Googletìm kiếm trên google hoặc nhập một url

      34

Google search Console là 1 dịch vụ miễn tầm giá được Google cung ứng để giúp cho bạn theo dõi và gia hạn sự hiện hữu của trang web của bạn trong tác dụng tìm kiếm của Google. Bạn không cần phải đăng ký search Console để trang web của doanh nghiệp hiển thị trong tác dụng tìm kiếm của Google, nhưng tìm kiếm Console giúp đỡ bạn hiểu và nâng cấp cách Google coi trang của bạn.

Search Console cung cấp công vậy và report cho các hành vi sau:

Xác dìm rằng Google có thể tìm và tích lũy dữ liệu trang web của bạn.Khắc phục sự việc lập chỉ mục cùng yêu mong lập chỉ mục lại nội dung new hoặc ngôn từ cập nhật.Xem tài liệu về lưu lượng truy cập từ Google kiếm tìm kiếm đến trang web của bạn: gia tốc trang web của doanh nghiệp xuất hiện nay trong Google tìm kiếm, các từ tra cứu kiếm nào có tác dụng trang web của doanh nghiệp hiển thị, gia tốc người kiếm tìm kiếm nhấp vào trang so với các cụm từ đó, v.v.Nhận thông báo khi Google chạm chán phải sự việc lập chỉ mục, văn bản spam hoặc các vấn đề không giống trên website của bạn.Hiển thị cho chính mình những trang web liên kết đến trang web của bạn.Khắc phục các vấn đề về AMP, năng lực sử dụng trên thiết bị di động và các tính năng kiếm tìm kiếm khác.

Đầu tiên để chuẩn bị cho việc thiết đặt bạn yêu cầu đăng nhập vào gmail sau đó truy cập links này: Google search Consolevà chọn Sử dụng Google search Console mới

*

Tiếp theo bạn sẽ làm theo các hướng dẫn sau để cài đặt Google search Console

Bước 1: Bạnnhập thương hiệu miềnwebsite như ảnhrồi ấn tiếp tục

*

Bước 2: Ở màn hình kết quả hiện ra, anh chọn mục Thẻ HTML rồi copy đoạn code

*

*

Bước 4: Bạnchọn mục theme.bwt rồi dán đoạn code vừa copy vào vị trí mẫu số 5 như ảnhrồi lưu lại

*

Bước 5: Bạnquay lại màn hìnhGoogle search ConsoleấnXác minhlà được các bạn nhé

*

Bước 6: Bạnvào mụcSơ đồ vật trang web>Thêm new sơ đồ dùng trang web- bạnnhập sitemap.xml ấn gửi là được

*

Sau khi hoàn thành công việc trên là bạn đã cài đặt thành công Google search Console tích vừa lòng vào website. Chúc các chúng ta cũng có thể đưa ra những chế độ hiệu quả mang lại website của chính bản thân mình thông qua giải pháp nàynhé.