'mặt cười' facebook nay đã có cả hình lẫn tiếng

      81

Việc đăng cài hình ảnh trên facebook là điều mọi người thường dễ thực hiện mặc dù việc chèn biểu tượng mặt cười lên hình ảnh thì không phải người nào cũng biết. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ chúng ta cách chèn hình tượng mặt mỉm cười vào hình ảnh facebook góp hình ảnh của chúng ta đăng mua thêm say mê nhé.

Bạn đang xem: 'mặt cười' facebook nay đã có cả hình lẫn tiếng

Chèn biểu tượng mặt cười mang đến lợi cho người dùng như: tạo thêm tính độc đáo, độc đáo hơn mang lại hình hình ảnh được up lên cùng nó giúp người tiêu dùng che đi đa số hình hình ảnh mà không muốn người khác nhìn thấy.

Cách chèn hình tượng mặt cười nhanh chóng trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn

Bước 2: thiết lập hình ảnh mà bạn có nhu cầu chèn thêm biểu tượng mặt cười cợt lên

Bước 3: Tại hình tượng hình hình ảnh đã được upload lên đó chúng ta chọn vào nút Edit Photo.

Bước 4: Đến đây bạn cũng có thể tùy ý thêm bất kỳ mặt mỉm cười nào mà bạn muốn bằng giải pháp chọn vào nút Stickers.

*
Chèn hình tượng mặt cười bằng cách bấm Stickers.

Bước 5: sau khoản thời gian đã chèn hoàn thành mặt mỉm cười => lựa chọn Done và thực hiện Post bài viết lên tường Facebook của bạn.

Xem thêm: Intel Pentium G4560 - Intel Pentium Processor G4560 3M Cache 3

Tương tự chúng ta có thể sử dụng bí quyết này trên những dòng máy điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau.

Cách chèn hình tượng icon vào hình ảnh trên iPhone bằng vận dụng PicsArt

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải áp dụng PicsArt để cung cấp chèn hình tượng icon vào ảnh che phương diện trên iPhone kế tiếp tiến hành thiết lập ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng => nhận Mở để truy vấn vào ứng dụng

*
Bước 1

Bước 2: Tại đồ họa của PicsArt lựa chọn vào quăng quật qua tiếp đến Click vào hình tượng dấu X để bỏ qua mất phần đk tài khoản.

Bước 3: tiếp theo sau chọn vào biểu tượng dấu “+” tiếp đến sẽ có một thông báo tồn tại yêu cầu bạn cấp quyền truy cập Ảnh => chọn vào OK => tiến hành lựa chọn hình ảnh muốn chèn biểu tượng.

*
Bước 3

Bước 4: tiếp theo bạn dịch chuyển đến tab Nhãn bên trên thanh công cụ. Trên đây sẽ có được tất cả các biểu tượng icon, sticker đa dạng chủng loại chủ đề, thể nhiều loại khác nhau. Bạn triển khai lựa chọn biểu tượng bạn đang mong mỏi chèn phù hợp với hình ảnh bạn ý muốn đăng tải.

Bước 5: sau thời điểm đã chọn lựa được hình tượng icon vừa ý => tiến hành cấu hình thiết lập vị trí bạn mong muốn => nhấn vào Áp dụng => thừa nhận Kế tiếp.

Sau khi đã kết thúc thì bạn tiến hành upload hình ảnh đã được chèn hình tượng đó lên những trang mạng xã hội mà bạn mong muốn hoặc lưu lại trong thư viện ảnh của bạn tùy ý.