Hình ảnh kiếm tiền online

      171

Bạn thấy đấy, nhiếp ảnh ngày nay không hề chỉ là nghệ thuật và thẩm mỹ và cảm thấy nữa mà nó còn là một một cách để kiếm tiền. Tìm tiền từ bỏ nhiếp ảnhcho phép họ theo đuổi đam mê của chính bản thân mình và biến chuyển nó thành một nghề nghiệp. Có khá nhiều con đường để tìm tiềnnhiếp hình ảnh thành công.Bạn gồm thểbắt đầu sale nhiếp hình ảnh của riêng mìnhhoặc bạn có thể kiếm tiền từ những việc bán ảnh trên các trang web bán hình ảnh trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là chế tạo ra một thông tin tài khoản và bắt đầu bán ảnh của mình.

Bạn đang xem: Hình ảnh kiếm tiền online

*


1. Shutterstock

Shutterstock có thiết kế cho tất cả các cấp độ nhiếp ảnh gia. Nó gồm hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề và tổng cộng 500 triệu lượt download xuống.Hơn 1 tỷ đô la đã có trả cho những người đóng góp từ bỏ khắp địa điểm trên thế giới.Shutterstock đựng hơn 200 triệu hình ảnh và văn bản khác (nhạc, video, vectơ, hình minh họa).

Shutterstock có thể chấp nhận được bạn bảo vệ bạn dạng quyền của mình, vày vậy bạn có thể đặt quyền trên ảnh của mình.Shutterstock cũng cấp tín dụng thanh toán cho chủ download hình ảnh, đó là một điểm cộng thiết yếu giúp bảo đảm an toàn quyền sở hữu của người sử dụng và tiếp thị thương hiệu của bạn.

Khi bạn trở thành hợp tác viên của trang web, bạn ban đầu kiếm tiền mỗi khi ai đó sở hữu và cài xuống văn bản của bạn.Là một tín đồ đóng góp, chúng ta có thể kiếm được trường đoản cú 20% cho 30% bất cứ thứ gì hình ảnh của bạn buôn bán được, nhưng Shutterstock trả mặt hàng tháng.

2. Alamy

Trang website này là mộtnền tảng được thiết kế theo phong cách để chào bán ảnh.Nó không có quy tắc làm sao cả, cùng đó là giữa những lợi thế của nó.Bạn có thể tải lên hình ảnh của mình nhưng mà không cần có ngẫu nhiên giấy phép nào.

Ở Alamy, chúng ta có thể kiếm được một nửa lợi nhuận cho mỗi bức ảnh được bán.Trang web cũng có thể chấp nhận được các nhiếp hình ảnh gia bán ảnh của bọn họ ở vị trí khác, nhưng các bạn sẽ chỉ nhận thấy 40% huê hồng cho rất nhiều bức hình ảnh đó.

Điều này đã hỗ trợ Alamy trở thành thị trường lưu trữ hình ảnh lớn nhất thay giới, cùng với lượng người sử dụng tháng kếch xù — tất cả đều là người tiêu dùng tiềm năng cho hình ảnh của chúng ta đấy!

*

3. 123RF

Bán ảnh, hình minh họa cùng cảnh quay clip của chúng ta trên123RF.Bạn có thể kiếm được trường đoản cú 30% đến 60% cho từng lượt mua xuống tùy nằm trong vào số lượng mua hàng được thực hiện.

Ba tùy lựa chọn thanh toán của bạn bao gồmthanh toán trên PayPal, Skrill hoặc Payoneer.Giống như phần lớn các trang web hình ảnh trực con đường khác, chúng ta phải từ 18 tuổi trở lên trên để vươn lên là cộng tác viên.

*

4. Adobe Stock

Adobe Stocksẽ liệt kê ảnh và video của bạn trên căn cơ Creative Cloud bằng Photoshop, Illustrator, InDesign và các ứng dụng Adobe giành cho máy tính để bàn khác.Có thể chào bán ảnh, vectơ, hình minh họa cùng video.

Để giúp quá trình bán hàng dễ dàng hơn, Adobe bao gồm một công cụ tự động từ khóa có thể giúp các bạn tìm các cụm từ tìm kiếm có liên quan để có không ít khả năng liên kết với người tiêu dùng hơn.

Bạn sẽ tìm kiếm được 33% huê hồng cho ảnh và vectơ và 35% cho video.Khi số dư tài khoản của doanh nghiệp đạt 50 đô la, Adobe vẫn gửi giao dịch thanh toán qua PayPal hoặc Skrill.

*

5. SmugMug

Với SmugMug, chúng ta cũng có thể đặt giá cho các bức ảnh của riêng rẽ mình.Đây là 1 trang website bán ảnh yêu thích của những nhiếp ảnh gia siêng nghiệp.

Mặc mặc dù SmugMug yêu cầu đăng ký hàng tháng, dẫu vậy tiềm năng lợi nhuận sẽ cao hơn thỉnh thoảng bạngiữ được 85% số tiền tìm được bằng cách bán hình hình ảnh của mình và có thể bán ảnh của chúng ta dưới dạng hình ảnh có thể thiết lập xuống, bưu thiếp và bạn dạng in.

*

6. Fotolia

Fotolia bao gồm một lượng người sử dụng rất lớn, và đúng là hơn 4 triệu.Trang web thuộc về của Adobe với sẽ trả tiền bản quyền cho mình từ 20% cho 46% cho từng lần buôn bán hàng.

Xem thêm: Dự Án Kênh Đào Kra Và Phú Quốc, Kênh Đào Kra

Điều thực sự giỏi về website này là không có ngưỡng giao dịch thanh toán hoặc thời gian giữ, do vậy ngẫu nhiên khoản tiền bản quyền nào các bạn nhận được đang được thanh toán ngay lập tức.Đây là mộtnơituyệt vờiđể bán hình ảnh trực tuyến.

*

7. IStock

iStock tuyệt vời nhất cho số đông nhiếp ảnh gia nghiệp dư bắt đầu bắt đầu.Mức trả tiền phiên bản quyền tiêu chuẩn cho một bức ảnh trên iStock là 15% - 45% cho từng lần thiết lập xuống, tùy nằm trong vào mức độ phổ biến của bức ảnh.

8. 500px

500pxlà một thị trường trực tuyến giúp đỡ bạn tạo hạng mục hình ảnh của mình và kiếm tiền.Đây là một trong những nơi tốt nhất để bán ảnh trực tuyến.

Bắt đầu bên trên 500px khá solo giản.Chỉ cần thiết lập một thông tin tài khoản miễn phí và thêm hình ảnh của bạn.Bạn cũng rất có thể kiếm được tới 60% tự doanh số bán sản phẩm của mình, nếu khách hàng bán ảnh của mình độc quyền trên 500px.

Ngoài ra, hãy xem xét các cuộc thi sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và có thêm tài năng hiển thị.

*

9. Dreamstime

Dreamstimecho phép bạn buôn bán ảnh, hình minh họa, video và thậm chí còn cả video âm thanh.Hoa hồng cơ bạn dạng cho các bức hình ảnh không sản phẩm hiếm là 25%.

Đối với đông đảo bức ảnh độc quyền, các bạn sẽ kiếm được 60% các lần tải xuống với cũngđược trả trăng tròn xu cho từng lầntải lênđược chấp nhận,cho phép bạn kiếm tiền trước cả khi chúng ta thực hiện lần bán hàng đầu tiên!

Như một cồn lực vấp ngã sung, Dreamstime cũng cung cấp các cuộc thi nhiếp ảnh và thiết kế được cho phép bạn giành được phần thưởng cho thành tựu của mình.Để tải hình ảnh lên dễ dàng dàng, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng Apple và android để tải ảnh lên cấp tốc chóng.

10. Bigstock

Trang web này còn có một lịch sử vẻ vang phong phú.Với rộng 43 triệu hình hình ảnh bản quyền và hệ thống tùy chỉnh thực sự dễ dàng, Bigstock chất nhận được người đóng góp kiếm được tới 30% giá chỉ bán.Người đóng góp góp rất có thể kiếm được 0,25-0,5 đô la cho từng lần cài đặt xuống hình ảnh.

Bạn gồm quyền tự do thoải mái lựa chọn khi nói tới phương thức thanh toán-Paypal, séc ngân hàng, v.v.-và chúng ta có thể tự bởi tải lên bao nhiêu ảnh tùy thích.

11. Snapped4U

Snapped4Ulàcơ sở tài liệu độc quyền mang lại chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh chân dung.Đây chưa hẳn là thị phần cho du lịch, phong cảnh, tĩnh vật cùng kho ảnh.

Snapped4U cũng có thể có ngưỡng thanh toán thấp vì chưng họ chỉ duy trì 50 xu cho từng bức ảnh được bán có giá dưới 5 đô la với 10% mang lại những hình ảnh có giá trên 5 đô la.Bạn cũng hoàn toàn có thể được giao dịch sau khi tìm kiếm được 20 đô la và hoàn toàn có thể được thanh toán vào trong ngày 1 cùng 15 sản phẩm tháng.

*

12. CanStockPhoto

CanStockPhotoso với các trang web khác, các khoản giao dịch thanh toán rất thấp, thu nhập giao động từ $0,50 cho $12,50 và hoa hồng là 20% đến 1/2 cho mỗi bức hình ảnh được bán.

Các bức hình ảnh trên trang web này dễ dàng được chấp nhận, và đó là trong những lợi cố gắng của nó.Để ban đầu bán ảnh của bạn trên trang web này, các bạn phải gửi hình ảnh của mình cho người đánh giá chỉ của trang web.Thời gian lưu ý chỉ mất vài ba giờ, vì vậy trang web sẽ contact với chúng ta ngay trong ngày.

*

Tiểu kết

Chụp hình ảnh là một sở thích thú vị, vày vậy tìm tiền từ việc bạn ưa chuộng là một trong những phần thưởng.Chúng mình hi vọng hướng dẫn bên trên đã giúp cho bạn tìm được phần lớn nơi rất tốt để bán ảnh trực tuyến đường và kiếm tiền.Hãy mang lại kemhamysophie.combiết thừa nhận xét về những website này hoặc trang web nào mình thích thử độc nhất qua phần bình luận dưới nhé!

kemhamysophie.com- add chuyên về ghê doanhmáy ảnh,máy quay,phụ kiện...uy tín, hóa học lượng, giá cả hợp lý.Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, kemhamysophie.com sẽmang đếncho quý khách hàng nhiều sự chắt lọc hơn và yên tâm về quality từng sản phẩm.