Hoa cẩm tú cầu màu xanh

      35

THAY ĐỔI HOA CẨM TÚ CẦU THÀNH MÀU HỒNG HOẶC MÀU XANH. Cách biến đổi màu của hoa cẩm tú cầu là như thế nào? Nó phụ thuộc vào vào nhiều loại tú ước và độ pH của đất. Cửa hàng chúng tôi sẽ giải thích cách biến hóa màu tự xanh dương lịch sự hồng hoặc từ hồng sang trọng xanh.

Bạn đang xem: Hoa cẩm tú cầu màu xanh

*
*
Hoa Cẩm Tú Cầu gồm Thể chuyển đổi Màu Sắc nhờ vào Ph đất

HOA CẨM TÚ CẦU NÀO CÓ THỂ nạm ĐỔI MÀU SẮC?

Không yêu cầu hoa cẩm tú cầu nào cũng đổi màu. Đó là hoa của một số loài hoa cẩm tú cầu Bigleaf ( H. Macrophylla ), nhất là các tương tự cẩm tú cầu Mophead, Lacecap với cẩm tú cầu H. Serrata có màu đổi khác dựa trên độ pH của đất.

*
Cẩm Tú ước ở vườn cửa trồng chỉ dành được màu hồng.Cẩm tú cầu có màu xanh nước biển khơi khi được trồng tốt nhất trong khu đất chua.Cẩm tú cầu có màu hồng và màu đỏ làm cực tốt trong đất kiềm hoặc trung tính.

Đất chua có độ pH bên dưới 5,5 tạo ra hoa cẩm tú mong màu xanh; đất có độ pH to hơn 5,5 tạo ra hoa màu hồng.

Màu hoa cẩm tú cầu white color không bị ảnh hưởng bởi độ pH của đất. Những bông hoa màu trắng giữ white color (màu nhan sắc không khi nào có thể nắm đổi) cùng thường thích các điều kiện giống như như màu hồng và màu đỏ.

Nhưng mối quan hệ giữa color và độ pH tinh vi hơn chỉ nên những con số trên thang đo. Đó là sự việc sẵn có của những ion nhôm với mức độ cơ mà một giống cây trồng cụ thể có thể hấp thụ chúng có tác động đến màu sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Tiếng Việt, Gmail: Email Miễn Phí, Riêng Tư Và Bảo Mật

 Bạn tất cả thể gặp gỡ hoa Ajisa (Cẩm tú cầu) sinh hoạt Việt Nam, Anh, Indonesia… cơ mà hiếm có nơi nào Ajisai lại bát ngát và được yêu mếm như ở Nhật Bản, nơi bạn trồng hoa hoàn toàn có thể điều chỉnh sắc màu của nó. Ở Nhật, mon sáu là tháng lưu lại sự biến đổi của thời tiết, những ngày mưa bắt đầu kéo dài dai dẳng từ thời điểm tháng này. Đây cũng là mùa của hoa Ajisai (hoa Cẩm Tú Cầu). Trong những vẻ huyền diệu của hoa Ajisai là sự đổi màu siêu hạng của nó.

MẤT BAO LÂU ĐỂ HOA CẨM TÚ CẦU cố kỉnh ĐỔI MÀU SẮC?

Có thể biến đổi màu sắc, nhưng không phải ngay lập tức. Chỉnh sửa color trên hoa cẩm tú mong mất hàng tuần, thậm chí là nhiều tháng, mang lại những thay đổi mong muốn. Chuyển đổi hoa cẩm tú cầu greed color thành màu hồng sẽ thuận lợi hơn biến hóa hoa màu sắc hồng sang màu xanh và một số giống cây dễ dàng bị chuyển đổi màu sắc đẹp hơn những loại khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho tới khi cây cẩm tú mong ít nhất hai năm tuổi làm cho nó thời gian phục hồi sau cú sốc lúc trồng ban đầu.

Đối cùng với cẩm tú ước trồng chậu, việc biến đổi màu dung nhan của hoa nên được triển khai ngay khi nụ hoa không hiện rõ một trong những chồi bắt đầu vào mùa xuân, khoảng tầm 6 tuần trước lúc hoa cẩm tú cầu bước đầu nở.

CÁCH cố kỉnh ĐỔI MÀU CỦA HOA CẨM TÚ CẦU

Biết tất cả những điều trên, khá đơn giản dễ dàng để tăng cường mức độ axit (cho color xanh) hoặc độ kiềm (cho màu sắc hồng):

Làm mang đến hoa của cây cẩm tú cầu bao gồm màu xanh

Nếu độ pH của đất của bạn tự nhiên không hề nhỏ (kiềm), sẽ tương đối khó để có được những bông hoa màu xanh – ngay cả khi có khá nhiều nhôm vào đất. Đất phèn có xu hướng “khóa” nhôm, khiến nó không có sẵn cho nhà máy. (Tuy nhiên, chúng ta có thể trồng hoa cẩm tú mong màu hồng hay vời!)

Các nhân tố khác ảnh hưởng đến màu sắc hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú ước sẽ tự nhiên phai với khô vào mùa thu, hay là sự phối kết hợp của color hồng và greed color lá cây hoặc màu sắc nâu. Đây chỉ đơn giản và dễ dàng là quá trình lão hóa, không thể đảo ngược.Nước cứng (nước bao gồm hàm lượng dưỡng chất cao) cũng có thể tác động đến color hoa, tạo cho hoa màu xanh lá cây trở buộc phải hồng hơn, vì chưng vậy hãy sử dụng nước mưa nhằm tưới hoa cẩm tú ước của bạn, khi tất cả thể.

Tham khảo thêm bài xích viết