Gửi điện thoại qua bưu điện

      12
Em có người bà bé ở Mỹ mong gởi cho em 1 bé BB qua mặt đường bưu điện tuy nhiên sợ sẽ ảnh hưởng mất tích luôn. Xin hỏi chưng nào có kinh nghiệm qua rồi cho em biết là có bình yên không? gồm chắc sẽ đến tay người nhận không?

Bạn đang xem: Gửi điện thoại qua bưu điện

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Em có bạn bà bé ở Mỹ muốn gởi đến em 1 nhỏ BB qua mặt đường bưu điện nhưng lại sợ sẽ ảnh hưởng mất tích luôn. Xin hỏi chưng nào có kinh nghiệm tay nghề qua rồi mang lại em biết là có bình an không? tất cả chắc sẽ đến tay fan nhận không?

Xem thêm: Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất, Cooking Games

Hãy gửi bởi Bưu khiếu nại bảo đảm, chi tiêu cao nhưng gồm bảo hiểm và an toàn.p/s:Đừng đặt niềm tin vào dịch vụ cộng đồng ở VN, chúc may mắn!
Ok luôn bạn ạ, tổn phí 40usd, thời hạn khoảng 7-10 ngày> bản thân mói nhờ làm cho 1 em 8320, nó mang đến nhà giao luôn
Kinh nghiệm phiên bản thân em cho thấy thêm thì phải lựa lựa chọn hãng chuyển vận xịn như DHL, UBS và áp dụng dịch vụ bảo vệ với túi tiền cao với gửi càng sớm càng tốt. Bác bỏ ship hàng thông thường về còn đỡ chứ những một số loại hàng auto điện thoại, máy ảnh... Năng lực bị các bác bưu năng lượng điện VN thay đổi cục gạch cao lắm. Rất tốt là giữ hộ ai đó xách tay về, chứ em thì không tin bưu điện việt nam lắm đâu (sorry ngành bưu chính viễn thông nhưng mà sự thực nó vậy)
Em đã từng mất 1 con 8820 .... T-Trất may là hàng sẽ mua bảo hiểm nên dc đền toàn bộ tiền ... Sau 5 mon