Hình xăm kim cương ngón tay

      102

*
Hình xăm kim cươngcó thể có không ít mục đích không giống nhau: một số mang ý nghĩa biểu tượng, vào khi một trong những khác chỉ dễ dàng và đơn giản là trang trí.

Bạn đang xem: Hình xăm kim cương ngón tay


Nhiều người trong bọn họ đã từng thấy được hoặc mua một viên kim cương cứng vào bây giờ hay lúc khác. Khi họ nghĩ về kim cương, họ thường nghĩ đến việc giàu có, đẳng cấp và sang trọng và năng động - hoặc thậm chí là chất lượng tối đa trong cuộc sống. Một vài người treo kim cương cứng trên ngón tay đeo nhẫn của họ, trong những khi những bạn khác đeo chúng gần kề da bằng cách cấy vi kim cương cứng vào da. Kim cưng cửng được trang trí trên tất cả các một số loại vương miện hoàng gia thượng cổ và được hotline là "những bạn bạn xuất sắc nhấtphụ nữ».

*
*

Lịch sử:Từ "kim cương" có xuất phát từ giờ đồng hồ Hy Lạp (ἀδάμας–Adamashoặc "không thể phá hủy") và tức là "sức mạnh khỏe và sự bất khả chiến bại." Kim cương được gia công từ một các loại khoáng chất gần như là không thể phân bỏ được có mặt sâu dưới lòng đất do áp lực đáng kinh ngạc lên trầm tích carbon, và tiếp nối bị ném lên mặt phẳng trái đất bởi vì núi lửa phun trào. Trong số những ghi chép nhiều năm nhất về kim cưng cửng có từ năm 400 trước Công nguyên và tới từ Ấn Độ. Ngày nay phần lớn họ tới từ Châu Phi.


*
Vẻ đẹp: các bạn sẽ có thể thấy được kim cương trên những tạp chí thời trang, trên bất kỳ thảm đỏ hay sân khấu nào. Bao gồm cụm từ liên kết những các loại đá quý này với vẻ đẹp phía bên trong (ví dụ, "kim cương thô"), điều đó là phù hợp vì kim cương thoạt nhìn thô, nhưng sau khoản thời gian được tấn công bóng, vẻ đẹp nhất của chúng sẽ được bộc lộ. Vị vậy, đối với người mang hình xăm, viên kim cương có thể tượng trưng mang lại vẻ đẹp bên trong và biểu lộ “vẻ đẹp mặt trong”.

*
Quyền lực:chúng ta thường tương tác kim cương với sự giàu có và quyền lực mà tiền bạc rất có thể mang lại cho chúng ta. Các loại đá này vô cùng đắt, và một số lượng bự kim cương hoàn toàn có thể mang chân thành và ý nghĩa may mắn thực sự. Bọn họ đang có nhu cầu cao và một trong những người sẽ đề nghị mất tương đối nhiều thời gian để có được chúng.

Xem thêm: Bán Asus Transformer 3 Pro T303Ua, Asus Transformer 3 Pro T303Ua

Kim cương máu:Nhiều thợ mỏ nghèo chết trong số mỏ kim cương, cho nên có thuật ngữ "kim cưng cửng máu". Nếu bị bắt trộm, những bầy tớ được trả lương phải chăng này hay bị giết. Bộ phim truyền hình "Kim cưng cửng máu "đã phơi bày mặt xấu đi này của ngành. Thuật ngữ "kim cương máu" cũng dùng để chỉ phần đa viên kim cương được khai thác trong số vùng chiến sự cùng được buôn bán để tài trợ đến cuộc xung đột. Trong nhiều trường hợp, cuộc chiến tranh được ảnh hưởng bởi kim cương.


Các từ trên kim cương:Như công ty chúng tôi đã nói, một số hình xăm sử dụng các câu trích dẫn lừng danh hoặc những từ cá thể để nhấn mạnh hoặc thừa nhận mạnh ý nghĩa của hình xăm. Phần đa câu trích dẫn này có thể được viết bên trên ruy băng hoặc biểu ngữ, hoặc in ở mặt vào hoặc mặt ngoài của hoa văn kim cương. Một xu hướng phổ biến khác là viết chữ cái đầu tiên của tên các bạn hoặc thương hiệu của bạn thân vào trong 1 viên kim cương.

*
Kim cương, viên đá của mon XNUMX:người sinh vào tháng tư có kim cương là đá quý. Hình xăm có thể được thực hiện để đánh dấu tháng sinh của một người. Vì chưng kim cương nối liền với tháng Tư, cần loại kim cương này có thể được sử dụng như một hình tượng đại diện cho một cái nào đấy hoặc một bạn có tương quan đến mon đó.

Kim cưng cửng là hình tượng của tình thương vĩnh cửu:Kể từ bỏ khi nhiều người chọn các loại đá này đến nhẫn cưới của họ, nó đang trở thành đồng nghĩa cùng với tình yêu. Những chiến dịch pr của De Beers đã thành công rực rỡ: năm 1939, chỉ bao gồm 10% nhẫn đính ước được lắp kim cương, và vào năm 1990, 80% trong các đó được đính thêm kim cương. Hình xăm kim cương và hoa (thường là hoa hồng) có thiết kế cực kỳ phổ biến. Ý nghĩa này khác nhau ở mỗi người, tuy vậy một bông hồng cùng kim cương có thể tượng trưng mang lại tình yêu thương vĩnh cửu.