Hình ảnh đồ uống đẹp

      38

Chụp ảnh đồ uống cũng là một trong những thể loại chụp ảnh món ăn. Mặc dù nhiên, chụp ảnh đồ uống lại là 1 trong những thử thách mới, là thời cơ để thử sức với các đạo cố thú vị, là cách phối hợp màu sắc và tò mò kĩ thuật ba cục. Bởi vì vậy hãy cùng Liam Food Photography khám phá và tò mò những mẹo chụp hình ảnh đồ uống tiện lợi hơn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hình ảnh đồ uống đẹp

1.Sử dụng các tầng màu 

Bản thân đồ uống có một góc máy nhằm chụp, bởi vì vậy một số lý thuyết màu sắc có thể giúp ích cho công việc chụp hình ảnh đồ uống của chúng ta rất nhiều. Sử dụng các màu sắc bổ sung cập nhật là một cách tuyệt vời nhất để tăng thêm sự thú vị với sự rung cảm đối với bức ảnh của bạn. Vày vậy, bất kể color chính thiết bị uống của khách hàng là gì, hãy thử phối hợp một màu bổ sung trong trang trí và đạo nuốm của bạn.

*
Sử dụng những tầng màu mang lại bức hình ảnh thêm phong phú

2. Thực hiện quy tắc lẻ

Quy tắc lẻ nói rằng khi bạn đang gồm 1 nhóm đơn vị trong bức hình ảnh của bạn, hay thì số lẻ sẽ khởi tạo ra một bố cục thú vị hơn. Chụp ảnh đồ uống là trường hợp thật tuyệt để lấy bạn vào luyện tập điều này.

Thử thêm 3 hoặc 5 ly nước vào trong bố cục tổng quan của bạn, sắp tới xếp các đường chéo và hình tam giác trong bố cục.

Sắp xếp những chủ thể theo số lẻ trong bố cục tổng quan của bạn, làm trông rất nổi bật chủ thể chính bằng phương pháp đặt chúng vào vị trí tiềm năng và thực hiện khẩu độ phải chăng hơn để gia công nó thiệt sự trông rất nổi bật lên.

Xem thêm: Địa Chỉ May Áo Bà Ba Ở Sài Gòn, Top 6 Địa Chỉ Bán Áo Bà Ba Đẹp Và Rẻ Nhất Tại Tp

*
Tạo ra bố cục tổng quan thú vị hơn

3. Thử tia nắng đi từ vùng sau với nhà thể

Khi chụp thiết bị uống, ánh sáng là 1 trong điều cực kì thú vị. Chúng ta muốn tránh những bức xạ gắt và đông đảo tia sáng, nơi ánh sáng bị dội ngược vào gương và bức xạ vào ống kính. Cách cực tốt để kháng lại điều đó là ánh nắng đi từ phía sau với bức hình ảnh đồ uống của bạn. Trong trường đúng theo này, nguồn ánh nắng chiếu thẳng ở bên cạnh và chiếu nhẹ bên trên đồ uống. Trong cả khi ánh sáng bên cạnh đổ uông, hãy chũm và để ánh sáng của doanh nghiệp chiếu nhẹ ở phía sau để tránh phản chiếu.

*
Thử các nguồn sáng khác nhau

4. Thử dùng với tia nắng cứng

Khi bạn nói về chụp hình ảnh món ăn, hầu hết họ bị tấn công bởi thông điệp rằng “Ánh sáng dịu là giỏi nhất”!

Chúng ta đã nói đến việc tạo ra bóng nhẹ, khuếch tán tia nắng để tạo thành những con đường cong dịu và số đông cảnh được chiếu đẹp.

*

Nhưng nhiếp hình ảnh không bắt buộc là nơi dành cho các rỡ giới, luật pháp lệ và kỹ thuật có thể bị phá vỡ. Với thỉnh thoãng, ánh sáng cứng hoàn toàn có thể là một phương pháp tuyệt vời. Hãy đặt ánh sáng cao ở phía trên của đồ dùng thể, cùng đặt nó ở con đường xéo nhẹ. Ánh sáng của công ty càng xa ly nước của bạn, loại bóng sẽ càng dài, vị vậy chúng ta có thể chơi xung quanh di chuyển ánh sánh của công ty để đạt được hiệu ứng mà bạn muốn.

*
Trải nghiệm ánh sáng cưng mang đến bức ảnh

Trên đó là mới chỉ là phần 1 của các mẹo chụp ảnh đồ uống đẹp. Hãy cùng Liam tiếp tục đón đọc phần 2 cuả bài viết này nhé. Còn nếu bạn đang cần một cỗ ảnh chụp hình ảnh món ăn uống chuyên nghiệp hay chụp hình ảnh món ăn uống tại Hà Nội phục vụ mang lại các chuyển động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với hầu như yêu ước cao về concept và quality hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận hỗ trợ tư vấn và làm giá chi tiết.