Gopro hero 4 black giá

      101

GoPro nhân vật 4 Black thiết yếu hãng xuất sắc đoạt phần thưởng Emmy cùng với bộ xử lý cao gấp 2 lần mang lại khả năng Super Slow Motion 240 form hình/ giây FPS. Độ phân giải video tuyệt vời lên mang lại 4K30 với 2.7K60 kết hợp với 1080p120 với 720p240 mang lại những cảnh quay hay đẹp, khoảng chừng khắc tuyệt hảo của các bạn và nhân loại của bạn. Anh tài Protune vận dụng cả trên đoạn clip và hình hình ảnh giúp bạn dùng tùy chỉnh cấu hình màu sắc, số lượng giới hạn ISO, phơi thanh lịch và không những thế nữa một cách dễ chịu nhất. Khả năng chống nước của vỏ chống nước GoPro anh hùng 4 Black lên đến mức 40mét, độ sắc nét hình hình ảnh 12 megapixel, 30 cơ thể /giấy, cải thiện âm thanh, GoPro nhân vật 4 black là chiến thuật xứng xứng đáng nhất mang đến yêu cầu cao nhất của fan sử dụng.

Bạn đang xem: Gopro hero 4 black giá

Giá bán lẻ niêm yết: 12.557.000

Liên hệ hotline để có giá cập nhật nhất.

*

Gấp đôi hiệu suất

*

Cùng với bộ xử lý táo tợn gấp 2 lần, ti lệ khung người gấp 2 lần, GoPro hero 4 đen là đồ vật quay có unique tốt độc nhất vô nhị từ trước đến giờ của GoPro, GoPro hero 4 Black mang về những hình ảnh sắc nét hơn, giàu màu sắc hơn với nhiều chi tiết hơn. ở kề bên những đổi mới về công nghệ xử lý to gan lớn mật mẽ, nâng cấp âm thanh, hiệu năng, kết nối wireless và hơn thế nữa nữa. GoPro nhân vật 4 đen – thứ quay rất tốt từ trước mang lại nay.

*

Độ phân giải đoạn phim lên mang đến 4K30, 2.7K60, 1080p120, 720p240 – nhân vật 4 đen là cái máy quay trước tiên có độ phân giải siêu nét, đoạn phim khung hình cao. Tất cả những công nghệ tiên tiến từ bỏ những cái máy quay đắt tiền, nặng nài nay gói gọn gàng trong một kích thước nhỏ dại gọn. Cảnh cù rõ nét, hiệu ứng nước tung mượt mà, ghi hình chất lượng. GoPro hero 4 Black bao gồm tất cả.

*

Chế độ chụp ảnh lien tiếp Burst photos cùng với 30 form hình/giây, GoPro hero 4 Black giúp đỡ bạn lưu giữ đầy đủ khoảnh khắc nhưng mà bạn không thích bị vứt lỡ. Cơ chế chụp từng tấm hình hoặc cơ chế Time Lapse auto chụp theo khung thời hạn từ 0.5 mang đến 60s. Chúng ta dễ dàng ghi lại những giây lát đẹp vào thể thao, du lịch mạo hiểm...

*

Chế độ chụp đêm mới.

Chụp cả khung trời đêm theo một cách trọn vẹn mới. Chính sách Night Photo mới và Night Lapse giúp người dùng tùy chỉnh thiết lập chế độ phơi sang lên tới 30 giây. Bậy giờ bạn cũng có thể chụp được cả dãy ngân hà hoặc buổi cắn trại picnic ban đêm, Night Photo và Night Lapse cho phép bạn chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu đẹp hơn lúc nào hết.

*

Điều khiển, ngắm và share với công nghệ Wifi và bluetooth tích thích hợp sẵn.

GoPro anh hùng 4 black với Wifi và công nghệ bluetooth không dây tích hợp trong máy cho phép người dùng kết nối máy con quay GoPro hero 4 black với vận dụng GoPro App, tinh chỉnh Smart Remote và không dừng lại ở đó nữa. GoPro ứng dụng giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy quay GoPro nhân vật 4 Black, sử dụng rất đầy đủ cái tài năng và tùy chỉnh, thuận lợi chụp và xem lại trên sản phẩm di dộng điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng tablet, share trên Facebook, email, tin nhắn. Điều khiển thông mình Smart Remote mang lại GoPro nhân vật 4 Black chất nhận được bạn điều khiển toàn bộ các cái GoPro từ khoảng cách 180mét.

*

HiLight Tag. Lưu dấu khoảng chừng khắc tuyệt vời.

Chức năng Hilight Tag được cho phép bạn tự giữ gìn những khoảng tầm khắc mình muốn nhất khi đang quay phim, vấn đề này rất dễ dãi khi chúng ta xem lại, sửa đổi làm phim sau đây trên GoPro ứng dụng hay GoPro Studio.

Xem thêm: Bản Đồ Tp Hà Nội Mới Nhất 2018, Bản Đồ Hà Nội Từ Vệ Tinh Trong 2021

*

GoPro nhân vật 4 đen giới thiệu tác dụng SuperView, một chế độ ấn tượng để đánh dấu những khoảng chừng khắc cùng với ống kính góc rộng.

Chế độ Time Lapse video dễ dàng áp dụng hơn.

*

Bạn yêu dấu cái đoạn video clip Time Lapse từng xem trên GoPro Channel? Bậy giờ bạn cũng có thể dễ dàng tự làm cho một video clip cho riêng rẽ bình mà không yêu cầu ngồi hàng giờ để chỉnh sửa hậu kỳ. Với chính sách Time Lapse đoạn clip , tất cả dễ dàng và đơn giản là từ bỏ động, một cách cực tốt để chụp bình minh, du ngoạn phượt xe trang bị hoặc buổi nghỉ ngơi gia đình.

Chế độ auto Low Light

*

Hãy nhằm GoPro hero 4 Black xem xét giúp bạn. Chế độ tự động Low Light công ty động thiết lập cấu hình khung hình dựa trên môi trường thiên nhiên ánh sáng sủa thực tế, cho phép bạn gửi từ môi trường sáng buổi tối mà không phải chỉnh trên camera.

Chế độ QuickCapture tiện thể lợi.

*

Bây giờ bạn đã sở hữu thể chụp lại đa số khoảnh tự khắc với chế độ QuickCapture. Bạn thuận tiện khởi hễ GoPro chỉ cách một nút bấm, máy vẫn khởi đụng và auto quay với duy nhất một lần ấn nút. Ấn 1 lần nhằm quay phim, duy trì nút 2 giấy để đổi sang chế độ Time Lapse. Giờ các bạn sẽ không khi nào bỏ lỡ một phút chốc nào nữa rồi!

Trình diễn chế độ âm thanh siêng nghiệp.

*

Đi kèm với hệ thống âm thanh mạnh dạn mẽ, GoPro nhân vật 4 đen thu giờ trong hơn, trung thực hơn.

Chế độ Protune trên cả photo và video

*

Protune được cho phép người sử dụng thiết lập màu sắc, giới hạn ISO, thăng bằng trắng, phơi sáng cùng độ sắt nét.

Cải thiện kĩ năng điều khiển bên trên Camera.

*

GoPro nhân vật 4 Black đem đến nút tùy chỉnh thiết lập mới chất nhận được bạn truy vấn nhanh Menu tùy chỉnh thiết lập trên máy.

*

GoPro phầm mềm và GoPro Studio 2.0 được cung ứng miễn mức giá trên trang web của hang được cho phép người dùng tùy chỉnh, ngắm chụp và share hình hình ảnh và video cho chính mình bè

chuyên mua bán máy xoay gopro hero 7 6 5 black chính hãng giá rẻ, đại lý phân phối ủy quyền GoPro trên Việt Nam