Hình ảnh anh có thương em đâu

      7

Anh tất cả yêu em đâu mà bận lòng đến nỗi nhớ nhung của em nông sâu ra sao. Anh chỉ cần một fan bên anh lúc hiu quạnh, biết giữ niềm vui và nén lại rất nhiều đau thương, một người khi anh căng thẳng mệt mỏi luôn mở ra bên anh...

Bạn đang xem: Hình ảnh anh có thương em đâu

Bạn vẫn xem: Hình ảnh anh bao gồm thương em đâu

Bạn đã xem: Hình ảnh anh có thương em đâu

Hoá ra, thứ tình yêu bất lực đó lại đau lòng cho thế, ko thể cách tiếp cũng không thể quay đầu... Cảm xúc sợ hãi vô hình dung tự dưng nhưng sinh ra, ngày hôm qua tháng lại vô tình béo dần lên, đến khi chúng ta nhận ra thì đã không kịp để ngừng lại nữa. Niềm hạnh phúc sẽ biến hóa nỗi hại hãi, sự nhiệt tình sẽ biến thành những đắn đo, sự và lắng đọng sẽ vươn lên là nghi hoặc.

Hoá ra em chẳng đọc gì về anh, tuy vậy lại thế chấp để biết phần lớn điều về anh, hằng ngày. Loại kiểu nạm chấp sống lưng chừng không điểm dừng này, chính là kiểu núm chấp vừa mệt mỏi mỏi, vừa rảnh rang nhất. Mệt mỏi vì bất kể khi nào, chỉ việc anh chạm vào là nỗi nhức liền vỡ oà ra, thanh thản bởi vì ít ra, nỗi đau đó đã chẳng còn khiến cho mình đau lòng nữa, chỉ thấy tất cả chút bổi hổi về một quãng đường yêu đương vẫn qua cùng một bóng hình đang nhạt nhoà các lắm.


*

Tội tình gì em phải bắt bản thân chịu đựng những niềm nhức lặng lẽ mà bản thân chẳng đáng phải nhận lấy? Sao em không yêu bản thân mình nhiều thêm chút nữa đi? Sao em không dẹp bỏ một người đã ra đi? Em sẽ không cố chấp, cũng không lưu lại luyến nữa, ai mà chẳng phải trải qua cảm giác mất mát một người đã quá thương yêu một vài lần trong đời, tuyệt ít nhất là một lần?


*

Em rất khác họ, em khác, em có thể tha máy cho vấn đề tình yêu của anh không thể đặt chỗ em nữa mà vắt vào sẽ là một cô bé khác, hoàn toàn có thể tha máy cho đoạn đường quá ngắn mà lại anh đã vắt tay em thuộc đi. Vì chưng em hiểu, duyên phận là điều không ai được lựa chọn và rằng tình cảm rồi sẽ hết đi, làm cái gi có vật dụng tình yêu thương vĩnh cửu, cơ mà em hoàn hảo không bao giờ tha máy cho vấn đề anh lừa dối em rằng anh không vậy đổi, rằng anh không thể hết yêu thương em, rằng anh ko yêu một ai khác, trong khi mỗi giây từng phút làm việc cạnh nhau, vai trung phong anh đặt chỗ em còn chưa đến một nửa, thì làm gì có chuyện em giữ lại được đầy đủ trái tim anh?

Em chưa phải đứa đàn bà nông cạn, dại dột dốt, lừng khừng đâu là điểm dừng của một tình ái lạc lối, vậy đề xuất em giỏi đối, không khi nào cho phép anh lừa dối em, cho dù với lí vị rằng anh không thích tổn thương em hay bởi anh muốn xuất sắc cho em đi nữa!

Anh bao gồm yêu em đâu mà bận lòng đến nỗi ghi nhớ nhung của em nông sâu ra sao. Anh chỉ việc một người bên anh lúc hiu quạnh, một fan biết giữ thú vui và nén lại phần đông đau thương, một fan khi anh căng thẳng mệt mỏi luôn xuất hiện bên anh, mang đến anh một điểm tựa nhưng tuyệt đối hoàn hảo không bao giờ đòi hỏi điểm tựa nào vị trí bờ vai anh.

Xem thêm: Cách Để Nhiều Người Xem Story Facebook (Cách Để Nhiều Người Xem Và Tương Tác)


*

Anh nhất định không lúc nào biết được, gồm một bạn rất yêu thương anh, cho mặc dù là quá khứ, hiện tại hay một tương lai xa tít nào đó cũng chỉ tất cả duy nhất bóng hình anh. Năm mon trôi qua, đều thứ rất có thể phai nhoà, chỉ là đa số trang kí ức thuộc anh, cũng chưa từng phai nhạt.

Em đôi lần trường đoản cú hỏi, bởi vì cớ gì em lại làm rất nhiều điều ngốc ngốc đó? Tình yêu có thể có cũng rất có thể không, chẳng qua em bận tâm về điều gì cũ kĩ - anh cũ kĩ tuyệt là em sẽ từng?

Em đã nhận ra rằng thanh thản duy nhất với em là chẳng gồm điều gì ràng bắt buộc các yêu thương cũng tương tự chẳng có ai rào cản những bi ai phiền của bản thân mình. Ao ước yêu cứ nạm mà yêu, ý muốn đau cứ vậy mà lại đau, mang đến một lúc nào đó, nếu muốn rời đi, cứ lặng lẽ như vậy cơ mà rời đi. Mối quan hệ của bọn họ là nỗi ai oán thanh thản duy nhất từng trải qua đời em.

Có lẽ, chính là cách nhẹ nhàng nhất mà em tha thứ cho những tổn yêu quý anh đã từng gây ra cho trái tim em, chỉ để bản thân mình được nhẹ nhàng, thanh thản. Vì em biết kể cả khi em tha thứ hoàn hảo đến đâu, chỉ cần nghe lại những lời yêu thương cũ, nhìn thấy những hành động quen thuộc thuộc, em sẽ lại nhớ rằng: "Có một thời, anh đã từng vứt bỏ lại em với những vết yêu đương chằng chịt đến kinh người, để mỉm cười bên một cô gái khác".