“bỏng mắt” với hình thể của top 35 hoa hậu việt nam 2020 trong bộ ảnh bikini

      25
TPO - trước lúc đăng quang quẻ Miss Grand International 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng thi hoa hậu Việt nam 2018 và dựng chân lại tại Top 5 với thương hiệu “Người đẹp Nhân ái”.
*

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tham gia cuộc thi hoa khôi Việt phái nam năm cô vừa tròn 20 tuổi. Khi đó, cô là sv Khoa Pháp văn, Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Bạn đang xem: “bỏng mắt” với hình thể của top 35 hoa hậu việt nam 2020 trong bộ ảnh bikini

*
*

Tại phần thi siêu mẫu Nhân ái, Thùy Tiên tham gia team thí sinh với dự án công trình “Ngày hạnh phúc” - tổ chức triển khai hôn lễ tập thể cho những người khuyết tật làm nên xúc động mạnh dạn với khán giả.

*

Với thương hiệu Người đẹp Nhân ái, Thuỳ Tiên vào trực tiếp Top 5 với phần thi ứng xử. Dù không chạm tay tới vương miện tuy nhiên Thuỳ Tiên vẫn gây tuyệt vời mạnh với người hâm mộ.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát 'Beauty And The Beast', Tale As Old As Time (From Beauty And The Beast)

*

Màn biểu lộ trang phục dạ hội của Thuỳ Tiên trong đêm phổ biến kết hoa hậu Việt phái nam 2018.

*

Thuỳ Tiên trong phần thi Trang phục Áo dài.

*

Thời điểm đó, người mẫu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ: “Em cảm giác hãnh diện cùng tự hào với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Em ý thức rằng bản thân mình cần phải có trách nhiệm với thôn hội và cộng đồng hơn. Em mong muốn được tham gia nhiều chuyển động thiện nguyện hơn và truyền cảm giác để mọi người nhân rộng đa số điều nhân ái trong cuộc sống”.

*

Thùy Tiên thể hiện ca khúc “Hello Việt Nam” bằng 3 sản phẩm công nghệ tiếng Pháp - Anh - Việt trong phần thi Người đẹp tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2018