Mổ cướp nội tạng

      92

Có một mẩu chuyện khủng tởm về giết tín đồ và thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc. Report từ các nhân chứng và các bác sỹ trung hoa đã bật mý việc hàng trăm ngàn học viên Pháp Luân Công đã biết thành giết để lấy nội tạng, tiếp nối chúng bị phân phối và ghép ghép mang về nguồn lợi nhuận to con cho ngành dịch vụ thương mại cấy ghép nội tạng.

Bạn đang xem: Mổ cướp nội tạng

Thủ phạm chính là những viên chức Đảng cộng sản trung quốc (ĐCSTQ), họ hợp tác ký kết với những bác sỹ phẫu thuật, giới chức vụ của trại giam, và cả giới viên chức quân đội. Nàn nhân bị giam tại các trại tập trung trước lúc bị mổ giật nội tạng, sau đó thi thể của mình ngay nhanh chóng bị hỏa thiêu.

Báo khảo sát của David Matas cùng David Kilgour

Câu chuyện đáng sợ đến hơn cả khó tin này được bật mý lần trước tiên vào mon 03 năm 2006, khi một thanh nữ tuyên bố rằng tất cả tới 4.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết để đưa nội tạng tại bệnh viện nơi bà từng làm cho việc. Bà cũng nhắc về chồng bà, một bác sỹ phẫu thuật tại cùng bệnh viện ở ngoại ô tp đông bắc Thẩm Dương, vẫn thú dìm với bà rằng ông đã mang giác mạc của 2000 học viên Pháp Luân Công vẫn đang còn sống.

Các viên chức ĐCSTQ sẽ vội vã thiêu diệt mọi chứng cứ. Họ tính toán và gỡ bỏ các trang web rao cung cấp nội tạng (dù không kịp, vì các nhà khảo sát đã kịp giữ lại hình hình ảnh của những trang website đó). Một website của trung quốc đã khoe vùng rằng rất có thể cung cấp cho nội tạng tương thích chỉ trong tầm từ 01 mang lại 04 tuần, điều nhưng mà theo các chuyên gia y tế là ko khả thi trừ khi bệnh viện ở trung hoa có một lượng lớn những người “hiến tặng” các thứ trong ruột còn sống.

Hàng triệu mái ấm gia đình rơi vào cảnh sinh ly tử biệt

*

Bé gái đang ôm bình tro cốt của phụ thân mẹ, em khoác cái áo choàng của phụ vương mà bây giờ là nguồn sưởi ấm duy duy nhất của em khi ngày đông giá rét đang đến. Đằng sau cô bé xíu là bức tường trại lao động cưỡng bức vị trí mà cha mẹ em đã bị chính quyền trung hoa sát hại!

*

Hai em bé dại ngây thơ với khốn khó long dong trong đêm nhằm tìm mẹ. Mẹ các em đã bị Đảng cộng sản trung hoa (Trung Cộng) bức hại chỉ bởi vì tu luyện Pháp Luân Công. Phía sau các em là khám đa khoa tim mạch sơn Gia Đồn cùng ống khói bự màu black của lò hoả thiêu, vị trí đây hàng vạn học viên Pháp Luân Công đang bị kín giết hại để đưa nội tạng. Tín đồ nhà chỉ được trao lại hộp đựng tro cốt mà không có quyền thắc mắc.

Xem thêm: Nhân Quả Báo Nhãn Tiền Là Gì, Quả Báo Nhãn Tiền Vì Lòng Tham

*

Một tay bà ôm sác bạn con trai, một tay bà núm tờ bản thảo điều trị trên ngoại mà nhà tu vị trí anh bị nhốt đưa ra.

Sau khi tra tấn anh mang đến bờ vực sinh tử, cơ quan ban ngành đã thả anh ra để tránh phải chịu trách nhiệm về cái chết của anh. Khuôn khía cạnh của người bà mẹ hằn lên nét thống khổ khi phải chứng kiến cái chết của đàn ông mình.

Từ năm 1999, số tín đồ tham gia học tập Pháp Luân Công gấp rút đạt cho hơn 100 triệu, để cho đảng tà ác Trung Cộng lộ diện nỗi sợ hoang tưởng rằng khi bé người quay trở lại với bạn dạng tính lương thiện ngày càng nhiều thì quyền lực tối cao của họ có khả năng sẽ bị lung lay. Vì vậy mà Trung cùng đã dàn dựng, trét nhọ, vu oan giáng họa và bắt hàng nghìn học viên, tấn công đập, tra tấn, đẩy họ và gia đình đến cảnh khốn cùng để ép từ quăng quật tu luyện.

Một cuộc lũ áp và vu oan giáng họa đã ra mắt trên khắp Trung Quốc. Số đông những gì xấu cơ mà xã hội biết về Pháp Luân Công đa số là do tổ chức chính quyền Trung cộng dàn dựng nhằm mục tiêu cô lập những học viên khỏi xã hội. Trung Cộng có tác dụng mọi cách để không một người dân china nào muốn tương quan đến Pháp Luân Công. Từ đó mặc mức độ bắt bớ, tuỳ ý sát hại một lượng không nhỏ các học viên vô tội với trích lấy các cơ quan nội tạng của họ hỗ trợ cho ngành du lịch ghép tạng thu lợi nhuận kếch xù tại Trung Quốc.

Ngày ni Trung cộng và những người liên quan cho tà đảng tàn ác này đã phải đương đầu với tất cả những tội ác mà họ đã tạo ra.

Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp chân chính, hãy giữ ấn tượng tốt về Pháp Luân Đại Pháp, bạn sẽ được Thiện báo cùng Phúc thọ!