Happy camp vương nhất bác

      8

Vương Nhất bác nhận được nhiều lời khen vì hành động lịch thiệp của mình với bầy chị trong Happy Camp.


Bạn đang xem: Happy camp vương nhất bác

Nam thần Cbiz sở hữu độ cao khủng: hẹn Khải 1m85 cơ mà vẫn thảm bại xa "tình cũ" của Địch Lệ nhiệt độ Ba


Gần đây, Happy Camp (Khoái lạc đại bản doanh) vẫn tiếp đón rất nhiều ngôi sao danh tiếng đến chơi, trong những số đó có Triệu Lệ Dĩnh, Vương tốt nhất Bác, Lý Băng Băng, Hàn Canh, nai lưng Học Đông,... Và những nghệ sĩ khét tiếng cùng đứng phổ biến trên một sảnh khấu đã tạo nên nhiều điểm nổi bật. 


*

*

*

Xem thêm: Cách Vẽ Cung Sư Tử Đơn Giản, Mạnh Mẽ 12 Cung Hoàng Đạo, Top 17 Cách Vẽ Cung Hoàng Đạo Sư Tử Mới Nhất 2022

Biểu hiện tại của Vương Nhất chưng đã nhận được không ít lời sử dụng nhiều vì hành vi lịch thiệp của một đại trượng phu trai dành cho phái nữ, hành động vô thức này sẽ thu hút không hề ít người qua con đường và anh chàng lại bao gồm thêm một lượng fan mới. 


*

*

Vương tuyệt nhất Bác luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi do sự kế hoạch thiệp, phong độ của mình từ khi ra mắt cho đến nay và dường như fandom của anh không khiến rắc rối giỏi có hành động phản cảm như thế nào nên giành được sự mếm mộ của người qua đường. Sau thời điểm nổi tiếng, anh chàng cũng ko tỏ vẻ chảnh chọe của một ngôi sao sáng hạng A cùng tiếp tục cố gắng không hoàn thành nghỉ để thay đổi tấm gương xuất sắc cho nắm hệ trẻ. 


Trong quá trình chơi trò đối kháng với Lý Băng Băng, vương Nhất chưng chọn buông quăng quật "vũ khí" là loại gối sạch sẽ tay bên dưới sự ngỡ ngàng của nhiều nghệ sĩ và chỉ dùng sức tránh mặt những cú quơ quào của bạn nữ diễn viên họ Lý. Cho dù chỉ dùng hành vi né tuy nhiên anh vẫn luôn là người chiến hạ khi sử dụng phương pháp làm cho đối thủ mệt mỏi rồi mình mới xuất chiêu. 


Vương Nhất chưng ra sức né phần nhiều lần quơ quào của đàn chị
*
Mọi người kinh ngạc vì vương vãi Nhất bác bỏ gối
*
Chỉ né tránh
*
Vương Nhất chưng sử dụng chiêu thức cuối cùng