Chiến sĩ cộng hòa

      92
(PLO) -Một trào lưu new của thanh niên đang xuất hiện thêm trên mạng xã hội đó là đăng tải đều bức ảnh với với tên “aftersex” hoặc “aftersexselfie” khắc ghi những cảnh sau khi "mây mưa"... Đây là phần đa hình hình ảnh trái cùng với thuần phong mỹ tục và có thể vi phi pháp luật.

Bạn đang xem: Chiến sĩ cộng hòa


khởi đầu từ lối sống tương đối "thoải mái" ở các nước phương Tây, thời hạn gần đây, đầy đủ bức hình ảnh “aftersex” hoặc “aftersexselfie (sau khi tình dục tình dục) được đăng tải những trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Blog mà người chủ sở hữu của nó là hồ hết 8x, 9x Việt Nam.
mặt hàng loạt các bức ảnh “aftersex” hoặc “aftersexselfie" khắc ghi cảnh một cái ôm, một nụ hôn, hầu hết vết cào xước,... Sau khoản thời gian quan hệ tình dục và nhiều khi nhân vật đều trong bốn thế... Thiếu hụt vải. Họ cho rằng những hình ảnh này là thông thường và diễn tả được sự niềm hạnh phúc của họ.
Nickname Lanscen chia sẻ trên Intagram của mình: "Đơn giản vì cửa hàng chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, yêu thương. Quyền yêu đương, chụp hình ảnh là quyền riêng bốn của mỗi người".
*
Trào lưu chụp hình ảnh sau khi quan hệ giới tính tình dục đang được yêu thích trên nạm giới.

số đông bức ảnh “aftersex" lộ diện như để khẳng định "chiến tích mây mưa" hoặc khắc ghi thời điểm "trưởng thành". Các bức ảnh này đặc biệt được giới thanh niên đồng tính chia sẻ nhiều như để "khoe" chúng ta tình của mình, bên cạnh đó những bức hình ảnh có thể "câu" số lượng lượt thích lớn.
*
Hình hình ảnh sau khi quan hệ tình dục của một hai bạn đồng tính.

từ thời điểm cách đây chưa lâu cũng đều có một cặp vợ chồng trẻ ở tp hải phòng đăng mua một bức hình ảnh "giường chiếu" với dòng chữ: "Nếu được 300 like thì vợ ck mình đang đăng video được không vợ?". Bức hình ảnh nhanh nệm được chia sẻ lan tràn bên trên Facebook và chiếm được một lượng lượt thích "khủng". Tuy vậy sau đấy cộng đồng mạng đã tiếp tục "ném đá" hai bạn này khiến cho họ phải từ bỏ ý định đăng tải video clip phòng the.

Xem thêm: Cách Khóa Icloud Khi Bị Mất Iphone, Ipad Từ Xa Khi Bị Mất Máy Hoặc Bị Trộm


bên cạnh một số cổ vũ, hô hào, nhiều người trong cư dân mạng cho rằng trào lưu giữ đăng thiết lập hình ảnh “aftersex" là việc làm bội nghịch cảm, trái với đạo đức nghề nghiệp xã hội. Vì thế mà sau khoản thời gian những hình ảnh của các cặp đôi bạn trẻ sau khi dục tình tình dục được đăng tải, cũng nhận rất nhiều lời mắng chửi.
Nickname Dương Linh cũng ức chế bình luận: "Không đọc họ nghĩ gì cơ mà đăng mua hình ảnh này lên? Câu like một cách lố lăng, khoe đồ vật gi không khoe, lại đi khoe dòng này. Đúng là thứ hạng vô học thì mới có thể đi khoe các cái này. Mình cũng bó tay với họ...".
*
Hình hình ảnh sau khi quan hệ giới tính của cặp vợ ông xã trẻ ở tp. Hải phòng bị cư dân mạng "ném đá".

Anh Nguyễn Tuấn Linh, nhân viên truyền thông tại hà thành cũng phân tách sẻ: "Đã là hình ảnh hở hang lố lỉnh là hình ảnh phản cảm rồi, không nhắc là nó đẹp mắt hay không?. Tôi ko thể gật đầu đồng ý được việc đăng cài đặt hình ảnh ôm nhau trằn truồng sau khi quan hệ. Hay thậm chí đang trong lúc quan hệ mà đưa máy ảnh lên chụp, rồi đăng sở hữu lên mạng để câu like được. Tôi thừa nhận thêm những hình hình ảnh này ham mê được sự chăm chú của những người, nhưng mà kiểu gì bọn họ chẳng bị chửi, bị khinh bỉ lúc đăng cài hình hình ảnh đó".
thương lượng với PLVN, nguyên tắc sư Trương Quốc Hòe, Trưởng văn phòng phương pháp sư Interla, Đoàn phương pháp sư TP. Hà nội thủ đô cho rằng, việc đăng mua hình hình ảnh hoặc các bài viết có nội dung thiếu lành mạnh như một bài toán làm nhằm thể hiện phiên bản thân là trọn vẹn trái với đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật. Nếu việc đăng mua đó nhằm mục đích tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy sẽ vi phạm luật Điều 253, Bộ cơ chế Hình Sự.
Điều 253 phép tắc về tội lan tỏa văn hoá phẩm đồi trụy ghi rõ: fan nào có tác dụng ra, sao chép, lưu giữ hành, vận chuyển, cài bán, tàng trữ nhằm mục tiêu phổ biến đổi sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc hồ hết vật phẩm khác có đặc thù đồi truỵ, cũng tương tự có hành động khác truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ trực thuộc một trong những trường đúng theo sau đây, thì bị phát tiền tự năm triệu đ đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không kìm hãm đến ba năm hoặc phạt phạm nhân từ sáu tháng đến ba năm.
Cũng theo phép tắc sư Trương Quốc Hòe thì công ty nước mới có Nghị định xử phạt các tổ chức, cơ sở áp dụng internet với mục tiêu sai trái.Nhưng cùng với các cá nhân vi phạm thì chưa tồn tại văn phiên bản điều chỉnh, bởi vì vậy mà không có tính răn doạ đối với cá thể người dùng internet. Vày vậy, với tình trạng sử dụng những trang mạng cá thể như hiện nay thì đề xuất phải phát hành các văn bạn dạng dưới luật nhằm mục đích điều chỉnh các hành vi cơ mà bộ pháp luật Hình sự chưa xuất hiện chế tài giải pháp xử lý .
fan nào làm ra, sao chép, lưu lại hành, vận chuyển, cài đặt bán, tàng trữ nhằm mục đích phổ trở thành sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc phần đa vật phẩm khác có đặc thù đồi truỵ, cũng như có hành vi khác lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ trực thuộc một trong những trường thích hợp sau đây, thì bị phân phát tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù nhân từ sáu mon đến bố năm:
c) Đã bị xử phân phát hành bao gồm về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm.
Theo giải pháp của nghị định 72/2013 NĐ-CP quản lý, cung cấp, sử dụng thương mại dịch vụ internet và tin tức trên mạng.
kế bên quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng Internet công cụ tại Điều 10 Nghị định này, người tiêu dùng dịch vụ mạng thôn hội còn tồn tại quyền và nhiệm vụ sau đây:
*

“Ngày biến thành đêm” ở tp quảng ninh báo hiệu Ngày tận thế?


*

“Giới thiệu” phim sex trên trang năng lượng điện tử Sở NN-PTNT Hậu Giang