Google giám đốc điều hành

      11

Hai fan sáng lập Google là Larry Page với Serge Brin sẽ giao quyền quản lý và điều hành Alphabet cho Sundar Pichai.

Bạn đang xem: Google giám đốc điều hành


Theo Business Insider,Larry Page - Giám đốc điều hành vàSerge Brin - chủ tịch Công ty Alphabet vẫn từ chức vào hôm thiết bị 3 (ngày 3/12). Brin với Page đã thông báo về sự đổi khác lãnh đạo vào một bài đăng bên trên blog.

Sundar Pichai sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Alphabet, doanh nghiệp mẹ của Google. Đồng thời, ông cũng bảo trì vai trò Giám đốc điều hành tại Google.

*
Larry Page vàSerge Brin từ chức trên Alphabet. Ảnh: New York Post.

"Với Alphabet và Google đang chuyển động hiệu quả giống như những công ty độc lập. Đây là thời điểm tương xứng để shop chúng tôi đơn giản hóa cấu trúc quản lý. Công ty chúng tôi nghĩ rằng Alphabet cùng Google không thể cần mang lại 2 CEO và chủ tịch nữa", Larry Page cùng Serge Brin viết trong thông tin từ chức.

Theo một bức thư gửi cho các nhà đầu tư, Page với Brin sẽ vẫn là thành viên hội đồng cai quản trị của Alphabet. Cả hai vẫn tất cả quyền kiểm soát cổ phiếu biểu quyết Alphabet.

"Tôi vô cùng hào hứng với Alphabet và sẽ tập trung vào việc xử lý những thách thức lớn bằng công nghệ. Tôi mong muốn sẽ tiếp tục thao tác làm việc với Larry và Sergey ở đa số vai trò mới", Pichai nói.

*
Sundar Pichai đổi thay Giám đốc điều hành quản lý Alphabet. Ảnh: Hollywood.

Xem thêm: Những Món Ăn Để Được Lâu

Sundar Pichai bắt đầu làm vào Google vào khoảng thời gian 2006 với vị trí kỹ sư công nghệ. Một trong những thành công đầu tiên của ông là thuyết phục được Larry Page để tạo trình chu đáo riêng đến Google mang tên Chrome để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với mạng internet Explorer của Microsoft.

Thống kê năm 2018 cho thấy Google Chrome chiếm 53,72% thị phần, quá xa con số 14,63% của Safari (Apple).


Google ghi quốc lộ 1A ở trong mạng lưới đường cao tốc Trung Quốc?

Bảng tri thức Google hiện miêu tả quốc lộ 1A của vn thuộc mạng lưới con đường cao tốc non sông Trung Quốc. Đây là thông tin gây nhầm lẫn độc lập Việt Nam.


CEO Apple cam kết không đi theo tuyến phố của Facebook và Google

CEO táo apple Tim Cook cho rằng việc tích lũy dữ liệu người dùng để phát triển trí thông minh nhân tạo là sự việc đánh đổi không cần thiết và cam kết “Táo khuyết” sẽ không còn làm vậy.


Thiên Phúc


CEO Alphabet Larry Page từ chức Google Larry Page Sergey Brin CEO Alphabet Larry Page từ chức CEO Alphabet Larry Page từ chức Google Alphabet Sergey Brin Sergey Brin tự chức

Larry Page

*

14 tuổi, Elon Musk đã giúp mẹ mua cp và lời cấp 3 lần

0 106

Từ nhỏ, Elon Musk đang thể hiện năng khiếu sở trường trong lĩnh vực sale khi hỗ trợ tư vấn cho bà bầu của ông sở hữu cổ phiếu.

*

Apple đối mặt án phạt hàng trăm tỷ USD

0 1

Cáo buộc phạm luật luật đối đầu và cạnh tranh của liên hợp châu Âu (EU) hoàn toàn có thể khiến apple chịu khoản phạt tương đương 10% lợi nhuận mỗi năm.

*

Elon Musk mong vay thêm tiền để sở hữ Twitter

0

Tỷ phú giàu nhất quả đât đang bàn bạc tăng khoản vay, giảm lượng tiền cá nhân phải ném ra trong thương vụ thâu tóm social Twitter.