp dụng tiếp tục cho các tình huống phải đi bộ nhiều.

 

*

4. Dùng tấm lót đế giày

Chất liệu của miếng lót đế giầy thường được thiết kế bằng xốp hoặc gel với được sử dụng để lót phía dưới bàn chân của chúng ta khi mang giày. Tác dụng của tấm lót này là có tác dụng tăng diện tích bàn chân cùng khắc phục tình trạng đôi giầy cao gót bị rộng, lỏng lẻo cực nhọc đi.

 

Giá của một miếng lót sẽ không đảm bảo và được buôn bán ở đa số các siêu thị giày dép. Áp dụng giải pháp này nhằm khắc phục tình trạng giầy rộng cũng được xem như là một ý tốt và chúng ta có thể thực hiện nay được.

 

*

5. Với vớ giầy hoặc mang các vớ

Đây là 1 trong những gợi ý đơn giản để bạn mang vừa đôi giày của mình, làm tăng kích thước bàn chân bằng phương pháp mang vớ giầy hoặc mang những vớ để bớt đi cảm hứng lỏng lẻo, đôi khi định hình ngặt nghèo đôi giầy trên chân của bạn.

 

Tuy nhiên, bí quyết này chỉ nên áp dụng trong số những ngày thời tiết lạnh và dùng với hầu hết kiểu giày kín mũi, boots,...

 

*

Tham khảo một số mẫu giày cao gót rất được ưa chuộng nhiều nhất


*

*

*

*

*

*

*


 

Giày gót cao bị rộng thì buộc phải làm sao? chỉ việc áp dụng các cách Hà Anh gợi ý trên đây chúng ta có thể khắc phục được triệu chứng đôi giày lỏng lẻo của mình. Đừng quên phân tách sẻ bài viết đến bằng hữu nếu thấy có lợi nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!