Gỗ hương đá là gì

      11

Gỗ hương đá là loại gỗ còn khá xa lạ đối với tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Gỗ hương đá là gì

Hiện nay, loại gỗ này được xếp vào team I trong bảng xếp hạng những loài gỗ quý. Chúng là chất liệu rất ưa thích hợp để sản xuất đồ nội thất như: bàn ghế gỗ, sàn gỗ, kệ tivi, sofa gỗ, sập gỗ,… bài bác viết sau đây sẽ cung cấp mang đến bạn một số tin tức về, đặc điểm, phương pháp nhận biết, giá cả gỗ hương đá nhé!

Gỗ hương đá là gì?


Nội dung

2 Gỗ hương đá bao gồm tốt không?4 Gỗ hương đá bao gồm mấy loại5 Ứng dụng gỗ hương đá

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gỗ hương đá từng nào tiền một khối? Là câu hỏi của rất nhiều người ưu thích loài gỗ này đặt ra. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gỗ khác nhau.

Xem thêm: Avartar Đen, Tổng Hợp 50+ Avatar Đen, Ảnh Đại Diện Mang Tâm Trạng Buồn

Tuy vậy hương đá vẫn luôn luôn là sự lựa chọn mặt hàng đầu của nhiều người.


Tuỳ vào nơi cung cấp gỗ và thời điểm mà giá cả cũng có sự không giống nhau. Giá bán của loài gỗ này hiện ni dao động từ khoảng 20.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ/m3.

Gỗ hương đá được mọi người biết đến với chất lượng gỗ tốt, color sắc đẹp thuộc hương thơm dịu nhẹ. Sở hữu nhiều ưu điểm nên ngân sách của bọn chúng trên thị trường hiện rất cao. Những sản phẩm được có tác dụng từ hương đá luôn luôn có tính thẩm mĩ và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Nếu bạn thương mến loài gỗ này hãy tìm hiểu kỹ về ưu, nhược điểm, biện pháp nhận biết và ngân sách của nó nhé!